Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

ที่สุดของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายและบริการด้านความงามจาก LIPS Beauty Awards 2023

Lips Beauty Awards

กว่า 100 ผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อความงาม กรรมการทั้ง 7 เฟ้นหาผู้ชนะ 32 ผลิตภัณฑ์ใน 3 สาขารางวัล ทั้งสกินแคร์ เมกอัพ และบอดี้ & โปรแกรมด้านความงาม บอกเลยว่า LIPS Beauty Awards 2023 ต้องตามไปตำ เพราะนอกจากจะคัดสรรส่วนผสม รูป กลิ่น สัมผัส และประสิทธิภาพแล้ว ปีนี้ยังมีคะแนนความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม ตามความมุ่งมั่นที่ว่า ความงามที่มาจากความรักและนับถือตัวเอง จะนำไปสู่ความงามไร้นิยามใหม่ ที่สร้างความงามที่มีคุณค่าและยั่งยืนแท้จริง

10 BEST BODY & AESTHETIC SERVICE

เลือกไม่ถูกมาทางนี้! เช็กลิสต์ทั้ง 10 โปรดักต์และโปรแกรมความงามที่กรรมการ LIPS Beauty Awards 2023 ลองใช้มาเอง รีวิวเอง และขอบอกต่อแบบตะโกนสาวกบิวตี้ว่า “THIS IS THE WINNERS!”

1) Best Shower Gel: Erb Glow Again EX Shower Gel

Best Shower Gel: Erb Glow Again EX Shower Gel

ครีมอาบน้ำสูตรบำรุงเข้มข้น คืนความมีชีวิตชีวาให้ผิวแห้งกลับมาชุ่มชื่น อิ่มน้ำ เนียนนุ่มละมุนละไม ด้วยส่วนผสมของกระดังงาและขมิ้น ในขณะที่ทองคำบริสุทธิ์ช่วยลบเลือนริ้วรอย เพิ่มความกระชับยืดหยุ่นให้กับผิว กลิ่นหอมอโรม่าในขวดสีทองเลอค่า

ตามไปช้อปกันได้ที่ LINE Shopping

2) Best Body Lotion: PAÑPURI Andaman Sails Nurturing Body & Hand Lotion

Best Body Lotion: PAÑPURI Andaman Sails Nurturing Body & Hand Lotion

แรงบันดาลใจจากความทรงจำล้ำค่าในช่วงเวลาแสนสงบสุข ณ ท้องทะเลอันดามัน รังสรรค์ออกมาเป็นโลชั่นบำรุงผิวกายและผิวมือเนื้อละเอียด เปี่ยมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอันทรงคุณค่า พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ มอบความรู้สึกสดชื่นและสดใสขณะลูบไล้

ตามไปช้อปกันได้ที่ panpuri.com

3) Best Shampoo: VICHY DERCOS Anti-Dandruff Shampoo

Best Shampoo: VICHY DERCOS Anti-Dandruff Shampoo

ชนะขาดด้วยคุณสมบัติของแชมพูที่ช่วยขจัดรังแคตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ทั้งยังป้องกันการกลับมาเป็นซ้ำได้นานถึง 6 สัปดาห์ ด้วยศาสตร์แห่งไมโครไบโอม (Microbiome) ที่สำคัญคือมีกลิ่นหอมสะอาดต่างจากแชมพูขจัดรังแคทั่วไป พร้อมเนื้อสัมผัสนุ่มขณะสระ

ตามไปช้อปกันได้ที่ vichy-th.com

4) Best Anti Hair Loss Shampoo: Davines Naturaltech Energizing Shampoo

Best Anti Hair Loss Shampoo: Davines Naturaltech Energizing Shampoo

แชมพูที่ช่วยลดปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผม ด้วยการนำคุณค่าจากสารไฟโตซูจิคอลมาช่วยรักษาสมดุลของหนังศีรษะ อีกทั้งดาวิเนสยังใส่ใจสิ่งแวดล้อมเพื่อความงามที่ยั่งยืน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องลดการใช้พลาสติกในการผลิตบรรจุภัณฑ์ หรือแม้แต่ทุกกระบวนการผลิตก็ยังลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์อีกด้วย

ตามไปช้อปกันได้ที่นี่
Facebook: Davines Thailand
Instagram: @davinesthailand

5) Best Conditioner: Curél Intensive Moisture Care Hair Conditioner

Best Conditioner: Curél Intensive Moisture Care Hair Conditioner

ครีมนวดผมที่อุดมไปด้วยเซราไมด์จากแบรนด์เวชสำอางอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น คิดค้นมาเพื่อทะนุถนอมหนังศีรษะบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ช่วยลดการระคายเคืองจากหนังศีรษะแห้ง ดูแลหนังศีรษะและฟื้นบำรุงผมแห้งเสียเส้นต่อเส้น ให้ผมนุ่มลื่นเงางาม

ตามไปช้อปกันได้ที่นี่
Shopee
Lazada
KaoSmileClub

6) Best Hair Serum: Aveda Scalp Solutions™ Overnight Scalp Renewal Serum

Best Hair Serum: Aveda Scalp Solutions™ Overnight Scalp Renewal Serum

ตัวอย่างที่ดีเลิศของการทำงานร่วมกันระหว่างเคมีพฤกษศาสตร์และไบโอเทคโนโลยี นี่คือเซรั่มที่มีส่วนผสมของธรรมชาติสูงถึง 98% ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมทำให้หนังศีรษะนุ่มขึ้นภายในหนึ่งคืน และเสริมเกราะป้องกันของหนังศีรษะได้ในหนึ่งสัปดาห์

ตามไปช้อปกันได้ที่นี่
Lazada
Central Online
MOnline

7) Best Home Aromatic: Karmakamet Original Room Perfume Spray (JOY)

Best Home Aromatic: Karmakamet Original Room Perfume Spray (JOY)

บำบัดอารมณ์และจิตใจให้ผ่อนคลาย ด้วยสเปรย์หอมตกแต่งบรรยากาศในบ้านกลิ่น Joy ซึ่งเป็นกลิ่นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ผสานกลิ่นเย็นสดชื่นเคล้าความหวานจากเปปเปอร์มินท์ อิงลิชลาเวนเดอร์ และเจอราเนียม บรรจุในขวดสีชาชวนรำลึกถึงกลิ่นอายวินเทจไร้กาลเวลา

ตามไปช้อปกันได้ที่ karmakamet.co.th

8) Best Probiotic Dietary Supplement: SharisProbiotic

Best Probiotic Dietary Supplement: SharisProbiotic

โพรไบโอติกสายพันธุ์ที่มาจากมนุษย์ (100% Human Strains) ที่ได้ชื่อว่าเป็น The Most Powerful Probiotics ทำหน้าที่รักษาสมดุลจุลินทรีย์ในร่างกาย กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ปรับสมดุลพร้อมเพิ่มเกราะป้องกันสารพิษในลำไส้  ฟื้นฟูระบบย่อยอาหารและขับถ่าย รับประทานง่ายเพราะเป็นชนิดผงเทใส่ปาก รสองุ่นเคียวโฮ หอม อร่อย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website: www.sharichhealth.com
LINE Official: @SharichHealth
Facebook: Sharich Health
Instagram: @sharichhealth

9) Best Filler Lifting Technique (Butterfly Lift) : AIC Clinic

Best Filler Lifting Technique (Butterfly Lift) : AIC Clinic

โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์เทคนิค ‘Butterfly Lift’ เป็นการฉีดสารเติมเต็มเข้าไปลึกถึงชั้นกระดูก ส่งผลให้เกิดการยกกระชับปรับรูปหน้า คิดค้นโดย นพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ ซึ่งมีผลงานที่ได้รับการตีพิมพ์ลงในตำราแพทย์ Non-Surgical Rejuvenation of Asian Faces จากสำนักพิมพ์ Springer ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่
Website: www.aic-clinic.com
Line Official: @aicclinic
Facebook: AIC Clinic

10) Best Thread Lift Technique: Patcha Clinic

Best Thread Lift Technique: Patcha Clinic

Patcha Clinic (พัชชา คลินิก) คลินิกที่เชี่ยวชาญในการยกกระชับใบหน้าและการปรับรูปหน้าด้วยการร้อยไหม โดยแพทย์ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20,000 เคส อีกทั้งแพทย์ประจำคลินิกยังได้รับเชิญให้เป็นหนึ่งใน Tesslift Certified Trainer Team Thailand เพื่อร่วมให้ความรู้และแชร์เทคนิคการร้อยไหมให้กับแพทย์ท่านอื่นๆ นอกจากนี้ทางคลินิกยังได้รับรางวัลด้านการร้อยไหมอีกมากมาย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่
Website: patchaclinic.com
Line Official: @patcha.clinic
Facebook: Patcha clinic พัชชา คลินิก
Instagram: @patcha.clinic
TikTok: @patchaclinic
YouTube: Patcha clinic

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม