Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

MESOESTETIC : Collagen 360º

ไลน์สกินแคร์เพื่อปัญหาผิวแห่งวัย แบรนด์น้องใหม่ส่งตรงจากสเปน
Beauty

สมัยนี้ ขาดเมคอัพยังพอไปต่อได้ (เพราะมีแมสก์​หรือหน้ากากอนามัยช่วยบัง) แต่ปล่อยให้ผิวไม่สวยไม่ได้ สกินแคร์จึงเป็นของบิวตี้ที่ห้ามมองข้ามเด็ดขาดดด

     LIPS แนะนำแบรนด์สกินแคร์น้องใหม่ล่าสุด เอาใจสายสกินแคร์เลิฟเวอร์ ที่ใส่ใจดูแลผิวพรรณ โดดเด่นด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เน้นคอนเซ็ปต์การดูแลสุขภาพผิวที่ดีได้ด้วยตนเองที่บ้าน Mesoestetic เกิดจากร้านขายยาเล็กๆ ในเมือง บาร์เซโลนา ประเทศสเปน และเริ่มขยายฐานการผลิต สู่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่หลากหลาย ภายใต้ห้องวิจัยของแบรนด์ตัวเอง ผ่านการค้นคว้าวิจัย ทดสอบประสิทธิภาพ มาตรฐานยุโรป และได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากหลากหลายประเทศทั่วโลก พร้อมการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ตลอดเวลา


• Joan Carles Font : ผู้ก่อตั้งแบรนด์​ได้ตั้งปณิธานไว้ว่า “เราต้องผลิต ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง เสมือนเราผลิตให้แก่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังใช้ ถึงแม้ว่าผลิตภัณฑ์นั้นจะถูกใช้โดยผู้บริโภคเองก็ตาม” นั่นเองที่ทำให้มาตรฐานของ Mesoestetic จึงมาพร้อมวัตถุดิบคุณภาพสูง และผลลัพธ์สูงสุด รวมทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถประยุกต์ใช้ได้กับการทำหัตถการในคลินิกหรือสถานเสริมความงามทั้งหลายได้อย่างดี

• ทำไมไม่เคยเห็นตามห้างสรรพสินค้า (Counter Brand) : จากจุดเริ่มต้นของร้านขายยา สู่ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ทางแบรนด์มุ่งเน้นจำหน่ายให้ลูกค้าของแพทย์เท่านั้น กระทั่งเริ่มได้รับความนิยม สู่ประเทศต่างๆ แต่ยังคงผ่านตัวแทนแต่ละประเทศเท่านั้น เพื่อความมั่นใจแก่ทุกคนว่าเป็นสินค้าแท้จากผู้ผลิต

Collagen 360º : เหมาะสำหรับปัญหาการดูแลปัญหาผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอย ที่ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน


 

Collagen 360º Essence

     เซรั่มช่วยยกกระชับ ส่งเสริมกระบวนการทำงานของผิว ทั้งปรับสภาพผิว แก้ไขปัญหาผิวแห่งวัย ทั้งริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ให้ผิวกลับมาดูแข็งแรง สุขภาพดี มีชีวิตชีวาอีกครั้ง โดดเด่นด้วยส่วนผสมอย่าง Enriched Marine Collagen ซึ่งเป็นกรดอะมิโนสำคัญต่อผิว (Glycine-Proline-Hydroxyyproline) ที่มีส่วนช่วยให้การคงอยู่ของคอลลาเจนในผิวตามธรรมชาติ ในรูปแบบที่ซึมลงสู่ผิวได้ง่ายขึ้น มีส่วนช่วยให้ผิวดูเนียนนุ่ม ยืดหยุ่น ผสานด้วย Chronosmart Peptide ส่วนผสมที่เป็น Smart Beauty ช่วยส่งเสิรมกระบวนการปกป้องผิว และการฟื้นบำรุงผิว เพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และ Niacimide สารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอ

How To : ใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังการล้างทำความสะอาดหน้า ในตอนเช้าและเย็น
Price : 2,990 บาท

Collagen 360º Intensive Cream

     ครีมบำรุงผิวที่เน้นเรื่องการช่วยยกกระชับ โดดเด่นด้วยคุณค่าส่วนผสมของคอลลาเจนจากท้องทะเล คิดค้นและพัฒนาเพื่อแก้ไขปัญหาผิวพรรณที่สูญเสียคอลลาเจน ช่วยปกป้องโครงสร้างผิวด้วย 2 กลไกการทำงาน รพหว่างเรตินอลและวิตามินซี เพื่อเติมเต็มและเสริมประสิทธิภาพในการคงอยู่ของคอลลาเจนในผิวตามธรรมชาติ อุดมด้วย Enriched Marine Collagen กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อผิว Centella Asiatica Extract สารสกัดใบบัวบกช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ Retinal Palmitate หรืออนุพันธุ์วิตามิน A ช่วยส่งเสริมการคงสภาพของคอลลาเจนในผิว และมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น นอกจากนี้ Vitamin C สารต้านอนุมูลอิสระอย่างดี พร้อมคืนความสดใส

How To : ใช้ได้ทุกวันในตอนเช้าและเย็น โดยการวอร์มผ่านมือก่อน เพื่อให้อุณหภูมิของร่างกายช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการซึมของผลิตภัณฑ์ได้ล้ำลึก
Price : 2,890 บาท

Collagen 360º  Eye Contour

     ครีมบำรุงผิวที่ดีไซน์อย่างดี เพื่อดูแลผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะ ทั้งอ่อนโยน และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น คืนความสดใส มีชีวิตชีวา ช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูเรียบเนียน กระชับ ความหมองคล้ำและริ้วรอยดูลดเลือน ยังอุดมด้วย Enriched Marine Collagen กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อผิว นอกจากนี้ยังอุดมด้วย Oat Extract สารสกัดข้าวโอ๊ต ช่วยบำรุง ให้ความชุ่มชื้น ให้ผิวดูยืดหยุ่น Matrixyl ที่ประกอบด้วยเปปไทด์โมเลกุลเล็ก ซึมซาบไว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นคืนความกระชับ และ Peptide Complex ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูเรียบสม่ำเสมอ

How To : ใช้ได้ทุกวันในตอนเช้าและเย็น โดยการวอร์มอายคอนทัวร์ก่อน และค่อยๆ กด นวดเบาๆ รอบดวงตา 
Price : 2,890 บาท
Where : สามารถช้อปปิ้ง Collagen 360º  ได้ที่ www.mesoestetic-th.com หรือ FB: Mesoestetic Thailand และ Line : @mesoestetic

Photo : Courtesy of Mesoestetic

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม