Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Fashion / Trends

เหล่าเซเลบตบเท้าโคฟเป็นบริตนีย์! พร้อมควันหลงลุคฮาโลวีนที่ทำให้คุณลืมไม่ลง!

Fashion / Trends

ผ่านพ้นเทศกาลฮาโลวีนมาได้ไม่นาน ฝั่งฮอลลีวูดพร้อมใจประชันลุคสุดหลอนแบบไม่มีใครยอมใคร และราวกับเพื่อนหญิงพลังหญิง เซเลบฯ ทั้งหลายต่างตบเท้ากันมาในลุคของบริตนีย์  เพื่อสื่อถึงการซัปพอร์ตและเคารพในผลงานของ Princess of Pop คนนี้ รวมถึงอีกหลายลุคหลอนที่เราขอมัดรวมมาให้ดูแบบปังๆ…เอาล่ะ! ลุคไหนควร Trick ลุคไหนควร Treat ผู้อ่านมาตัดสินพร้อมกัน!

ปารีส ฮิลตัน

เพื่อนสาวอย่างปารีส ฮิลตัน ไม่ปล่อยให้บริตนีย์ โชว์รำดาบแย่งซีนคนเดียวแน่นอน งานนี้ปารีสออกมาชูแก้วยาพิษ (Toxic) เพื่อประกาศว่าเธอกับแม่บริต BFF-เพื่อนรักตลอดไป ซึ่งนั่นจะมีวิธีไหนสื่อสารได้ดีเท่ากับการแต่งเป็นบริตนีย์ ในลุคจากเอ็มวีเพลง Toxic มันซะเลย!

เจสซิก้า อัลบา

และไม่ใช่แค่ปารีสเท่านั้น เจสซิก้า อัลบา และผองเพื่อนก็ขอแซ่บในลุคบริตนีย์แบบทรีโอ โดยพวกเธอเสิร์ฟลุคยั่วๆ เผ็ดๆ จากเอ็มวีขึ้นหิ้งอย่าง Oops!…I Did It Again, Toxic และ Baby One More Time

โจดี เทิร์นเนอร์-สมิธ

โจดี เทิร์นเนอร์-สมิธก็ขอมาในลุคนักเรียนไฮสคูล Baby One More Time ด้วยเช่นกัน และบริตนีย์เวอร์ชันนี้ เพิ่มความเซ็กซี่ยั่วบดไปแบบ 11/10

และนอกจากลุคของบริตนีย์ ที่ออกอาละวาดราวกับประกาศผ่านแฮชแท็ก #FreeBritney แห่งฮาโลวีน! ยังมีเหล่าคนดังอีกหลายคนที่เสิร์ฟลุคแซ่บแบบวาไรตี้ ตามจินตนาการของพวกเขาและเธอ

จัสติน และเฮลีย์ บีเบอร์

ปีนี้จัสตินและเฮลีย์ บีเบอร์คงคอนเซปต์คู่รักวัยกระเตาะกับคาแรกเตอร์เพ็บเบิ้ล และแบมแบม จากภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องมนุษย์หินฟลินต์สโตนส์ ที่ขอเพิ่มความเป็นแฟชันนิสต้าเข้าไปอีกเบอร์ใหญ่ ไม่เชื่อลองดูหมวกแก๊ปสีเหลือง เสื้อครอปท็อปและมินิสเกิร์ตลาเท็กซ์สั้นจุดจู๋นั้นดูสิ!

แมชชีน กัน เคลลี และเมแกน ฟอกซ์

หลังจากที่ฟาดปัง! ไปกับชุดโกโกะ ยูบาริ และคาแรกเตอร์เดอะไบรด์ จากภาพยนตร์แอกชันเลือดสาดกลิ่นอายญี่ปุ่นอย่าง Kill Bill ทั้งคู่ปรากฏตัวอีกครั้งเพื่อตอกย้ำวัฒนธรรมเจป๊อปด้วยลุคจากมังงะ และภาพยนตร์เรื่อง Death Note อย่างยมทูตลุค และไลท์ ยางามิ

เดมี โลวาโต 

ก่อนภาพยนตร์จะฉาย เดมี โลวาโต ขอเสิร์ฟกระแสก่อนเขาก่อนใคร ด้วยการแต่งลุคสโนว์ไวท์เข้าร่วมงานปาร์ตี้ฮาโลวีนของวาส เจ มอร์แกน 

คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน 

ไม่มีอะไรม่วนไปกว่าการอำคนกันเองแล้ว เมื่อคอร์ทนีย์ คาร์เดเชียนทำเก๋ แต่งเลียนแบบลุค Met Gala ปี 2013 ของคิม คาร์เดเชียน ซึ่งตอนนั้นคิมก็กำลังตั้งครรภ์ ‘นอร์ธ’ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน และประจวบเหมาะที่คอร์ทนีย์ก็กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 4 พอดี ดูเมกอัพช่วงคิ้วและขนตาสิ นี่มันคิมชัดๆ

โคลอี เบลลีย์

ทิ้งน้องสาวเผ่าเงือกและหนีมาคอมพลีตลุคเป็นแม่มังกร เมื่อ โคลอี้ เบลลีย์ มาพร้อมกับผมสีบลอนด์ยาวและชุดบอดี้สูทเมทัลลิกเพื่อโคฟเป็นแดเนริส ทาร์กาเรียน จากซีรีส์เรื่อง Game of Thrones งานนี้ เซ็กซี่ ร้อนแรง แผดเผาราวกับสบถคำว่า ‘ดราคาริสสสสส!’

อะเดล

ถ้าจะแต่งหลอนทั้งที งานนี้อะเดลขอหลอนแบบสง่างาม เธออวดเชฟระหงองค์เอวในคาแรกเตอร์ของมอร์ติเซีย แอดดัมส์ ภรรยาและคุณแม่ผู้แสนอึมครึมจากภาพยนตร์เรื่อง Addams Family

เคลซี บัลเลรินี

เคลซี บัลเลรินี ให้เกียรติภาพยนตร์รายได้หนึ่งพันล้านดอลลาร์ด้วยลุคชมพูหวานแซ่บ ซึ่งเป็นชุดแบบที่มาร์โกต์ ร็อบบี้สวมในภาพยนตร์เรื่อง Barbie ของผู้กำกับเกรตา เกอร์วิก

เอาปากกาแดงวงจนหมึกหรือยัง? ลุคไหนถูกใจ ปีหน้าเก็บเรฟไว้ จะได้ Trick or Treat แบบโลกหันเหลียว!

Words: Varichviralya Srisai
ข้อมูลจาก:

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม