Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Culture / Travel

ท่องเที่ยวสุดสำราญกับ DIORIVERA

Culture / Travel

เหล่าสาวก DIOR คงร้องกรี๊ดกันในทุกๆครั้ง เพราะแต่ละกิจกรรมของแบรนด์ดังนี้ มักเชิญชวนให้เราได้สนุกสนานกันอยู่เสมอ โดยเฉพาะกับ DIORIVERA ที่ในครั้งนี้พาทุกคนลัดฟ้า บินตรงสู่ภูเก็ต เมืองแห่งทะเลอันแสนสดใส

เริ่มต้นกับมาเรีย กราเซีย คิวริ ในคอลเล็กชั่นนี้กับการรังสรรค์เพื่อจุดประกายจินตนาการถึงการเดินทางไปสู่บรรยากาศอันชวนฝัน ผ่านผลงานชิ้นเด่นประจำฤดูกาลอย่างเสื้อผ้า, เครื่องหนัง, รองเท้า และเครื่องประดับ

ทั้งหมดทั้งมวลใน DIORIVERA CAPSULE ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยผ้าพิมพ์งานจิตรกรรมลายเส้น Toile de Jouy อันเป็นดังสัญลักษณ์ทางการออกแบบอันเหนือกระแสความนิยมของยุคสมัย บนลายเส้นสีเทาบนพื้นชมพู พร้อมกับเหล่าสิงสาราสัตว์จากธรรมชาติอย่าง เสื้อ, ลิง และฝูงสัตว์เลื้อยคลานต่างๆในพงไพรอีกด้วย

‘Toile de Jouy’ ยังถูกนำมาใช้กับผ้าพันคอ, กระเป๋า Lady Dior และ Dior Book Tote ไปจนถึงซับในของกระเป๋า Lady Dior Wicker รุ่นใหม่อีกด้วย

ซึ่งแน่นอนว่า การมาเปิด Boutique Pop-Up ไกลถึงภูเก็ตในครั้งนี้ DIOR ไม่ลืมที่จะชวน Friend of the house อย่างคิมเบอร์ลี่ แอน เวลโทมัส และเหล่าดาราท่านอื่นๆ อย่าง ต้าเหนิง- กัญญาวีร์, อิงค์- วรันธร และข้าวตู- ต้นตะวัน มาเยี่ยมชมบูติค พร้อมแต่งตัวอย่างสวยงามในโททัลลุคจากดิออร์

เพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับคอลเล็กชั่น DIOR Maison ยังได้นำข้าวของจำเป็นที่ทุกคนต้องมีในฤดูร้อน มาแปลงโฉมใหม่ให้ได้เลือกช็อปปิ้งกัน ไม่ว่าจะเป็นแผ่นรองเล่นโยคะกลางแจ้ง ไปจนถึงเซิร์ฟบอร์ด หรือจะเป็นเหล่าชุดเครื่องตกแต่งบ้าน, ภาชนะตั้งโต๊ะ, แผ่นรองจาน และหมอนปักลาย ทั้งหมดเพื่อยกระดับที่อยู่อาศัยให้กลายเป็นดั่งศิลปะแห่งการดำเนินชีวิตอย่างแท้จริง

และสำหรับใครที่อยากได้สินค้าจากใน DIORIVERA ครั้งนี้แล้วละ สามารถตามหากันได้ที่บูติกป็อบอัพ และบูติกประจำรีสอร์ทเฉพาะสาขาที่ผ่านการเลือกสรร ตั้งแต่ไซปรัสจนถึงบาหลี และจากโคโมมา จนถึงจังหวัดภูเก็ต ประเทศไทยของเรานั่นเอง

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม