Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

Tsum Tsum Collection

ส่งต่อคความน่ารัก ปลุกความสดใส จาก ETUDE House
Beauty / Skincare

Happy Beauty Monday สัปดาห์นี้ LIPS ไม่มีอะไรจะแนะนำได้ดีไปกว่า Tsum Tsum Collection จาก ETUDE House กับแพคเกจจิ้งสุดพิเศษจากคาร์แรคเตอร์ตัวการ์ตูนดิสนีย์ นอกจากจะราคาดีต่อใจ ยังช่วยปลุกความสดใสให้วันจันทร์ที่แสนน่าเบื่อ และคืนผิวละมุน ให้เดือนใหม่นี้มีสันน่ารักน่าทนุถนอมไว้อย่างลงตัว ว่าแล้วก็ขอให้เดือนนี้สุดใสละมุนเหมือนเมคอัพคอลเลคชั่นนี้ไปพร้อมกันนะคะ 

Jelly Mousse Tint 

     ถึงจะใส่ mask แต่ริมฝีปากก็ต้องมีสีสัน เราก็ต้องมีเวลาถอดหน้ากากอนามัยพบปะผู้คนบ้างนะคะ อย่าปล่อยให้รืมฝีปากซีดจาง เติมความสดใสสไตล์​K-Beauty เหมือนนางเอกแสนซื่อจาก ซีรีส์เกาหลี มูสทินต์เนื้อเจลลี่ 5 เฉดสีเวรี่คิวต์ มีส่วนผสมที่ช่วยมอบความรู้สึกเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ทาซ้ำได้บ่อยๆ ไม่แห้ง ไม่แครกส์ ในแพคเกจจิ้งเหมือนตุ๊กตาลุ้มลุก 

Price :  380 บาท

Jelly Blur Balm SPF30 PA+++ 

     บาล์มฟื้นบำรุงผิว ที่จะมาช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นพร้อมคืนความรู้สึกเย็นฉ่ำ สดชื่น แล้วยังมอบฟินิชชิ่งลุคแบบแมตต์ไม่รู้สึกหน้ามันเยิ้ม เนื้อสัมผัสเจลลี่ บางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวง่ายและรวดเร็ว นอกจากนี้ Pure Jelly Complex ที่ประกอบด้วยส่วนผสมของเม็ดสี และ Reformer ที่มีความยืดหยุ่น และส่วนช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสสม่ำเสมอ และแน่นอนว่ามีแพคเกจจิ้งให้เลือก ถึง 7 เฉดสี เพื่อการครีเอทผิวประจ่างใส เนียนสวย

Price : 620 บาท 

Lovely Cookie Blusher 

     เพิ่มสีสันให้พวงแก้ม เปล่งปลั่งสดใส มีความเป็นธรรมชาติทั้ง 5 เฉดสี พร้อม 3 คุณสมบัติดีงาม ไม่ว่าจะเป็น Soft Focus Effect เนื้อพาวเดอร์ที่ช่วยกระจายแสงได้หลายทิศทาง ให้แก้มกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ติดทนนาน คือคุณสมบตัดที่เราต้องการ ถึงจะสีอ่อนใสลดวัย แต่การช่วยคุมมัน แป้งปนุภาคละเอียด และติดทนไม่ต้องคอยเติมคือเลิฟมาก สุดท้าย พัฟที่มาพร้อมเคสนั้นให้สัมผัสนุ่ม ขนฟู ปัดแล้วอ่อนโยนต่อแก้มที่สุด

Price :  280  บาท

Sebum Soak Powder 

     ต่อด้วยแป้งโปร่งแสง ความดีงามอยู่ที่คุณสมบัติช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ให้ผิวเนียนแมตต์แต่ไม่แห้งจนขาดชีวิตชีวา อนุภาคละเอียดเล็ก เบาสบายผิว เนื้อแป้งเนียนนุ่ม แนบสนิทผิวต่อเนื่องยาวนานไม่ตกร่อง 

Price : 320 บาท 

3-in-1 Face Brush 

     ปิดท้ายด้วย Beauty Tool อย่าง แปรงปัดแก้มไซส์มินิ พกพาง่าย ใข้ได้กับผลิพภัณฑ์เนื้อแป้งอบ่างหลากหลาย 

Price : 245 บาท 

Where : ช้อปปิ้ง Tsum Tsum Collection ได้ที่ ETUDE House ทุกสาขา หรือช้อปปิ้งออนไลน์​ได้ที่ lazada, Konvy, และ Shopee

┃Photo : Courtesy of ETUDE House 

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม