Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

SLEEPING BEAUTY

บิวตี้ไอเทม ช่วยดูแล และเสริมความงามขณะหลับใหล
Beauty / Skincare

ช่วงที่เรานอนหลับเป็นช่วงที่ร่างกายพักผ่อน และซ่อมแซมตัวเองดีที่สุด ผิวพรรณก็เช่นกัน LIPS แนะนำบิวตี้ไอเทม ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เพื่อผลลัพธ์ผิวดูสวยเปล่งประกาย และไอเทมที่จะช่วยให้การนอนหลับพักผ่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย


• การนอนหลับ ยังเป็นตัวช่วยยืดผลลัพธ์ของหัตถการหรือทรีตเมนต์ และนวัตกรรมความงามต่างๆ ได้เป็นอย่างดี


 

Water Sleeping Mask Rescue Walter (Limited Edition)

     ไอคอนิกไอเทมที่โด่งดังที่สุดของ Laneige นั่นคือ สลีปปิ้งมาสก์ สูตรออริจินอล ที่ออกแบบมาเพื่อการฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า ในแต่ละวัน ให้กลับมาเปล่งปลั่งอีกครั้ง ด้วยส่วนผสมที่เป็นพื้นฐานสำคัญของผิวสุขภาพดี นั่นคือ “น้ำ” นอกจากนี้ยังผสานด้วยเทคโนโลยี Sleep-tox™ เอกสิทธิ์ของลาเนจที่มอบผลลัพธ์เพื่อพลิกฟื้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวกลับมาดูเปล่งปลั่ง ฉ่ำน้ำ เหมือนพักผ่อนมาอย่างเต็มอิ่ม
     ความพิเศษที่มากกว่าคือ Water Sleeping Mask Rescue Walter มาในขนาดจัมโบ้ และเป็น Limited Edition ที่วางจำหน่ายเฉพาะช่วงเดือนสิงหาคม – กันยายนเท่านั้น โดยทุกๆ 1 ชิ้น จะหักเงิน 30 บาท เพื่อติดตั้งตู้น้ำดื่มและซื้อน้ำดื่มบริสุทธิ์ให้เด็กๆ ในมูลนิธิเด็ก จ.นครปฐม ตามปณิธานของแบรนด์เป็นประจำเช่นทุกปี

Price: 1,200 บาท
Where: สามารถช้อปปิ้ง Water Sleeping Mask Rescue Walter ได้ที่ Laneige ทุกสาขา 
Photo: Courtesy of Laneige

________________________________

Sublime Replenishing Night Masque

     มาสก์ยามค่ำคืนใหม่ล่าสุดจาก Aesop เข้มข้นด้วยส่วนผสมฟื้นบำรุงผิว ที่อุดมด้วยวิตามินหลากหลายไม่ว่าจะเป็น B, C, E และ F เนื้อมาสก์กึ่งเจลเบาสบายผิว ประกอบด้วยส่วนผสมสำคัญหลากหลายไม่ว่าจะเป็นโซเดียมคาราจีแนน แพทธีนอล และสควาเลน ผนึกพลังช่วยเติมความชุ่มชื้น ฟื้นยำรุงให้ผิวสัมผัสเนียนนุ่ม ส่งเสริมกระบวนการปกป้องผิว มอบสีผิวดูสม่ำเสมอ แลดูกระจ่างใสสุขภาพดี

Price: 4,300 บาท
Where: วางจำหน่ายเดือนกันยายน เป็นต้นไป สามารถช้อปปิ้ง Sublime Replenishing Night Masque ได้ที่ Aesop ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ central.co.th/en/aesop
Photo: Courtesy of Aesop

________________________________

Beauty Sleep Cream

     ครีมเนื้อบางเบาสำหรับยามค่ำคืนโดยเฉพาะ จาก Pixi อุดมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น Mango Butter, Shea Butter, Glycerin และ Glacier Water ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้น ปกป้องและฟื้นบำรุงผิว ผสานด้วยคุณค่าของวิตามิน A,C และ E แหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังผสานด้วยสารสกัดคาโมมายล์กลิ่นหอมผ่อนคลาย น้ำมันเลมอน และน้ำมันสกัดจากเบอร์การ์ม็อต ช่วยปรับสมดุลผิวและลดเลือนจุดด่างดำ

Price: 960 บาท
Where: สามารถช้อปปิ้ง Beauty Sleep Cream ได้ที่ Sephora ทุกสาขา 
Photo: Courtesy of Pixi

________________________________

White Wedding Sleeping Essence

     เจลมาส์กเนื้อบางเบา จาก Banila Co ที่ออกแบบมาโดยจุดประสงค์เพื่อการดูแลผิวของว่าที่เจ้าสาว ที่ปรารถนาผิวที่ดูเปล่งปลั่งกกระจ่างใสในวันสำคัญ เนื้อมาสก์ผสานสลีปปิ้งมาสก์และแคปซูลไข่มุกที่เก็บกักการบำรุง เมื่อนวดคลึงเจลส่วนผสมต่างๆ จากเหล่าดอกไม้ไม่ว่าจะเป็น กุหลาบขาว ดอกบัวหิมะ ดอกพีโอนี่ จะช่วยฟื้นบำรุงพร้อมปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างเรียบเนียน และรูขุมขนดูกระชับ นอกจากนี้ยังมี Niacinamide หรือ วิตามิน B3 ที่ช่วยดูแลปัญหารูขุมขน ริ้วรอยแห่งวัย รอยดำ รอยแดงจากสิว และยังมี Adenosine ช่วยฟื้นฟูผิวเสื่อมสภาพ ให้กลับมาแข็งแรง

Price: 1,490 บาท
Where: สามารถช้อปปิ้ง White Wedding Sleeping Essence ได้ที่ Banila Co ทุกสาขา
Photo: Courtesy of Banila Co

________________________________

Goodnight Pillow Mist

     ตัวช่วยเพื่อผ่อนคลายยามหลับใหลอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยสเปรย์มิสต์ Goodnight Pillow Mist จาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิกคุณภาพพรีเมี่ยมจากประเทศอังกฤษ เปี่ยมไปด้วยส่วนผสมที่มีคุณค่าการบำบัดจากน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ สารสกัดจากดอกไม้และพืชพรรณธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น Balsam, Vetiver, Geranium และ Lavender ต่างก็ขึ้นชื่อเลื่องความผ่อนคลายจิตใจ ช่วยปลอบปะโลมให้ความสบายใจ

Price: 950 บาท
Where: สามารถช้อปปิ้ง Goodnight Pillow Mist ได้ที่ Neal’s Yard Remedies ทุกสาขา
Photo: Courtesy of Neal’s Yard Remedies

________________________________

Dii No.9 Pillow

     วิตามินเสริม Diisupplements จาก Dii Aesthetic  สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องการนอน สูตรที่ช่วยลดความเคียด ด้วยส่วนผสมหลากหลาย ไม่ว่าจะสารสกัดจากเลมอนบาล์ม คาโมมายล์ ที่ช่วยผ่อนคลาย เชอร์รีทาร์ต (Tart Cherry) อุดมด้วยเมลาโทนีน ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ร่างกายช่วยควบคุมการนอนหลับจากธรรมชาติ วิตามินรวม B1, B6 และ B12 ที่ช่วยบำรุงการทำงานของระบบประสาทและสมอง และแมกนีเซียม ในรูปแบบ Amino Acid Chelate ที่ช่วยในกระบวนการหดและคลายกล้ามเนื้อ การทำงานของหัวใจ ช่วยสร้างสมดลผลิตฮอร์โมนร่างกาย ให้จิตใจและร่างกายได้รับการผ่อนคลายยามหลับ

Price: 790 บาท
Where: สามารถช้อปปิ้ง Dii No.9 Pillow ได้ที่ dii.co.th
Photo: Courtesy of Dii Supplement

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม