Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Fashion

โจริญ 4EVE – แทด ATLAS ฉลอง 77 ปี JASPAL GROUP อาณาจักรแฟชั่นไลฟ์สไตล์ชั้นนำของไทย

Fashion

ก้าวสู่ปีที่ 77 ของ JASPAL GROUP อย่างยิ่งใหญ่ไปกับไอดอลขวัญใจคนรุ่นใหม่ โจริญ คัมภีรพันธุ์ หรือ  ‘โจริญ 4EVE’ เกิร์ลกรุ๊ปเบอร์หนึ่งของวงการ T-Pop และ แทด-ฐาปนา จงกลรัตนาภรณ์ หรือ ‘แทด ATLAS’ น้องเล็กแห่งวงบอยกรุ๊ปไทย ที่ชวนกันมาโชว์เคสสไตล์ที่ล้ำเสมอ ตอบโจทย์ตลอดกาลของ 9 แบรนด์แฟชั่นในเครือ ได้แก่ JASPAL, CPS CHAPS, LYN, CC DOUBLE O, lyn around, Jelly Bunny, MISTY MYNX, ROYAL IVY REGATTA และ QUINN 

‘Find Your Greatness’ ออกเดินทางไปค้นพบสิ่งที่ใช่ สไตล์ที่ชอบใน JASPAL GROUP อาณาจักรแฟชั่นไลฟ์สไตล์ชั้นนำของไทย

LIFESTYLE HERO 

ด้วยจุดเริ่มต้นจากธุรกิจที่นอนและเครื่องนอนในปี 1947 จนต่อยอดสู่ “Jaspal Emporium” ร้านเสื้อผ้าและสินค้าแฟชั่นสาขาแรก ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นการเข้าสู่ธุรกิจแฟชั่นเต็มตัวของ JASPAL GROUP ในปี 1972 จากวันนั้นจนถึงวันนี้ JASPAL GROUP ยืนหยัดเป็น ‘Lifestyle Hero’ ผู้นำความสุขสู่ชีวิตผู้คนนับล้านมาถึง 77 ปีแล้ว พร้อมตกตะกอนความสำเร็จตลอดเวลาที่ผ่านมาได้ว่า มีเพียงสิ่งเดียวที่แน่นอนบนโลกใบนี้คือ ไลฟ์สไตล์เป็นสิ่งทรงพลังที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาไม่เคยหยุดนิ่ง

แม้มากประสบการณ์ แต่พัฒนาไม่เคยหยุดนิ่ง และพร้อมเปลี่ยนแปลงเปิดรับสิ่งใหม่อยู่เสมอ ทำให้ JASPAL GROUP เต็มไปด้วยแบรนด์ที่มีคาแรกเตอร์แตกต่าง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย จึงอยู่ในวิถีชีวิตผู้คนทุกยุคสมัยยาวนานถึง 77 ปี และอีกหนึ่งกุญแจสำคัญที่ทำให้ JASPAL GROUP ไขล็อกเข้าไปนั่งในใจผู้คนทั่วโลกได้คือ ‘การเข้าถึงได้ง่าย’ ผ่านร้านค้ากว่า 500 สาขา ช่องทางออนไลน์ทุกแพลตฟอร์มให้เข้าถึงทุกแบรนด์ในเครือได้แบบ Everything Everywhere All at Once และการเป็น Affordable Luxury แบรนด์แฟชั่นคุณภาพดี ทันเทรนด์ ในราคาที่จับต้องได้ 

FIND YOUR GREATNESS

โจริญ คัมภีรพันธุ์ หรือ ‘โจริญ 4EVE’ และ แทด ฐาปนา จงกลรัตนาภรณ์ หรือ ‘แทด ATLAS’ เป็นไอดอลจากวงเกิร์ลกรุ๊ปและบอยแบนด์ที่ดังที่สุดในวงการ T-Pop นอกจากความสามารถทางดนตรีและการเต้นแล้ว ด้านสายแฟของทั้งคู่ยังเป็นที่จับตา แล้วงานฉลองครั้งใหญ่ 77 ปี JASPAL GROUP จะไม่มีไอดอลรุ่นใหม่มาร่วม ‘Find Your Greatness ค้นพบไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบที่ปรารถนา’ กับแฟชั่นเซต เฉลิมฉลอง 9 แบรนด์ที่ต่างคาแรกเตอร์ที่ไปด้วยกันได้ – ได้อย่างไร 

JASPAL

แทด ATLAS ในลุคออลแบล็กแบบสมาร์ตฟอร์มัลสไตล์จาก JASPAL MAN

JASPAL แบรนด์แฟชั่นที่นับเป็นการเข้าสู่วงการแฟชั่นเมืองไทยเป็นครั้งแรกของ JASPAL GROUP และยังคงเป็นแบรนด์แถวหน้าตลอด 52 ปีที่ผ่านมา โดย JASPAL ถือเป็นมิติใหม่ของวงการแฟชั่นเมืองไทยในเวลานั้นด้วยการนำเสนอแฟชั่น ready-to-wear ในราคาที่เข้าถึงได้ให้สายแฟในเมืองไทยได้อัปเดตเทรนด์ใหม่ล่าสุด ผ่านเสื้อผ้าที่มีคุณภาพและการตัดเย็บอย่างดี และบอกเล่าเรื่องราวของตนเองไปพร้อมกัน นอกจากนี้ยังเป็นแบรนด์ไทยแบรนด์แรกๆ ที่สร้างปรากฏการณ์ทำโปรเจ็คคอลลาบอเรชั่นกับแฟชั่นดีไซเนอร์ระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Karl Lagerfeld (คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์), DVF (ไดแอน วอน เฟิร์สเทนเบิร์ก) และ Orla Kiely (ออร์ลา คีลี่) และอีกมากมาย  

MISTY MYNX

โจริญ 4EVE สวมท็อปสีเบจและยีนส์คัตเอาต์ดีเทลเพชรกับกระเป๋าคริสตัลสุดแกลมจาก MISTY MYNX

แบรนด์ไลฟ์สไตล์แฟชั่นสำหรับสาวมั่นในยุคที่สังคมโอบรับ ‘Female Empowerment’ ผ่านดีไซน์ต่างๆ ที่ปลดปล่อยอิสรภาพทางความคิด การแสดงออก และการเป็นตัวของตัวเอง ผ่านเสื้อผ้าที่ตอบโจทย์ทุกโอกาสตั้งแต่ weekday-to-weekend ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสไตล์ resortwear สำหรับทริปในวันหยุด หรือจะเป็นเสื้อผ้าสุดแกลมสำหรับ night out ไปจนถึงเสื้อผ้าสไตล์ activewear กระฉับกระเฉง สะท้อนไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี

CPS CHAPS

แทดในลุคเรียบเท่แบบไม่ตะโกนด้วยเอาเตอร์แวร์ บวกฟังก์ชั่นและทีเชิ้ตสไตล์ Grunge จาก CPS CHAPS

แบรนด์ในตำนานของเหล่าแฟชั่นนิสต้าและคนในวงการดนตรี ที่เริ่มก่อตั้งในยุค 1980s แบรนด์สตรีตแวร์ที่มีความเป็นร็อคดีเอ็นเอ และเป็นแบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยที่ไปทำคอลลาบอเรชั่นแคมเปญกับคนดังมากมาย ตั้งแต่ Adam Levine แห่งวง Maroon 5, Kendall Jenner ซูเปอร์โมเดลรุ่นใหม่, Wiz Khalifa แร็ปเปอร์ชื่อดัง รวมถึงวงร็อคระดับประเทศอย่าง Bodyslam 

CPS CHAPS เป็นแบรนด์ที่มีความโดดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายใต้คอนเซ็ปต์ “CREATIVITY. PASSION. SELF.” ที่เต็มไปด้วยพลังแห่งความสร้างสรรค์ และแรงบันดาลใจในการดีไซน์เสื้อผ้าให้ดูโดดเด่นและมีสไตล์ ตอบโจทย์ความต้องการของหนุ่มสาวยุคใหม่ที่ต้องการครีเอตลุคให้มีความเท่และทันสมัยในสไตล์ที่แตกต่าง เติมเต็มความมั่นใจได้ในทุกไลฟ์สไตล์

CC DOUBLE O

แทดในลุคสบายๆ แฝงความเท่ด้วยแจ็กเกต เสื้อยืด และกางเกง LOOSE DENIM จาก CC DOUBLE O

เสื้อผ้าสไตล์อเมริกันแคชชวลที่ส่วมใส่ง่ายโดดเด่นด้วยการมิกซ์แอนด์แมตช์ สะท้อนความเป็นตัวเอง และไลฟ์สไตล์อิสระที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์ CC DOUBLE O  โดยมีไอคอนรูปนกสัญลักษณ์ของแบรนด์เป็นจุดร่วมของความเสรีสไตล์อเมริกัน

ROYAL IVY REGATTA

Royal-Ivy-Regatta แทด ATLAS
แทดกับลุคคลาสสิกแมตช์เสื้อโปโลกับเบลเซอร์ชิ้นเด่นตลอดกาลของ ROYAL IVY REGATTA

หนึ่งในแบรนด์ที่มีสตอรีแตกต่างและมีเอกลักษณ์ ด้วยการถอดดีเอ็นเอการแต่งกายสไตล์ American Elegance ของหนุ่มสาวในมหาวิทยาลัยระดับ Ivy Leagues รอยัล ไอวี รีกัตต้า จึงเป็นสมาร์ตแวร์ของคนแถวหน้าที่มีรสนิยมคลาสสิก แต่ไม่ยึดติดกับรูปแบบตายตัว พร้อมจะปรับตัวรับความเปลี่ยนแปลงเสมอ 

LYN

LYN-BAG โจริญ 4EVE
โจริญในสไตล์ Classy Edgy มาพร้อมกระเป๋าสีดำที่เข้ากับทุกสไตล์ ตั้งแต่พังก์จนถึงคลาสสิกจาก LYN

LYN แบรนด์แฟชั่นแอ็กเซสเซอรีส์อันดับหนึ่งที่ครองใจผู้หญิงไทยที่รักในแฟชั่น ผ่านไลฟ์สไตล์ที่เปี่ยมไปด้วยรสนิยม ดูดี และโดดเด่น ตามหัวใจหลักของแบรนด์ LYN คือ Sophisticated, Trendy และ Elegant มาทั้งกระเป๋า รองเท้า นาฬิกาและแอ็กเซสเซอรีส์ ได้สร้างความคึกคักให้กับขาช้อปชาวไทยอย่างมาก จนเติบโตเป็นแบรนด์แฟชั่นและแอ็กเซสเซอรีส์แห่งภูมิภาคเอเชีย 

lyn around

lyn-around โจริญ 4EVE
โจริญแปลกตาในโททัลลุคสุดน่ารักผสานกลิ่นอาย Retro จาก lyn around 

แบรนด์แฟชั่นและแอ็กเซสเซอรีส์ที่มาในสไตล์ Playful & Quirky สดใส สนุกสนาน สไตล์สาวที่ชอบแฟชั่น มีเอกลักษณ์ คือ ลายพิมพ์ที่เป็นลูกเล่นและปรากฎอยู่ในทุกคอลเล็กชั่น ด้วยลายพิมพ์ซิกเนเจอร์ ซิลลูเอต และสีสันสดใส ให้สาวๆ lyn around ก้าวไปพร้อมเทรนด์แฟชั่นแต่ยังคงความเป็นตัวของตัวเองแบบ 100% 

Jelly Bunny

Jelly-Bunny โจริญ 4EVE
โจริญในลุคซนๆ ด้วยเสื้อแขนกุดแถบสีบับเบิลกัมกับยีนส์ฟอกไล่สีชมพูออมเบร สะพายกระเป๋ารูปหัวใจจาก Jelly Bunny

Jelly Bunny (เจลลี บันนี) แบรนด์แฟชั่นคอนเซ็ปต์สดใสสนุกสนาน สนับสนุนให้ทุกคนเป็นตัวของตัวเองและเพลิดเพลินกับการแต่งตัวอย่างไม่ซ้ำใคร ด้วยไลน์ไอเทมหลากหลายตั้งแต่รองเท้าเด็กเล็ก กระเป๋าดีไซน์เก๋ คาร์ดิแกนไอเทมฮิตขวัญใจสาวๆ ไปจนถึงรองเท้าและเสื้อผ้าของผู้ชาย โดดเด่นด้วยสีสันและลายพิมพ์ เหมาะกับการสวมใส่ในวันแคชชวลสุดชิล สามารถหยิบนำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้ทุกสไตล์

QUINN

Quinn โจริญ 4EVE
โจริญในลุคโบฮีเมียนแมตช์เสื้อคล้องคอปล่อยชายริ้วกับกางเกงแสล็กจาก QUINN 

QUINN (ควินน์) เกิดมาเพื่อเป็นเพื่อนรู้ใจของผู้หญิงยุคใหม่ที่กล้าที่จะแตกต่าง สะท้อนผ่านสไตล์เออร์บันแวร์ ที่สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์และกลายเป็นสไตล์ส่วนตัวที่โดดเด่น แบรนด์ QUINN ตอบสนอง    ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงที่ต้องการทั้งลุคแคชชวลในวันสบายๆ ไปจนถึงลุคเวิร์กแวร์สุดเรียบเท่

CPS-CHAPS โจริญ 4EVE แทด ATLAS
โจริญและแทดในสตรีตแวร์ที่เท่และลงตัว สะท้อนความเป็น Rock DNA ของ CPS CHAPS 

Facts About JASPAL GROUP

  • ปี ค.ศ. 1947 ครอบครัว ‘สิงห์สัจจเทศ’ เริ่มต้นดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายเครื่องนอนนำเข้าคุณภาพสูงจากต่างประเทศในประเทศไทย 
  • ปี 1972 เปิดตัวร้าน JASPAL Emporium ที่สยามเซ็นเตอร์ เป็นร้านเสื้อผ้าและสินค้าแฟชั่นสาขาแรก และเป็นการเข้าสู่ธุรกิจแฟชั่นเต็มตัวของ JASPAL GROUP
  • แบรนด์ In-House ในเครือ JASPAL GROUP มีทั้งหมด 10 แบรนด์ ได้แก่ JASPAL, CPS CHAPS, LYN, CC DOUBLE O, lyn around, Jelly Bunny, MISTY MYNX, ROYAL IVY REGATTA, QUINN และ shoebar

Royal-Ivy-Regatta โจริญ 4EVE แทด ATLAS
โจริญและแทดในลุคสมาร์ตสุดเนี้ยบสไตล์ American Elegance จาก ROYAL IVY REGATTA
  • JASPAL GROUP ยังเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายแบรนด์แฟชั่นระดับโลกมากมาย ได้แก่ Ipanema, FRED PERRY, Melissa, ASICS, DIESEL, Superdry, NEWERA, Champion, MANGO, CAMPER และ Marimekko โดยบริหารทั้งภายในประเทศไทย และหลายประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Words: Suphakdipa Poolsap

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม