Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

ที่สุดของบิวตี้ไอเท็ม ‘Best Makeup’ 10 สาขา จาก Lips Beauty Awards 2023

Lips Beauty Awards

‘ทุกคนสวยในแบบของตัวเอง’ วรรคทองที่ได้ยินบ่อยในแวดวงความงาม แต่อย่าเพิ่งเบือนหน้าใส่ ไม่อย่างนั้นเราจะแพ้ให้กับมาตรฐานความงามของคนอื่นที่มาสวมครอบเราทันที เช่นนี้เอง คณะกรรมการทั้งเจ็ดใน LIPS Beauty Awards 2023 จึงตอกย้ำว่า “ทุกคนสวย” และประกาศแบบตะโกนว่า

“ความงามที่มาจากความรักและนับถือตัวเองจะต่อยอดไปสู่ความงามไร้นิยามตีกรอบ เมื่อนั้นความงามใหม่ที่มีคุณค่าและความยั่งยืนจะเกิดขึ้นได้”

10 BEST MAKEUP

ความปังใหม่นี้บอกเล่าผ่านผลิตภัณฑ์ความงามผู้ชนะทั้ง 10 สาขารางวัลจาก LIPS Beauty Awards 2023 สาขา BEST MAKEUP ที่เมกอัพอาร์ทิสต์ และอินฟลูสายบิวตี้ตัวมารดาเจิมสี ลองเท็กซ์เจอร์แล้ว บอกว่าเลยให้ผ่านอย่างมาก!

1) Best Foundation: SUQQU The Liquid Foundation

Best Foundation: SUQQU The Liquid Foundation

รองพื้นชนิดลิควิดภายใต้เทคนิคใหม่ ‘Fluid Pigment’ แปรรูปผงพิกเมนต์เป็นของเหลว สามารถกระจายตัวมอบสีรองพื้นสม่ำเสมอ เรียบเนียน และบางเบาแนบสนิทติดทน พร้อมแผ่นฟิล์มเงาวาวอ่อนละมุนโอบอุ้มผิว ให้การปกปิดสูงแต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ

ตามไปช้อปกันได้ที่นี่
Central Online
MOnline

2) Best Everyday Foundation: Merrezca Perfecting Foundation

Best Everyday Foundation: Merrezca Perfecting Foundation

ด้วยเนื้อสัมผัสนุ่มลื่นเกลี่ยง่าย บางเบา สบายผิว พร้อมล็อคเมคอัพให้ติดทนนานตลอดวัน และช่วยคุมความมันได้ดี นี่คือรองพื้นที่ไม่ได้มีดีที่แค่ปกปิด แต่ยังทำหน้าที่ช่วยแก้ไขความไม่สมบูรณ์แก่ผิว และเติมเต็มให้ผิวสวยฉ่ำโกลว์ เรียบเนียนกระจ่างใสเป็นธรรมชาติอีกด้วย

ตามไปช้อปกันได้ที่ Shopee

3) Best Cushion: sasi ACNE Sol Comfort Matte Cushion

Best Cushion: Sasi Acne Sol Comfort Matte Cushion

คุชชั่นเนื้อซอฟท์แมตต์สำหรับผิวที่เป็นสิว เนื้อคุชชั่นเบาสบาย ไม่อุดตันผิว ช่วยควบคุมความมัน และติดทนยาวนาน 24 ชั่วโมง กันน้ำ กันเหงื่อ และปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50 PA++++ พร้อมการปกปิดระดับปานกลางถึงสูงสุด

ตามไปช้อปกันได้ที่นี่
Shopee
Lazada

4) Best Foundation Powder: Make Up For Ever HD Skin Matte Velvet 24HR Undetectable Blurring Powder Foundation

Best Foundation Powder: Make Up For Ever HD Skin Matte Velvet 24HR Undetectable Blurring Powder Foundation

แป้งผสมรองพื้นที่รังสรรค์ขึ้นโดยเมคอัพอาร์ทติสท์มืออาชีพ ผสานนวัตกรรมเนื้อแป้งที่เรียบเนียนดุจแพรไหม กลืนไปกับผิวอย่างแนบสนิท สามารถเบลอรูขุมขนไปพร้อมกับการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ แต่งแต้มผิวสวยสมบูรณ์แบบไร้ที่ติเพียงการปาดแค่ครั้งเดียว

ตามไปช้อปกันได้ที่ Sephora

5) Best Translucent Powder: Srichand Bare to Perfect Translucent Powder

Best Translucent Powder: Srichand Bare to Perfect Translucent Powder

แบรนด์เครื่องสำอางแห่งความภาคภูมิใจของไทย นำเสนอแป้งม่วงอัดแข็งเซ็ตหน้าสวยเนียนเป๊ะ คุมความมัน 24 ชั่วโมง พร้อมปกป้องผิวจากฝุ่น PM 2.5 ตลับขนาดพกพาง่าย พร้อมตะแกรงช่วยกรองแป้งในปริมาณพอดีทุกครั้งที่ใช้ บวกพัฟเนื้อหนานุ่มพิเศษ

ตามไปช้อปกันได้ที่นี่
konvy.com
Shopee
Lazada
Watsons

6) Best Eye Shadow: ETUDE Play Tone Eyes #Blushed Rose

Best Eye Shadow: ETUDE Play Tone Eyes #Blushed Rose

พาเลตต์สีอายแชโดว์และบลัชออนในตลับเดียว ทำให้เพลิดเพลินไปกับการแต่งเติมสีสันให้แมตช์กันได้อย่างสวยงามสมบูรณ์แบบ มาในโทนสีชมพู Rosy Nude สุดหวานละมุน เป็นเฉดสีที่สามารถแต่งเติมความสดใสได้ในทุกๆ วัน

ตามไปช้อปกันได้ที่นี่
Shopee
Lazada
TikTok Shop

7) Best Eyebrown Pencil: Anastasia Beverly Hills Brow Wiz Skinny Brow Pencil

Best Eyebrown Pencil: Anastasia Beverly Hills Brow Wiz Skinny Brow Pencil

เป็นเจ้าของเรียวคิ้วสวยด้วยตัวคุณเอง ด้วยดินสอเขียนคิ้วแบบยืดหยุ่นและพับเก็บได้ ช่วยร่างและเก็บรายละเอียดคิ้วได้อย่างแม่นยำ ดินสอปลายแหลมเลียนแบบขนคิ้วจริง พร้อมผสมผสานขี้ผึ้งและสีที่ให้ความเป็นธรรมชาติสูง

ตามไปช้อปกันได้ที่ Sephora

8) Best Eyeliner: KATE Super Sharp Liner Ex3.0

Best Eyeliner: KATE Super Sharp Liner Ex3.0

ขีดสุดแห่งนวัตกรรมของการกรีดอายไลเนอร์ ด้วยพู่กันเรียวเล็กที่มาพร้อมดีไซน์ด้ามจับทรงเหลี่ยมเพชร ออกแบบมาให้พอดีกับปลายนิ้วยิ่งขึ้น ช่วยให้จับถนัดมือยิ่งกว่า จึงสามารถลากเส้นได้อย่างง่ายดายและสวยคมกริบมั่นใจเทียบเท่าช่างแต่งหน้ามือโปร

ตามไปช้อปกันได้ที่นี่
Lazada
Shopee

9) Best Bronzer: Fenty Beauty Sun Stalk’r Face + Eye Bronzer & Highlighter Palette

Best Bronzer: Fenty Beauty Sun Stalk'r Face + Eye Bronzer & Highlighter Palette

จับคู่บรอนเซอร์โทนอุ่นมากับไฮไลท์สองเฉดสีในพาเลตต์เดียว ออกแบบมาให้สวยพอดีกับทุกสีผิว เพื่อให้คุณสร้างสรรค์ลุคได้ตามใจ ตั้งแต่ลุคสวยเป็นธรรมชาติ ไปกระทั่งสร้างมิติและเพิ่มความเปล่งประกายให้กับใบหน้าจนถึงขีดสุดความสวยฉ่ำวับวาว

ตามไปช้อปกันได้ที่ Sephora Stores

10) Best Lip Liquid: Fenty Beauty Icon Velvet Liquid Lipstick

Best Lip Liquid: Fenty Beauty Icon Velvet Liquid Lipstick

ริฮันน่า นักร้องและเจ้าของแบรนด์เฟนตี้ บิวตี้ นิยามลิปสติกแท่งนี้ไว้ว่า “เนื้อลิปสติกแบบครีมมีที่หรูหรา มาพร้อมความเบาสบายริมฝีปาก และเฉดสีสดชัดที่ติดทนยาวนาน” มาพร้อม 5 เฉดสีที่เหมาะกับทุกสีผิว ภายใต้แพคเกจจิ้งลายโลโก้โฮโลกราฟิกเรียบหรู

ตามไปช้อปกันได้ที่ Sephora

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม