Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

LIPS FASHION UPDATE

อัพเดทข่าวสารเเวดวงเเฟชั่นประจำสัปดาห์อีกเช่นเคย
Fashion / Style File

BOLON

     มาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นแว่นตาด้วยกัน กับญาญ่า-อุรัสยา พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่น Spring & Summer 2020 ผ่าน Virtual Live Streaming ให้ได้ชมพร้อมกันทั่วโลก
     โบลอน (BOLON) แบรนด์แว่นตาระดับโลกจากประเทศฝรั่งเศสงานจัดเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ อย่างเป็นทางการหลังจากสร้างกระแสทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ชั่วข้ามคืน กับการปล่อยเซ็ตภาพ Quarantine Collection และ #แว่นของญาญ่า พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่น Spring/Summer 2020 กับคอนเซปต์ Best of you เป็นตัวเองในแบบที่ดีที่สุดตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย มีน้ำหนักเบาและสร้างสรรค์ดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใครมาพร้อมกับนวัตกรรมการผลิตเลนส์คุณภาพสูง พร้อมชวน ปอนด์-ธนฤทธิ์แสงสิน แฟชั่นสไตลิสต์ชื่อดังร่วมพูดคุยอัพเดทเทรนด์แฟชั่นแว่นตาจากทั่วทุกมุมโลกและเทคนิคการเลือกแว่นให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัว ผ่าน Virtual Live Streaming แบบ New Normal ให้ทุกคนได้ร่วมงานผ่านหน้าจอและพูดคุยกับญาญ่าแบบสดๆพร้อมกันทั่วโลก เมื่อคืนวันที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ :
Website : bolon.co.th
Facebook : Bolon Eyewear Thailand
Instagram : Boloneyewearth
#BolonEyewearTH #MystyleMyBolon #Bestofyou #แว่นของญาญ่า

Onitsuka Tiger

     โอนิซึกะ ไทเกอร์แต่งตั้ง Willow Smith เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์พร้อมปล่อยภาพแคมเปญในปี 2020 นี้
     พรีเมี่ยมแฟชั่นแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) เตรียมปล่อยแคมเปญที่มี Willow Smith (วิลโลว์ สมิธ)แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่และศิลปินชื่อดังระดับโลกในเดือนมิถุนายน 2020โดยในภาพแคมเปญเหล่านี้ Willow Smith สวมใส่เสื้อผ้าคอลเลคชั่น Fall/Winter2020 ของ Onitsuka Tiger ซึ่งในการร่วมงานกันครั้งนี้เธอได้สร้างจักรวาลที่แปลกใหม่ให้กับแบรนด์โดยประสานการออกแบบร่วมสมัยของ Onitsuka Tigerที่เป็นมรดกของแบรนด์ผสมผสานเข้ากับนวัตกรรมอย่างลงตัว และ Onitsuka Tiger จะมีการนำรายได้ส่วนหนึ่งจากยอดขายของแคมเปญนี้ไปบริจาคให้กับ NAACP Legal Defense and Fund Education เพื่อสนับสนุนความพยายามของพวกเขาที่มีต่อการเคลื่อนไหวในประเด็น #BlackLivesMatter

CELINE LARGE SOFT 16

     งานนี้เซลีนต้องร้องว้าว กับลุคสดใสธรรมชาติๆแต่ดูดี จากนางแบบสาวเอเชียคนดังอย่างหลิว เหวิน (liu wen)ซึ่งที่เขากำลังสะพายกระเป๋า CELINE LARGE SOFT 16 ที่ทั้งใหม่และกำลังมาแรงในขณะนี้ ต้องบอกเลยว่ากระเป๋ารุ่นนี้ดีไซน์มาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาวๆได้อย่างครอบคลุม อีกทั้งยังผลิตด้วยกรรมวิธีที่พิถีพิถันไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างที่มีขนาดใหญ่แต่น้ำหนักเบารวมถึงให้สัมผัสที่นุ่มสบาย กระเป๋าเซลีนรุ่นนี้จึงเป็นไอเทมเด็ดที่เหมาะแก่การเลือกใช้ไว้ข้างกายไม่ว่าจะวันทำงานหรือวันเหงาๆ #CELINE16#CELINE

เมื่อของขลังมาในรูปเเบบการดีไซน์เเบบเเฟชั่นโดย
“ตะกรุดมงคลโสฬส”

     ต้องบอกก่อนเลยว่าตะกรุดหรือเครื่องรางของขลังเป็นสิ่งที่อยู่คู่คนไทยมายาวนาน ทำมาจากวัสดุที่หาได้ง่ายทั่วไปตามท้องถิ่น อาทิเช่น กระดาษสา หวาย หรือแม้กระทั่งผ้าเช็ดหน้าก็เป็นได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น จะเป็นตะกรุดที่สมบูรณ์แบบได้ต้องนำไปให้เหล่าบรรดาเกจิอาจารย์ที่ตนศรัทธาทำพิธีก่อนที่จะนำมาพกติดตัวเสมอ ซึ่งหนึ่งในสุดยอดของขลังที่แฟนๆสายนี้จะพลาดไม่ได้เลยคือ “ตะกรุดมงคลโสฬส” จากหลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง จังหวัดนนทบุรี  ที่ทำมาจากเนื้อโลหะทองแดง ลงยันต์มงคลโสฬสล้อมรอบแล้วจึงปิดด้วยคาถาอิติปิโส ตามความเชื่อและความศรัทธายันต์นี้ถือเป็นความมงคลอย่างสูงที่ใครมีใครรุ่ง ซึ่งคนใดที่อยากได้ไปครอบครองละก็ นอกจากพลังศรัทธาที่มีอย่างเต็มเปี่ยมแล้ว มีเงินมากแค่ไหนก็ใช่ว่าจะได้มา เพราะของเขามีน้อยสมเป็นงานละเอียดและมีคุณค่าต่อความศรัทธาอย่างแท้จริง

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม