Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Fashion / Trends

ทำความรู้จัก2นักแสดงจีนสุดฮอต Xu Kai – Nazha

พร้อมแคมเปญคอลเล็กชั่นใหม่เพื่อวาเลนไทน์จีนจาก FENDI
Fashion / Trends

ความนิยมของซีรีส์จีนพุ่งขึ้นอย่างฉุดไม่อยู่ ความฮอตฮิตของนักแสดงจีนก็เช่นกัน หลายคนกำลังมาแรงและเป็นที่กรี๊ดกร๊าดในหมู่แฟนคลับอย่างมาก เริ่มจากนักแสดงหนุ่มสุดฮอต สวีข่าย (Xu Kai) ดีกรีพระเอกซีรีส์จีนที่ล่าสุดเป็นกระแสดังจากบทบาทแน่นๆ ในปีนี้อย่าง เทพสุดหล่อใน ตำนานรักสองสวรรค์ (Ancient love Poetry) และยังมีซีรีส์คิวท์ๆ  (รัก)ยิ้มของเธอ (Falling Into Your Smile) รวมทั้ง ลำนำรักแห่งฉางอัน (Court Lady) เขาเริ่มต้นบนเส้นทางบันเทิงด้วยการเป็นนายแบบในปี 2013  ก่อนจะหันเหมาเป็นนักแสดงเรื่องแรกในซีรีส์ เจาเกอ ศึกสวรรค์ลิขิต (Zhao Ge) แจ้งเกิดจาก หงส์ชังรัก (Untouchhable Lover) ซีรีส์ที่ครองเรตติ้งสุงสุดตลอดการออกอากาศ ก่อนจะดังระเบิดจาก Story of Yanxi Palace ซีรีส์ที่มียอดวิวสูงสุดแห่งปี 2018 หลังจากนั้นก็มีผลงานมาให้แฟนๆติดตามกันทุกปี เรียกว่าขอแค่เป็นสวีข่าย ซีรีส์เรื่องไหนก็ทำแฟนๆ ฟินจิกหมอนไปตามๆ กัน

มาต่อกันที่นักแสดงสาวสวย นาจา (Nazha) หรือกูลี่นาจา ผู้โด่งดังจากเรื่อง Fighter of the Destiny ที่ร่วมแสดงกับ ลู่หาน อดีตสมาชิกวง EXO สำหรับซีรี่ส์เรื่องนี้ในบ้านเราทางช่อง GMM25 ได้นำมาลงจอให้ได้ชมกันแล้ว หลังจากนั้นก็มีซีรี่ส์เรื่อง สิบปีไม่สายที่จะรักกัน (Ten Years Late) รับชมกันได้ทาง MONO MAX  นอกจากนั้นเธอยังได้รับเลือกเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับเครื่องสำอางแบรนด์ Shu Uemura ของญี่ปุ่นอีกด้วย

ล่าสุดนี้ทั้งสวีข่ายและนาจา จับมือกันมาร่วมแคมเปญคอลเล็กชั่นใหม่ของ FENDI เพื่อร่วมฉลองวันวาเลนไทน์ของจีน โดยทางแบรนด์ตั้งใจดึงตัว 2 นักแสดงสุดฮอตนี้มาประกบคู่กันในบรรยากาศของความรักและความผูกพัน ที่นำมาเติมเต็มในการถ่ายภาพนิ่งในบรรยากาศสุดละมุน ที่ทั้งคู่ยิ้มหวานขณะจับมือกัน ออกมาในรูปแบบที่น่ารักและเป็นธรรมชาติ ผ่านภาพถ่ายที่สมจริงและโรแมนติกโดยฝีมือของช่างภาพชั้นนำ Oliverjune

ในส่วนของแฟชั่นไอเทมของคอลเล็กชั่นนี้ยังเน้นความเรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ ผสมผสานกับกระเป๋าซิกเนเจอร์ในลุคของทั้งคู่ตามสไตล์ FENDI

ลุคของสวีข่าย สวมเสื้อสเวตเตอร์ถักสีดำที่มีโลโก้คาร์ลิกราฟี (Karligraphy) สีแดงขนาดใหญ่ แมตช์กับกางเกงไนลอนแบบ tone-on-tone เพื่อให้ดูเรียบง่ายแต่มีสไตล์ และยังมาในอีก ลุคโดยสวมเสื้อเชิ้ตลายทางสีเทาที่มีลวดลายหัวใจเล็กๆ ผสมกับโลโก้คาร์ลิกราฟีอันเป็นเอกลักษณ์ของคอลเล็กชั่นนี้ 

ในคอลเล็กชั่นนี้เอาใจหนุ่มๆ สายแฟชั่นด้วย Peekaboo ISeeU Tote ที่ถอดตัวกระเป๋า ด้านในสีแดงออกได้ และ FENDI Pack มาในโทนสีแดงเข้ม พร้อมโลโก้ FENDI Roma สีขาว ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความรักในรูปแบบที่โดดเด่นและไม่เหมือนใคร

นาจามาในกระโปรงสีงาช้างลวดลายเดียวกับเสื้อเชิ้ตของสวีข่ายจับคู่กับเสื้อคาร์ดิแกนถักสีแดงสดใส มาพร้อมไอคอนิกแบ๊ก อย่าง Mini Peekaboo อ่อนหวาน เด่นด้วยลวดลายแบบคาร์ลิกราฟีลายหัวใจ และ Mini Sunshine Shopper สง่างามด้วยสีแดงสดตัดกับที่จับสีขาวครีม มาพร้อมแฟชั่นจิวเวอร์รี่ลวดลายหัวใจและโลโก้คาร์ลิกราฟีตกแต่งด้วยคริสตัลสีแดง เพิ่มสัมผัสอันล้ำค่าและความประณีต

PHOTOS : Courtesy by Fendi, @sosoalive7, @nz0502

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม