Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

ปี 2023 วงการเคดราม่าฮิตเซอร์ไพรส์! เมื่อนักแสดงและเคป๊อปเบอร์ใหญ่โผล่มารับเชิญในซีรีส์เกาหลี!

Culture / Entertainment

เหมือนเป็นธรรมเนียมไปเสียแล้ว เพราะตลอดทั้งปี 2023 ซีรีส์เกาหลีมักจะมีตัวละครลับที่เป็นเซเลบฯ หรือศิลปินโผล่มาเซอร์ไพรส์เป็นแขกรับเชิญเสมอ ทั้งนักแสดงรับเชิญพิเศษประจำอีพีก็ดี เป็นตัวประกอบเรียกเสียงฮาก็ดี งานนี้คนดูอย่างเราก็ต้องร้องว้าวเบอร์ใหญ่ เพราะผู้กำกับชงมาให้ เราก็จะตั้งใจดู!

‘พัคโบยอง’ และ ‘พัคฮยองชิก’ ใน ‘สาวน้อยจอมพลัง คังนัมซุน’

จากบทบาทคู่รักอันมินฮยอก’ และ ‘โดบงซุน’ ที่รับบทโดย ‘พัคโบยอง’ และ ‘พัคฮยองซิก’ คาแรกเตอร์นางเอกสาวจอมพลังและซีอีโอหนุ่มบริษัทเกมจากเรื่อง Strong Woman Do Bong-soon หรือ สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน ที่เคยออกอากาศในเกาหลีใต้ในปี 2017 ที่ผ่านมา

ซึ่งคราวนี้ทั้งคู่กลับมาอีกครั้งในปี 2023 ในซีรีส์เรื่อง ‘Strong Girl Nam-soon สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน’ ที่กำลังออกอากาศทางเน็ตฟลิกซ์ งานนี้เรียกได้ว่าเป็นการเซอร์วิสแฟนให้หายคิดถึงไปอีกนานเลยทีเดียว

ฉากการกลับมาของตัวละคร อันมินฮยอกและโดบงซุน

‘อีจุนโฮ’, ‘ซอลอินอา’ และ’อูกี’ ใน ‘คนเด่น คนดัง คนดับ’

สำหรับซีรีส์ที่ตีแผ่ความเน่าเฟะของวงการอินฟลูเอนเซอร์อย่าง ‘Celebrity คนเด่น ดันดัง คนดับ’ ที่งานนี้เหล่านักแสดงและศิลปินตัวจี๊ดตบเท้ากันมาเป็นแขกรับเชิญกันให้ควั่ก เริ่มด้วย ‘อีจุนโฮ 2PM’ ที่โผล่มาฉากสุดท้ายในบทบาทของพนักงานเก็บกวาด โดยผู้กำกับ ‘คิมชอลคยู’ รีเควสต์เองเลยว่าต้องเป็นอีจุนโฮ เนื่องจากเขาอยากให้ฉากสุดท้ายของซีรีส์เป็นซีนที่ตราตรึงใจที่สุด ซึ่งแฟนๆ ก็ต่างกรี๊ดกร๊าดพร้อมคอมเมนต์แซวว่าต้องหล่อเบอร์นี้เลยหรอ?

ส่วน ‘ซอลอินอา’ มาในบทของ ‘ซงยอนอู’ เซเลบฯ ร้ายลึกที่พยายามเข้าหานางเอกซออารี (รับบทโดยพักกยูยอง) หวังว่าจะได้เซ็นสัญญาในค่ายของพระเอกอีกรอบ ซึ่งการปรากฏตัวครั้งนี้เธอได้ซีนดราม่าใหญ่ โดนสาดไวน์ใส่เสื้อ ซอลอินอามาทั้งทีก็ต้องมาแบบนางพญาจริงม่ะ?

ส่วน อูกี (G)I-DLE รับบทเป็น ‘จางเหว่ย’ อินฟลูเอนเซอร์ผู้ทรงอิทธิพลจากประเทศจีน ซึ่งการปรากฏตัวในช่วงสั้นๆ ครั้งนี้ก็สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ เช่นกัน

‘โรอุน’ ใน ‘เวลาเพรียกหาเธอ’

ในอีพีที่ 8 ของซีรีส์โรแมนติก แฟนตาซี ดราม่าเรื่อง ‘A Time Called You เวลาเพรียกหาเธอ’ ซึ่งได้รับการรีเมกมาจากซีรีส์ในไต้หวันอย่าง ‘Someday or One Day’ โดยในอีพีนี้ปรากฏนักแสดงรับเชิญชื่อดัง ‘โรอุน’ ในบทบาทของ ‘แทฮา’ ที่เข้าซีนกับพระเอก ‘อันฮโยซอบ’ ซึ่งก็ถูกใจทั้งแฟนๆ สายเคดราม่าและเคป๊อปทั่วโลก

‘จินซอนกยู’ ใน ‘คิง เดอะ แลนด์’

‘จินซอนกยู’ นักแสดงมากบทบาทที่ปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญในซีรีส์เรื่อง ‘King The Land คิง เดอะ แลนด์’ กับบทบาทตำรวจที่เข้ามาตักเตือนพระเอก ‘กูวอน’ ที่รับบทโดย ‘อีจุนโฮ’ 2PM และต้องกลายเป็นไลฟ์โค้ชที่ปรึกษาด้านการออกเดทไปโดยปริยาย นี่ก็เป็นอีกโมเมนต์หนึ่งที่ทำให้แฟนๆ ปลื้มปริ่มเป็นอย่างมาก

โมเมนต์พบกันระหว่าง จินซอนกยู และอีจุนโฮ ใน คิง เดอะ แลนด์

‘อีซังอี’ ใน ‘โรแมนซ์ฉบับเร่งรัด’

‘อีซังอี’ ปรากฎตัวเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์เรื่อง ‘Crash Course in Romance โรแมนซ์ฉบับเร่งรัด’ ซึ่งเขามาในบทบาทของ ‘Mr.Popular’ ไลฟ์สตรีมเมอร์ ซึ่งด้วยบุคลิกท่าทางต่างๆ ก็ทำให้แฟนๆ จอยกับตัวละครไปด้วยเช่นกัน

‘โจโบอา’ ใน ‘เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง 1938’ 

ซีรีส์เรื่อง ‘Tale of The Nine Tailed 1938 – เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง 1938’ เป็นอีกหนึ่งในซีรีส์เกาหลีที่ได้รับการคาดหวังสูงมากในปี 2023 และการนำ ‘โจโบอา’ มาเป็นนักแสดงรับเชิญในบทของ ‘นัมจีอา’ ก็ได้เพิ่มมิติและความเข้มข้นของซีรีส์มากขึ้นเป็นกอง

โจโบอา กลับมาอีกครั้งในบทของ ‘นัมจีอา จากซีรีส์เรื่อง เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง 1938

‘ยูแจซอก’ และ ‘ฮาฮา’ ใน ‘มายเดียเรสต์’

‘ยูแจซอก’ และ ‘ฮาฮา’ ปรากฏตัวเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์เรื่อง ‘My Dearest มายเดียเรสต์’ ซึ่งมาในบทบาทของเกษตรกรสองคนที่ชอบทะเลาะกัน แม้ว่าแฟนๆ จะบ่นเล็กน้อยว่าทั้งสองแรกเตอร์เตอร์นี้ไม่จำเป็นต้องมีเพราะขัดกับโทนของซีรีส์ แต่ทางนี้ก็คิดว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันอยู่ดี

‘ยูแจซอก’ และ ‘ฮาฮา’ แสดงรับเชิญในซีรีส์เรื่อง มายเดียเรสต์

เหมือนซื้อหนึ่งได้ถึงสอง! ตั้งใจมาดูนักแสดงที่ชื่นชอบในซีรีส์เรื่องโปรด แต่ได้ไปเจอเหล่าศิลปินและเซเลบฯ โผล่มาเซอร์ไพรส์ งานนี้คนดูอย่างเรากำไรชัดๆ มัวจะรออะไร จัดไปสักแปดตอนรวดดีไหม คืนนี้!

Words: Varichviralya Srisai
ข้อมูลจาก: www.allkpop.com

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม