Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

น้อนเดบิวต์ปีละกี่รอบค้า! Jennie BLACKPINK พาซีรีส์ The Idol เดินพรมแดงคานส์

Fashion / Style File

ปีนี้นอกจากจะเดบิวต์เป็นเฮดไลเนอร์เอเชียวงแรกของเทศกาลดนตรีโคเชลล่าที่อเมริกาเมื่อกลางเดือนเมษายน ตามมาด้วยต้นเดือนพฤษภาคม Jennie BLACKPINK ยังเดบิวต์เดินพรมแดงงาน Met Gala พอปลายเดือนน้องก็เดบิวต์เดินพรมแดงแรกที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2023 ที่พาซีรีส์ The Idol ผลงานเรื่องแรกที่น้องเดบิวต์เป็นนักแสดงไปเปิดตัว โอย…ย่อหน้าเดียวเขียนคำว่า เดบิวต์ไป 4 รอบละนะแม่เจน!!

เจนนี่ปรากฏตัวบนพรมแดงคานส์ในรอบปฐมทัศน์ของซีรีส์ The Idol ในเดรสผ้าทูลล์ (ซึ่งบ้านเราเรียกว่าผ้ามุ้ง) เกาะอกทรงสุ่มคลุมลูกไม้สีขาวละมุน ความยาวมิดิคลุมครึ่งแข้ง ลุคนี้ที่น้อง Kaia Gerber ใส่เดินรันเวย์ Chanel ฤดูใบไม้ผลิ 2020 พร้อมคาดผมเรียบกริบ ฟินิชลุคด้วยรองเท้าพีพโทคาดโบว์สีดำ และเมคอัพเรียบน้อย มินิมัลคงเส้นคงวาสม มิน่า Chanel และ Calvin Klein ถึงเลิฟเธอ

คายา เกอร์เบอร์ในลุครันเวย์ Chanel โอตกูตูร์สปริง 2020
คายา เกอร์เบอร์ในลุครันเวย์ Chanel โอตกูตูร์สปริง 2020

เจนนี่เดินพรมแดงคานส์พร้อมกับทีมนักแสดงซีรีส์ The Idol ที่นักร้องดัง The Weekend อำนวยการสร้างและนำแสดงเอง ร่วมกับ Lily-Rose Depp, Troye Sivan และ Abel Tesfaye งานกำกับของ Sam Levinson ที่ปั้นซีรีส์ Euphoria มุมดาร์กของวัยรุ่นที่ส่งให้ Zendaya, Hunter Schafer, Maude Apatow และ Sydney Sweeney ดังเป็นพลุปัง

เจนนี่ใส่ Chanel ไปร่วมอาฟเตอร์ปาร์ตี้ฉลองการเปิดตัวซีรีส์ The Idol
เจนนี่ใส่ Chanel ไปร่วมอาฟเตอร์ปาร์ตี้ฉลองการเปิดตัวซีรีส์ The Idol
Photo: Getty Images
โปสเตอร์ซีรีส์ The Idol
โปสเตอร์ซีรีส์ The Idol
Photo: HBO

Thierry Frémaux ผู้อำนวยการจัดเทศกาลหนังเมือคานส์กล่าวว่า The Idol ไม่ใช่ซีรีส์เรื่องแรกที่มาเปิดตัวที่คานส์ ก่อนหน้านี้ในปี 2017 ซีรีส์ Twin Peaks: The Return ต้นแบบความสยองของผู้กำกับ David Lynch และ Top of the Lake: China Doll นำแสดงโดยตัวแม่อย่าง Elisabeth Moss, Nicole Kidman, and Gwendoline Christie มาใช้คานส์เป็นเวทีฉายรอบแรกของโลกมาแล้ว

เรื่องย่อและ Trailer THE IDOL

The Idol ว่าด้วยเรื่องราวของ Jocelyn พ็อพสตาร์เบอร์ต้นของอเมริกา (รับบทโดย ลิลี่-โรส เด็ปป์) ที่หมดไฟ แต่ไฟลุกปลุกโชนอีกครั้งเมื่อเจอกับ Tedros เจ้าของไนต์คลับหนุ่มหล่อ (รับบทโดย อเบล เทสเฟย์) ส่วน The Weekend รับบทเป็นเจ้าลัทธิจอมเจ้าเล่ห์ และรอชมผลงานแสดงเรื่องแรกของเจนนี่ ที่ผู้กำกับเคลมว่าจะดาร์กกว่า Euphoria ได้อีก ทาง HBO วันที่ 4 มิถุนายน 2023 นี้

Words: Suphakdipa Poolsap

ข้อมูลจาก

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม