Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

ที่สุดของผลิตภัณฑ์ดูแลบำรุงผิว ‘Best Skincare’ 12 สาขารางวัล จาก Lips Beauty Awards 2023

Lips Beauty Awards

“Mirror, Mirror on the wall, who’s the fairest of them all?”  ไปถามกระจกทำไมว่าใครงามเลิศสุดในปฐพี มาถาม LIPS นี่สิจะตอบให้ว่า “ก็เธ้อ เธอ เธอนั่นไง” เพราะ ‘Twists and Turns to Future of Beauty’ ความงามที่มาจากความรักและนับถือตัวเอง ต่อยอดไปสู่ความงามที่ไร้นิยามใดมาตีกรอบ ซึ่งแปลสั้นสุดได้ว่า ทุกคนสวยหมดในแบบของตัวเอง คือปรัชญาที่กรรมการทั้ง 7 ใช้ในการคัดสรรผลิตภัณฑ์ความงามสำหรับ LIPS Beauty Awards 2023!!! 

ไม่ใช่คนแคระทั้งเจ็ดที่เคียงข้างนางเอก แต่เป็นกรรมการทั้ง 7 ที่เอาผิวตัวเองไปการันตี ลองสกินแคร์นับร้อยตัวจนคัดออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ความงาม 32 ตัวเด็ดสุดในแต่ละหมวด ทั้งสกินแคร์หน้า ตัว ปาก ตา และเมกอัพ ซึ่งต้องผ่านเช็กลิสต์หลายข้อ ทั้งรูป กลิ่น สัมผัส ประสิทธิภาพ ไปจนถึงความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม เพราะความงามที่ยั่งยืนต้องทำให้คุณสวยและโลกก็สวยด้วย 

12 BEST SKINCARE

สกินแคร์ตัวใดบ้างที่มงลงในสาขา BEST SKINCARE ซึ่งกรรมการเลือกครอบคลุมหมด ตั้งแต่ขั้นตอนคลีนซิ่งทำความสะอาด บำรุงผิวด้วยโทนเนอร์ โลชั่น เซรั่มและครีม กันแดดตัวเด็ดมาช่วยกางร่มให้ผิว และฟื้นฟูจุดบอบบางผิวรอบดวงตาและริมฝีปาก

1) Best Cleansing: Shu Uemura Ultime8 Sublime Beauty Cleansing Oil

Best Cleansing: Shu Uemura Ultime8 Sublime Beauty Cleansing Oil

คลีนซิ่งอันดับหนึ่งตลอดกาล ปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึกเหนือระดับกว่าในขั้นตอนเดียว ด้วยเอสเซนเชียลออยล์ 8 ชนิด และสกินแคร์ 75% มอบผิวสะอาด เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส และใช้ได้กับทุกสภาพผิว  

ตามไปช้อปกันได้ที่นี่
Lazada
Central Online
LINE Official: @shuuemuraThailand

2) Best Toner: La Mer The Treatment Lotion

2) Best Toner: La Mer The Treatment Lotion

โลชั่นบำรุงผิวหน้าสูตรน้ำแห่งอนาคตใหม่ล่าสุด ด้วยส่วนผสมของน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ ที่มากกว่าสูตรเดิม เสริมพลังการทำงานของผิวและฟื้นฟูผิว ลดเลือนเส้นริ้ว ร่องลึก และรูขุมขน เผยผิวสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์ไร้กาลเวลาอย่างน่าอัศจรรย์

ตามไปช้อปกันได้ที่นี่
Website: lamer.co.th
LazMall
Central Online

3) Best Serum: Lancôme Advanced Génifique Serum 

Best Serum: Lancôme Advanced Génifique Serum 

เซรั่มอมตะครองใจผู้หญิงทั่วโลก ภูมิใจนำเสนอสูตรใหม่ที่เสริมคุณค่าด้วยส่วนผสมพิเศษคือ พรีไบโอติก แฟร็กชั่นส์ (Prebiotic fractions) และโพรไบโอติก แฟร็กชั่นส์ (Probiotic fractions) 7 ชนิด ผนึกกำลังเพื่อผิวดูแข็งแรงและอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด

ตามไปช้อปกันได้ที่ Lazada

4) Best Dark Spot Corrector Serum: Kiehl’s Clearly Corrective™ Dark Spot Solution

Best Dark Spot Corrector Serum: Kiehl's Clearly Corrective™ Dark Spot Solution

ไวเทนนิ่งเซรั่มอันดับหนึ่งของไทย 5 ปีซ้อน พร้อมเผย 5 พลังความกระจ่างใส อันได้แก่ ผิวดูกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงจากสิวดูจางลง ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ และสีผิวแลดูสม่ำเสมอ 

ตามไปช้อปกันได้ที่ Lazada

5) Best Retinol Serum: Dermalogica Dynamic Skin Retinol Serum

Best Retinol Serum: Dermalogica Dynamic Skin Retinol Serum

เซรั่มช่วยลดเลือนริ้วรอยและสัญญาณแห่งวัยที่มอบผลลัพธ์ชัดเจน ด้วยเรตินอยด์ 3 ชนิดมารวมไว้ในหนึ่งเดียว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความเสถียร อีกทั้งยังพัฒนาส่วนผสมโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังของเดอร์มาลอจิกา

ตามไปช้อปกันได้ที่นี่
Website: www.dermalogica.co.th
Shopee 
Lazada

6) Best Soothing Cream: Augustinus Bader The Ultimate Soothing Cream 

Best Soothing Cream: Augustinus Bader The Ultimate Soothing Cream 

ผสานส่วนผสมชั้นเลิศอย่างน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส วิตามินบี 3 วิตามินบี 5 และน้ำมันยี่หร่าดำ ผนึกกำลังกันกอบกู้ บำรุง และฟื้นฟูได้ในทันที ทั้งยังช่วยปลอบประโลมให้ผิวสงบ คงความชุ่มชื้น และเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงในระยะยาว

ตามไปช้อปกันได้ที่นี่
Central Online
LINE Official: @beautylabels

7) Best Natural Brightening Cream: Swiss Lab Nature Power Cream

Best Natural Brightening Cream: Swiss Lab Nature Power Cream

สุดยอดสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ 5 ชนิดจากสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งได้รับรางวัลสารสกัดนวัตกรรมโลกปี 2022 สู่ครีมบำรุงและฟื้นฟูเซลล์ผิวให้กลับมาแข็งแรงมากขึ้น ลดเลือนฝ้ากระและรอยหมองคล้ำ ยกระดับผิวเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ตามไปช้อปกันได้ที่ Line Official @swisslab

8) Best Strengthening Moisturizer: Drunk Elephant Protini™ Polypeptide Cream

Best Strengthening Moisturizer: Drunk Elephant Protini™ Polypeptide Cream

ภายใต้สูตรที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะของ Protini™ ผสานเปปไทด์เข้มข้นที่สนับสนุนการทำงานของกรดอะมิโน โกรทแฟกเตอร์ และสารสกัดจากสกุลบัวสาย (Pygmy waterlily) เพื่อการฟื้นฟูผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวามากขึ้น เห็นผลแทบจะตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ตามไปช้อปกันได้ที่ Sephora

9) Best Sunscreen: La Roche-Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+

Best Sunscreen: La Roche-Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+

ยกระดับการปกป้องผิวจากฝ้าแดด ริ้วรอย และผิวหมองคล้ำ ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด Mexoryl 400 ซึ่งมอบการปกป้องได้เหนือกว่าในระดับสูงสุด เนื้อครีมนุ่มบางเบา ทาแล้วเนียนสนิทกลมกลืนไปกับผิว ที่สำคัญไม่ทิ้งคราบขาว  

ตามไปช้อปกันได้ที่ Shopee

10) Best Lip Oil: PAÑPURI Nourish Ricemoss Hyaquench™ Kissable Lip Tint Oil

Best Lip Oil: PAÑPURI Nourish Ricemoss Hyaquench™ Kissable Lip Tint Oil

ลิปออยล์หน้าตาเรียบง่ายคลาสสิก แต่อุดมไปด้วยคุณสมบัติเด่นด้านการเติมเต็มความฉ่ำชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากมากถึงสองเท่า ด้วยสารสกัดจาก Wild Mango Butter ประสาน Hyaluronic Filling Sphere™ นวัตกรรมใหม่ที่เป็นตัวช่วยฟื้นฟูให้ริมฝีปากอวบอิ่ม

ตามไปช้อปกันได้ที่ panpuri.com

11) Best Eye Mask: INGU Intense Occlusive Eye Mask

Best Eye Mask: INGU Intense Occlusive Eye Mask

มาส์กใต้ตาที่ทำจากซิลิโคนเกรดทางการแพทย์ 100% มีความบางเบา เกาะแน่น และไม่หลุด ใช้ร่วมกับเซรั่ม มอยส์เจอร์ไรเซอร์ หรืออายครีมได้ทุกชนิด เผยใต้ตาที่ชุ่มชื้นและอิ่มฟูมากขึ้น ทั้งยังช่วยลดขยะที่เกิดจากการใช้มาส์กแล้วทิ้งอีกด้วย เพราะสามารถใช้ซ้ำได้บ่อยครั้ง 

ตามไปช้อปกันได้ที่ Lazada

12) Best Sleeping Mask: Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum

Best Sleeping Mask: Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ด้วยการผสานระหว่างสลิปปิ้งมาส์กในสูตรเซรั่ม ทำให้ได้เนื้อว่านหางจระเข้เข้มข้น อ่อนนุ่ม บางเบา อุดมไปด้วยสารสกัดมะเขือเทศ เมือกหอยทาก และที ทรี ออยล์ ช่วยให้ผิวนุ่ม รูขุมขนกระชับ ผิวไม่มัน ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม

ตามไปช้อปกันได้ที่นี่
Lazada
Shopee

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม