Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

The Joys of Spring “BAO BAO ISSEY MIYAKE”

กระเป๋าสัญชาติญี่ปุ่นที่ครองใจคนไทย จนกลายเป็นกระเป๋าที่ต้องมีต้องสะสม!!!
Fashion / Style File

หากเราให้คุณลองเช็คลิสต์ Key Piece ชิ้นเด่นที่ขาดไม่ได้เชื่อแน่ว่าต้องมีกระเป๋า Iconic Bag ใบโปรดอย่าง BAO BAO อยู่ในดวงใจอย่างแน่นอน

     เคยสงสัยหรือไม่ว่า เพราะอะไรที่ทำให้คนทั่วโลกต่างตกหลุมรักกระเป๋า BAO BAO แบรนด์กระเป๋าสัญชาติญี่ปุ่นกันแบบถอนตัวไม่ขึ้น เรียกว่าใช้กันตั้งแต่วัยใสไปจนถึงรุ่นคุณแม่ นั่นคงเป็นเพราะดีไซน์ที่สวย ทันสมัย และกระเป๋ายังมีหลากรูปแบบ หลายรูปทรง ไม่ใช่แค่ Tote Bag ที่เราคุ้นเคย ทั้งยังมาพร้อมแมททีเรียลคุณภาพที่มีความแปลกใหม่ และโดยเฉพาะการออกแบบอย่างใส่ใจ เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปงานกลางคืน ไปเที่ยวในวันหยุด หรือเดินทางไกล ให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและคล่องตัว

BAO BAO : CARTON

     ส่วนร้อนนี้มาดูกันซิว่า BAO BAO มีกระเป๋าคอลเล็กชั่นใหม่ที่น่าใช้มากๆ อย่าง CARTON กระเป๋าสะพายไหล่จากซีรีส์ CARTON ขนาดเล็ก พร้อมตัวล็อคที่บริเวณที่เปิดกระเป๋า สามารถใช้งานได้สามแบบคือสะพายข้าง สะพายไหล่ข้างเดียว หรือเป็นกระเป๋าถือ รวมถึง PRISM GLOSS ซีรีส์ PRISM ก็สวยมาก เพราะทำจากวัสดุเคลือบลงยา และแผ่นสามเหลี่ยมขนาดเล็กเพื่อให้ได้ประกายเงางาม สีในซีรีส์นึ้จึงดูสดและมีมิติ เหมาะกับซัมเมอร์นี้มากๆ

BAO BAO : PRISM GLOSS

BAO BAO : PRISM SAC

     PRISM SAC ก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อย เพราะเป็นกระเป๋าสะพายไหล่สไตล์ยูนิเซ็กส์ วัสดุหนังเนื้อแม็ตต์ และเฉดสีเรียบๆ ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้เหมาะสำหรับทุกสไตล์และโอกาส ส่วนใครที่เป็นแฟชั่นนิสต้าแต่ของเยอะ ต้อง ROCK MATTE เพราะมีช่องใส่ของด้านในสามช่อง และแผ่นสามเหลี่ยมด้านข้าง ที่ช่วยให้กระเป๋าสามารถพับจนแบนได้ และสามารถเพิ่มขนาดได้ สุดท้ายกับ STACK ที่มาพร้อมรูปทรงสามมิติอันโดดเด่น ทำให้กระเป๋าขนาดกะทัดรัดในซีรีย์นี้จึงเป็นได้ทั้งเครื่องประดับ และกระเป๋าในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้ได้มีการเสริมกระเป๋าทรงกระบอกหกเหลี่ยม พร้อมรูปทรงกลมมนอันน่าสนใจลงไปในซีรีส์นี้ด้วย

BAO BAO : ROCK MATTE

BAO BAO : STACK

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ LINE : @baobaoisseymiyake ส่งฟรีทั่วประเทศ

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม