Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

รวมบิวตี้ไอเท็มน่าใช้ปี 2024 จาก Caudalie, Make Up For Ever และ Anastasia Beverly Hills

Beauty

LIPS รวมผลิตภัณฑ์น่าช้อป น่าใช้ ในปี 2024 ทั้งผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ของ Caudalie ที่เอาใจสาวๆวัย 30+ เรื่อยมาถึงเมกอัพเทรนด์ใหม่มาแรงของ Make Up For Ever ที่คัดสรรค์ ลุคเก๋ๆ มาให้แต่งตาม สุดท้ายการเปิดตัวอายแชโดว์พาเล็ต 2 โทนสีของ Anastasia Beverly Hills ที่ใครเห็นก็บอกว่า 2 ตลับนี้ไม่มีไม่ได้จริงๆ

Caudalie

NEW RESVERATROL LIFT 

เรียกว่าเป็นเรื่องน่าประทับใจที่วันนี้ Caudalie ได้ค้นพบ วีแกนคอลลาเจน1 ส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าเรตินอลถึง 3 เท่า เพื่อช่วยเรื่องความกระชับและเต่งตึง เป็นแกนหลักสำคัญที่จะช่วยแก้ปัญหาการลดตัวลงของคอลลาเจน ทว่าส่วนผสมใหม่ชนิดนี้มาจากไม้ล้มลุกที่ถูกปลูกจากการเกษตรแนวตั้ง และยังช่วยทำให้วีแกนคอลลาเจนถูกกักเก็บ และสามารถดูดซึมเข้าสู่เซลล์ได้เป็นอย่างดี เป็นการรวมตัวกันระหว่างเถาองุ่น สารไฮยาลูรอนนิค และวีแกนคอลลาเจน คอลลาเจน1 ที่มาจากพืช ทำให้เกิดประสิทธิภาพที่ดี ส่งผลให้ผิวกระชับ เป็นมิตรต่อผิวและสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ทั้งนี้ในไลน์ผลิตภัณฑ์ Resveratrol-Lift นอกจากช่วยให้ผิวกระชับ อิ่มฟู ให้ความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกแล้ว ยังช่วยยกกระชับในทุกชั้นผิว ทำให้หลังใช้ผิวมีความเต่งตึง อ่อนกว่าวัย ที่สำคัญ Caudalie ได้ปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์กลุ่ม Resveratrol–Lift ทั้งหมด โดยการลดการใช้พลาสติก ใช้แพ็กเกจจิ้งที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ อีกทั้งมีรีฟิลสำหรับ Cashmere Cream และ Firming Night Cream เรียกได้ว่า สามารถลดการใช้บรรจุภัณฑ์รูปแบบเต็มได้ถึง 85% งานนี้เอาใจคนรักผิวแล้วรักสิ่งแวดล้อมไปพร้อมกันเลย

Make Up For Ever

NEW VIBRANT HOLIDAY COLLECTION

เมื่อช่วงเวลาสิ้นปีกำลังจะหวนกลับมาอีกครั้ง กลิ่นอายของความรื่นเริงก็กำลังจะมาถึง ถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้เฉิดฉายไปกับ Holiday Vibrant Collection ที่มีจุดเด่นโดยเฉพาะบรรจุภัณฑ์ สีแดงสุดร้อนแรงสลับม่วงน่าค้นหา เป็นอันต้องตาต้องใจ ชวนให้หลงไหลได้ไม่ยาก  

เซตลิมิเต็ดของ Make Up For Ever ออกแบบลายเส้นเสมือนภาพเคลื่อนไหวที่แสดงทั้งความคอนทราสต์ด้วยลายเส้น แต่ละเซตจะเติมเต็มกิจวัตรของคุณให้สมบูรณ์แบบตามฉบับแบรนด์ เผยลุคที่น่าทึ่ง น่าดึงดูด มั่นใจ และพร้อมที่จะทะยานขีดจำกัดของคำว่าสวยให้อยู่เหนือกาลเวลา ทั้งยังมอบมิติใหม่ให้กับการแต่งหน้าของคุณ​ ได้สนุกไปกับพลังสร้างสรรค์ในช่วงเวลาอันแสนพิเศษ กับผลิตภัณฑ์ท็อปเทียร์อย่าง Ultra HD Loose Powder Ultra HD, Pressed Powder, Mist & Fix รวมถึง Best Seller เซ็ตอื่นๆ

เซตเด็ดเหล่านี้จะมาช่วยปรับลุคใหม่เพื่อช่วงเวลาแห่งเทศกาล การเฉลิมฉลอง การปาร์ตี้ และวันหยุดยาวที่จะถึงนี้ ให้คุณได้โดดเด่นกว่าใครด้วยสีสันและลายเส้นของดีไซน์สุดพิเศษ ลองดูเมกอัพลุคที่เราคัดสรรค์มาให้ แล้วคุณจะรู้ว่าสีสัน ลายเส้นไม่มีขีดจำกัดและไม่จำเป็นต้องอยู่ในกรอบ เพราะเราเชื่อว่าทุกคนจะสวยในแบบที่เป็นตัวเอง และสวยได้ถ้ามีความมั่นใจ และกล้าลองอะไรใหม่ๆ เหมือนที่วันนี้ Make Up For Ever เสิร์ฟความสวยแบบใหม่ให้ทุกคน

Anastasia Beverly Hills

MINI EYESHADOW PALETTE 


Modern Renaissance Mini Eyeshadow Palette and Sultry Mini Eyeshadow Palette พาเลตต์อายแชโดว์ 2 ตลับนี้ ถูกสร้างจากพาเลตต์เดิม แต่มาในรูปแบบใหม่ขนาดกระทัดรัด มีทั้งหมด 9 เฉดสี ไม่ว่าจะลุคไหน หรือเดินทางไปไหน คุณสามารถพกพาไปได้ทุกที่ จะแต่งเติมระหว่างวัน เลเยอร์เพิ่ม หรือทาใหม่ ก็มั่นใจได้ว่าทุกลุค สีตาไม่ดรอปแน่นอน

ความพิเศษของอายแชวโดว์พาเลตต์ 2 ตลับนี้ คือ การที่ได้รับการคิดค้นและพัฒนามาอย่างดี ทั้งยังได้รับการยอมรับจากคนที่รักการแต่งหน้าทั่วโลก เฉดสีได้แรงบันดาลใจมากจากยุคเรอเนซองส์ Modern Renaissance Mini Eyeshadow Palette มีให้เลือกแต่งแต้มถึง 9 เฉดสี สามารถครีเอทลุคเก๋ๆ ได้ทั้งตอนกลางวันและกลางคืน มีทั้งเนื้อแมตต์ เมทัลลิก อัดแน่นไปด้วยเม็ดสีที่ให้ลุคแฟชั่น แต่มีความเป็นธรรมชาติ เรียกว่าเอาใจคนที่ชื่นชอบสีราสเบอร์รี่ ‘Love Letter’ ไปจนถึงสีทองชิมเมอร์ ‘Primavera’ กระซิบว่าใครมีตลับนี้ ปาร์ตี้ปลายปีนี้จะสนุกขึ้นเป็นเท่าตัวเลยล่ะ

ในขณะเดียวกันกับอายแชโดว์พาเล็ตที่ถูกนำกลับมาในรูปแบบใหม่ Sultry Mini Eyeshadow Palette ตลับนี้มาพร้อมกันทั้งหมด 9 สี ช่วยสร้างลุคได้หลายลุค ไม่ว่าจะลุคสโมกกี้อายง่ายๆ โดยใช้สีจากพาเลตต์นี้ เนื่องจากสีมีความธรรมชาติเป็นสีคูลโทนที่มีทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อเมทัลลิกให้ได้เลือกใช้ ครีเอตได้ทั้งลุคเบาๆ ด้วยเฉดสี ‘Pearl’ หรือสร้างลุคหรูหราด้วยสี ‘Dystopian’ แน่นอนว่าพาเลตต์นี้ จะต้องเป็นสิ่งที่ใครๆ ก็อยากจับจองเป็นเจ้าของ เพราะนอกจากสีที่ติดทนแล้ว ยังช่วยสร้างลุคการแต่งหน้าแบบมือโปรให้ด้วย

Words: Raweewan Saha

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม