Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

เปิด 5 ผลิตภัณฑ์งานผิว-ผมไลน์ใหม่จาก RYO จนถึงแฮร์แคร์ตัวแรกของ Kiki Beauty Space

Beauty / Skincare

พบของดีปี 2024 กับ 5 ผลิตภัณฑ์สายงานบิวตี้ที่บิวตี้เอดิเตอร์ของ LIPS เลือกมาให้ลอง ทั้ง คอมโบเซตรวมเอาผลิตภัณฑ์ไอคอนิกจาก Nuxe จนถึงแฮร์แคร์ตัวแรกของ Kiki Beauty Space

Nuxe: The Prodigieux Collection 

ส่งต่อผิวโกลว์ เปล่งประกายให้กับคนที่คุณรัก ด้วย The Prodigieux Collection จาก Nuxe (3,450 บาท) จากราคาเต็ม 4,290 บาท คอมโบเซตสุดพิเศษที่แบรนด์ได้รวมเอาผลิตภัณฑ์ไอคอนิกไว้ด้วยกันถึง 4 ไอเท็ม ได้แก่

  1. Huile Prodigieuse Multi-Purpose Dry Oil ดรายออยล์เอนกประสงค์ ที่มอบความชุ่มชื่นและฟื้นบำรุงผิวหน้า ผิวกายและเส้นผม 
  2. Prodigieux Huile De Douche Shower ออยล์อาบน้ำทำความสะอาดผิวกายที่มีส่วมผสมของชิมเมอร์สีทองเนื้อละเอียด 
  3. Prodigeux Le Parfum-Eau De Parfum น้ำหอมที่มอบกลิ่นของดอกออเรนจ์ บลอสซัม แมกโนเลีย และวานิลลา ช่วยเสริมลุคให้หรูหรา 
  4. Prodigeux Indoor Candle เทียนหอมที่ให้ความรู้สึกหรูหรา มีระดับ แต่ยังคงความรู้สึกโปร่งโล่ง เบาสบาย ช่วยบำบัดร่างกายและจิตใจให้ผ่อนคลาย 

Caudalie Brightening 

ปีใหม่ ผิวใหม่ มาดูแลผิวด้วย Vinoperfect Brightening Solution (2,920 บาท) พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวแลดูกระจ่างใส และลดจุดด่างดำ ด้วยเซตสุดพิเศษที่รวมเอา 3 ผลิตภัณฑ์สุดฮอตในไลน์ Brightening เข้าไว้ด้วยกัน ได้แก่ 

  1. Vinoperfect Serum Radiance Complexion Correcting (30 มล.) เซรั่มลดเลือนจุดด่างดำ ลดเม็ดสี ให้ผิวกระจ่างใส 
  2. Vinoperfect Instant Brightening Moisturiser (15 มล.) ครีมบำรุงผิว ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น พร้อมฟื้นคืนความหมองคล้ำ ให้ผิวดูสดใสขึ้น 
  3. Vinoperfect Brightening Eye Cream (5 มล.) ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ลดริ้วรอย ลดความหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เรียกว่าแค่ 1 เซ็ต ครบจบ สกินแคร์รูทีน เหมาะมากที่จะเป็นของขวัญให้คนพิเศษของคุณ

PAUL & JOE X CINNAMOROLL

แพ็กเกจจิงลวดลายซินามอโรล ที่มาพร้อมกับผองเพื่อนลูกสุนัขมิลค์และนกน้อยโทริสุดน่ารัก ลวดลายแมวเหมียวจิ๊พซี และนูเน็ตต์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์พอล แอนด์ โจ ชวนให้เลือกซื้อหาไว้ใช้ ไว้สะสมจริงๆ ในคอลเล็กชันนี้ ได้แก่ Hand Mirror กระจกด้ามถือ (790 บาท) Lip Treatment Balm C ลิปบาล์มกลิ่นหอมหวาน (700 บาท) Hand Cream C มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงมือ (600 บาท) Compact C ตลับคอมแพค ใส่อายแชโดว์หรือบลัชออน (500 บาท) และ Lipstick Case C เคสลิปสติก (500 บาท) เอาใจคนรักซินามอโรลแบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

Kiki Beauty Space 

นอกจากผิวหน้าและรูปร่างที่ต้องดูแลอย่างพิถีพิถัน “เส้นผม” ก็ต้องให้ความสำคัญไม่แพ้กัน Kiki Beauty Space ลักชัวรี บิวตี้ซาลอน ได้นำประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญจากการคัดสรรสุดยอดผลิตภัณฑ์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อการบำรุงและปกป้องผมให้ลูกค้า ที่ต้องเจอกับสารพัดปัญหาผม ไม่ว่าจะเป็นผมเสียจากการทำเคมี ทำสีผมแล้วสีเฟดเร็ว ผมชี้ฟู ผมร่วง และอื่นๆ มาต่อยอดสู่การแตกไลน์ผลิตภัณฑ์แฮร์แคร์ตัวแรกของแบรนด์ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่สะดวกในการบำรุงผมด้วยตัวเองที่บ้าน ภายใต้ชื่อ แบรนด์  KBS 

โดยเปิดตัวด้วย ฟิลเลอร์ผม ตัวช่วยเติมเต็มเคราตินจากนมอัลมอนด์ สารสกัดจากธรรมชาติ ฟื้นฟูทุกปัญหาสภาพผมในราคาที่จับต้องได้ ทั้งยังคัดสรรวัตถุดิบออร์แกนิกชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ด้วยกัน สามารถบำรุงผมล้ำลึกถึง 4 เท่า ได้ด้วยตัวเองง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน แค่ฉีก-บีบ-ลูบไล้ ก็ได้ผมสวย นุ่ม สลวย ไม่ชี้ฟู 

RYO GLOBAL AMBASSADOR

RYO เรียว แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมชั้นนำระดับโลก เปิดตัว โกยุนจอง (Go Youn-Jung) นักแสดงชาวเกาหลี ในฐานะ Global Ambassador ของแบรนด์ เพื่อแสดงถึงความทันสมัย และการใส่ใจต่อคนรุ่นใหม่ที่ต้องเผชิญกับปัญหาเส้นผมหลุดร่วง รวมถึงในการประยุกต์เอาภูมิปัญญาเอเชีย และแก่นแท้ของความงามแบบเกาหลีมาใช้ในแนวทาง ทำให้ภาพลักษณ์และคาแรคเตอร์ของ โกยุนจอง เข้ากับค่านิยมของ RYO ได้อย่างลงตัว 

ทั้งนี้โกยุนจอง ยังแบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัวและความรู้สึกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ RYO ไว้ว่า “ฉันชื่นชอบผลิตภัณฑ์จาก RYO มากค่ะ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้หนังศีรษะรู้สึกผ่อนคลาย ฉันมักจะใช้ RYO Hair Loss Expert Care Scalp Essence เอสเซนส์บำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่หนังศีรษะ อย่างสม่ำเสมอก่อนที่จะเป่าผม ฉันรู้สึกสดชื่นและเย็นสบาย เหมือนกับการหยดลงเอสเซนส์ลงบนหนังศีรษะ มันช่วยลดความมันบนหนังศีรษะ และทำให้เส้นผมของฉันแข็งแรงและนุ่มสลวยมากขึ้นด้วยค่ะ” ใครที่เป็นแฟนโกยุนจอง และเรียว ต้องลองผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเซ็ตนี้แล้วค่ะ

นอกเหนือจากโกยุนจอง แล้ว RYO มีความยินดีที่ได้ต้อนรับ โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล หนุ่มสุดฮอตเป็น Local Ambassador คนไทยคนแรกของแบรนด์ด้วย

Words: Raweewan Saha

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม