Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Makeup

‘I HOPE’ เมื่อเมคอัพคือส่วนหนึ่งของการถ่ายทอดความหวัง

‘I HOPE’ คอนเซ็ปต์ใหม่จาก KANEBO
Beauty / Makeup

เมื่อโลกของแฟชั่นและความงาม ต่างส่งผ่านแคมเปญที่ให้เราตระหนักถึงความสวยในแบบฉบับของตัวเอง ก้าวข้ามเรื่องรูปลักษณ์ อายุ สีผิว พร้อมเผยความงามจากภายใน แต่ก็ไม่ลืม ที่จะต้องเสริมแต่งเสน่ห์จากภายนอก ฉลาดและรู้จักเลือกใช้แต่พอดี รู้จักเลือกใช้สิ่งที่ใช่สำหรับตัวเอง ที่สำคัญไม่มีเรื่องเพศสภาพอีกต่อไป สังเกตได้จากแบรนด์เสื้อผ้า วงการน้ำหอมที่ต่างเปิดตัวคอลเลคชั่น Unisex

     เมื่อเร็วๆ นี้ที่ Lips ได้เขียนถึง แบรนด์ Y’s แบรนด์ที่ก่อตั้งโดยโยจิ ยามาโมโตะ ที่ออกแบบเสื้อผ้า ให้สวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง รวมถึงน้ำหอมระดับไอคอนอย่าง CK ONE ที่ได้รังสรรค์น้ำหอมกลิ่นใหม่ออกมา ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ถือเป็นการสร้างสรรค์น้ำหอมโดยไม่มีข้อกำหนดเรื่องเพศ และไม่มีการแบ่งแยก โดยแนวคิดนี้ยังถูกถ่ายทอดออกมาให้เห็นอย่างเด่นชัดทั้งแนวกลิ่นและแคมเปญโฆษณา นี่ยังไม่นับรวมถึงแวดวงศิลปะและภาพยนตร์ที่ต่างออกมาเคลื่อนไหวในเรื่องนี้

     ที่เกริ่นมายาวเหยียด เพราะจะชวนผู้อ่าน ‘ลิปส์’  มาทำความรู้จักกับ ‘I HOPE’  คอนเซ็ปต์ใหม่จาก KANEBO แบรนด์เครื่องสำอางระดับโลก ซึ่ง ‘I HOPE’ มุ่งสร้างความหวังให้กับทุกคนผ่าน 4 Keyword ได้แก่

Empathetic Person เปิดเผยตัวตน และก้าวเดินต่อไปอย่างงดงาม
อย่าหวาดกลัวต่อสายตาผู้อื่น จงใช้ชีวิตอย่างอิสระเสรี ชีวิตมนุษย์ มิได้ยืนยาว จงเติบโต และมีชีวิต ในแบบของตน หากมีกำแพงของเพศที่กั้นอยู่ จงก้าวข้ามมันออกไป โปรดเชื่อมั่นว่าคุณสามารถ เปลี่ยนแปลงอนาคตของคุณได้

แสดงตัวตนของแต่ละบุคคลผ่าน Product Design
เผยความหวังและความเป็นตัวตนของแต่ละบุคคล พร้อมยกระดับสิ่งเหล่านั้นให้ชัดเจนยิ่งขึ้น Skin Care ทำให้รู้สึกถึงความหวังภายในจิตใจ ปลดปล่อยตัวตน และเปิดเผยสู่อนาคต
Makeup ช่วยแสดงออกถึงความมุ่งมั่นและความมั่นใจ ผ่านการแต่งหน้าเผยความเป็นตัวตนเพื่อมุ่งสู่อนาคต

Package Design Concept
สีดำแสดงออกถึงพลัง ส่วนแสงสว่างที่สะท้อนออกมาจาก ช่องว่างเป็นสัญลักษณ์แห่ง “ความหวัง”

ส่งเสริมแนวคิดแบบESG –Environmental Social Governance
คำนึงถึงโลกอนาคตและคัดสรรวัตถุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

     KANEBO แนะนำ ‘I HOPE’ KANEBO MAKEUP COLLECTION ใหม่ล่าสุด ที่จะรังสรรค์ความงดงาม เพิ่มเสน่ห์และเผยตัวตนที่ให้ทั้งภาพลักษณ์และทัศนคติที่ดี ประกอบด้วย

KANEBO N-ROUGE ครั้งแรกของลิปสติกที่ให้ฟินิชลุคแบบ Neo-Flat

KANEBO DRAWING PENCIL ดินสออเนกประสงค์ที่สามารถใช้ได้ทั้งวาดเส้น และเกลี่ยให้ฟุ้ง

KANEBO EYE COLOR DUO อายคัลเลอร์ที่สามารถใช้แต่งแต้มดวงตาและคิ้ว ได้อย่างอิสระ

KANEBO COMFORT STRETCHY WASH เซรั่มล้างหน้าเนื้อครีมยืดหยุ่น ก่อให้เกิดฟองโฟมเข้มข้นเนื้อแน่น

     เพราะความเหวังจะสร้างสรรค์พลังอันยิ่งใหญ่ที่จะเปลี่ยนโลก ‘ลิปส์’  อยากให้ทุกคนค้นหาสิ่งที่หวังของตัวเองให้เจอ ดึงมันออกมาเพื่อที่จะก้าวต่อไป

อัพเดทข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่  www.kanebo-global.com และ Facebook : KANEBO Global หรือ Line : @kanebothailand

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม