Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

สวยมงลงกว่า 30 สาขารางวัล! ชมควันหลงงานประกาศผลแคมเปญ LIPS Beauty Awards 2023

Campaign / Lips Beauty Awards

เวียนมาบรรจบใน LIPS ฉบับครบรอบ 24 ปีที่ฉลองด้วยงานใหญ่แห่งปี LIPS Beauty Awards 2023 รางวัลที่สุดแห่งผลิตภัณฑ์ความงาม 3 สาขา 28 ผู้ชนะที่คณะกรรมการให้มงลงเพราะตรงคอนเซปต์ ‘Twists and Turns to Future of Beauty’ พลังความงามอันมีพื้นฐานเริ่มต้นมาจากความรักและนับถือตัวเอง ต่อยอดไปสู่สิ่งสวยงามไร้นิยามตีกรอบ เพื่อรังสรรค์ มุมมองความงามรูปโฉมใหม่อันเปี่ยมด้วยคุณค่า และความยั่งยืนในโลกอนาคตใหม่ โอ๊ย ยาว ดอดเข้างานไปชมผู้ชนะกันเลยดีกว่า

ต้อนรับ LIPSTERS

เย็นย่ำของวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา พลพรรค LIPSTERS สายบิวตี้รวมตัวกัน ณ จุดนัดพบ Eden Zone ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ World ชั้น 1 งานนี้ใครเห็นเป็นสะดุดตากับแบ็กดร็อปงาน LIPS Beauty Awards 2023 ขนาดใหญ่บึ้มสีส้ม-สีฮิตทั่วฟ้าเมืองไทยในเวลานี้ ซึ่งเป็นสีของ LIPS มาช้านาน

งานนี้ที่นั่งถึงกับต้องจับจองกันตาเป็นมันราวกับเล่นเก้าอี้ดนตรี เพราะไฮไลต์มีทุกช่วง ไม่ต้องรอแค่ช่วงประกาศรางวัลเท่านั้น แต่ LIPSTERS จะได้ลองสัมผัสรูป กลิ่น สี เท็กซ์เจอร์และส่วนผสมของบิวตี้ผู้ชนะที่เปิดให้เทสต์กันในงาน และ rare item ที่คนต่อแถว ‘LIPS July Issue’ ฉบับฉลอง 24 ปีที่หลายคนตามเก็บสะสมทุกปีนะจะบอกให้ ทีมงานปลื้มหนักมากกับ Loyalty ของคุณผู้อ่าน ไหว้ย่อหนึ่งที

แล้วไฟบนเวทีก็วิบวับเรียกร้องทุกสายตาให้หันไปมอง พร้อมกับการปรากฏตัวของ วี รวีโรจน์ นักแสดง วีเจและพิธีกรที่ทำหน้าที่ดำเนินงานประกาศรางวัลของลิปส์ในปีนี้ ซึ่งทำให้เกิดปฏิกิริยาไทยมุงตั้งแต่ชั้น 1 ไปจนถึงชั้น 5 เลยทีเดียว

คุณนิว – อธิวัฒน์ ตู้ทองคำ บรรณาธิการบริหารนิตยสารลิปส์ กล่าวต้อนรับชาว LIPSTERS เข้าสู่งานประกาศรางวัล LIPS Beauty Awards 2023 อย่างเป็นทางการ และแนะนำคณะกรรมการทั้ง 7 ที่ลองเอง ใช้จริง ผลิตภัณฑ์ความงามนับร้อยชิ้นจนผ่องอำไพไปถึงเซลล์ผิวหนังจนได้ผู้ชนะ 28 สาขารางวัล ซึ่งผลลัพธ์ความเปล่งประกายยังตกค้างอยู่อย่างเห็นได้ชัด เมื่อบก.บห.กล่าวแนะนำคณะกรรมการบางส่วนที่มาร่วมงานในวันนี้ นั่นก็คือตัวบก.บห.เอง, คุณฝน ภทรฤน พงษ์ประสิทธิ์ ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์และดิจิทัล มีเดีย ไดเร็กเตอร์ นิตยสารลิปส์, คุณฟ้า – สุรปรีย์ อชิรกุล เมกอัพอาร์ทิสต์ตัวมัม, คุณโม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ นักแสดงและ KOL และคุณตู่ Soundtiss – สวรินทร์ ศรีบุญมา บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง

บิวตี้ไอเท็มสายสกินแคร์

เจนซีไม่ชอบความอ้อยสร้อย งานจึงเดินหน้าอย่างไว แป๊บๆ ประกาศผู้ชนะสาขาแรกทันที Best Skincare ที่ตัวแทนผู้ชนะ จากแบรนด์ผลิตภัณฑ์ขึ้นมารับรางวัล อาทิ

อ่านเพิ่มเติม: ที่สุดของผลิตภัณฑ์ดูแลบำรุงผิว ‘Best Skincare’ 12 สาขารางวัล จาก Lips Beauty Awards 2023

โชว์พิเศษกับผู้ชนะสายเมกอัพและบริการงานผิว

แบรนด์ไหนชนะที เสียงกรี๊ดจากกองเชียร์ก็ดังที แต่เสียงกรี๊ดยังดังดีไม่มีแผ่วต้อนรับโชว์พิเศษในลุคฟาดอะไรเบอร์นั้นจาก เกรซ – กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า

หลังจากขยายปอดไปกับโชว์ของเกรซแล้ว ก็รีเฟรชความงามกันต่อด้วยการประกาศผลผู้ชนะรางวัลอีกสองประเภท ทั้ง Best Makeup ที่มีตัวแทนแบรนด์มารับรางวัล อาทิ

อ่านเพิ่มเติม: ที่สุดของบิวตี้ไอเท็ม ‘Best Makeup’ 10 สาขา จาก Lips Beauty Awards 2023

ต่อด้วยผู้ชนะของ Best Body & Aesthetic Service อาทิ

อ่านเพิ่มเติม: ที่สุดของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายและบริการด้านความงามจาก LIPS Beauty Awards 2023

ส่งท้ายด้วยโมเมนต์ประทับใจ

งานยังไม่จบแน่นะ วิ…โชว์พิเศษรอบสองมาพร้อม 6 หนุ่ม Proxie ที่ขึ้นเวทีมาแจกความสดใสกับท่าเต้นพร้อมกันสุด สมกับที่ติดอันดับคอนเทนต์ที่มีผู้อ่านติดตาม 6 เดือนติดต่อกันในเว็บไซต์ LIPS-MAG ขายของซะเลย นี่แน่ะ

อ่านเพิ่มเติม: PROXIE การรวมตัวของเด็กหนุ่มทั้ง 6 ผู้เปี่ยมล้นด้วยความฝัน!

โค้งสุดท้ายมาถึงแล้วล่ะวิ เมื่อผู้ชนะและคณะกรรมการรวมตัวกันถ่ายรูปหมู่ ซึ่งคนเยอะมากจนหลามลงมาด้านหน้าเวที พร้อมคำอำลาเก๋กู้ดว่า

“LIPS Beauty Awards 2023 เราต้องการที่จะยกระดับพลังแห่งความงามอันมีพื้นฐานเริ่มต้นมาจากความรักและนับถือตัวเอง ต่อยอดไปสู่สิ่งสวยงามไร้นิยามตีกรอบ เพื่อรังสรรค์ มุมมองความงามรูปโฉมใหม่อันเปี่ยมด้วยคุณค่า และความยั่งยืนในโลกอนาคตใหม่จึงจัดงาน LIPS BEAUTY AWARDS 2023 ในคอนเซปต์ ‘Twists and Turns to Future of Beauty’ ขึ้น เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงให้พวกเราได้อัพเดทเทรนด์ความงามใหม่ๆ อีกด้วย”

ติ๊กถูกทุกวัตถุประสงค์การจัดงาน แล้วกลับมาเจอกันอีกทีปีหน้ากับ LIPS วัย 25 ขวบ!

Words: Suphakdipa Poolsap

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม