Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

/skin regimen/ : fast living : slow aging

สกินแคร์ที่ถูกพัฒนาโดยนักประสาทวิทยา และผู้เชี่ยวชาญด้านการบำบัดความเครียด
Beauty

     ชีวิตในเมืองใหญ่เต็มเปี่ยมไปด้วยการเปลี่ยนแปลงที่ไม่มีวันหยุดนิ่ง แรงกดดัน ความเครียด และมลภาวะ ที่ซ่อนตัวอยู่ภายใต้แสงสีของความศิวิไลซ์ ซึ่งท้ายที่สุดแล้ว ส่งผลต่อผิวให้ขาดชีวิตชีวาและเร่งกระตุ้น สัญญาณแห่งวัยต่างๆ ให้เกิดไวยิ่งขึ้นเราเลยอยากพาไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ใหม่จากอิตาลีที่เรา สะดุดใจกับสโลแกนfast living : slow aging แปลเป็นไทยง่ายๆ ว่า ใช้ชีวิตเร่งรีบยังไงให้แก่ช้าซึ่งคิดว่า ผู้หญิงทุกคนคงอยากจะรู้ ไปทำความรู้จักกับแบรนด์นี้กันอย่างลึกซึ้งกันดีกว่าค่ะ

ทำความรู้จักกับ /skin regimen/

     เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ต้องการทำทุกอย่างให้ได้ดีและเต็มที่ที่สุดบนโลกที่หมุนเร็วใบนี้ ซึ่งในขณะเดียวกันก็เฟ้นหาผลิตภัณฑ์คู่ใจที่ช่วยชะลอผิวพรรณไม่ให้มีอายุเพิ่มขึ้นไปตามกาลเวลา /skin regimen/ ได้ถือกำเนิดขึ้นโดยบริษัท Davines ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีมายาวนานในอิตาลี ณ เมืองพาร์มา ประเทศอิตาลี ในปี 1983 ภายใต้การนำของ Dr. Davide Bollati

     Dr. Davide Bollati เป็นนักเคมีผู้เชี่ยวชาญทางเครื่องสำอางและสกินแคร์ โดยตั้งใจสร้างแบรนด์ /skin regimen/ ให้ตอบโจทยข์องชีวิตคนเมืองที่ถูกท้าทายด้วยมลภาวะ ความเครียดและความวุ่นวายไม่ว่าจะเพศใดหรือวัยใด การใช้บรรจุภัณฑ์สีดำเพื่อเปรียบเปรยถึงความหยืดหยุ่นซึ่งไร้คำนิยาม โดยสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการใชผ้ลิตภัณฑ์ได้ตามวิถีชีวิต เพศ และความต้องการของแต่ละบุคคล เครื่องหมาย / ในโลโก้ของ /skin regimen/ เปรียบเสมือนเป็นคำอธิบายถึงหลายสิ่งอย่างที่เข้ามาในชีวิตพร้อมๆ กันที่ล้วนอยู่นอกเหนือการควบคุมและคาดเดา

สูตรของ /skin regimen/

     ได้รับการออกแบบมาเพื่อผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้ว่าผิวสามารถรับมือกับความเครียดและมลภาวะได้อย่างเต็มที่ ผลิตภัณฑ์ทุกตัวถูกพัฒนาโดยนักประสาทวิทยา (Neuroscientist) และผู้เชี่ยวชาญด้านการบำบัดความเครียด (Stress Physiologist) โดยคัดเลือกพืชที่ทรงอานุภาพมาสกัดอย่างเข้มข้นและพัฒนา เป็นโมเลกุลที่ล้ำสมัย จนได้ผลลัพธ์สูตรเฉพาะที่เรียกว่า Modern Plant ChemistryTM

     การวิจัยค้นคว้ายังพิสูจน์ให้เห็นอีกว่า ผิวเรานั้นไม่เพียงแต่ตอบสนองต่อความเครียดทางอารมณ์เท่านั้น แต่ยัง สามารถหลั่งฮอร์โมนความเครียดคอร์ติโซน (Cortisol Hormones) ออกมาเมื่อพบเจอสภาวะอากาศหรือ สิ่งแวดล้อมที่รุนแรง เช่น แสงแดดจ้า และมลพิษต่างๆ ฮอร์โมนคอร์ติโซนที่ผิวหลั่งออกมานี้เป็นสาเหตุที่ทำให้ ผิวดูเหนื่อยล้าและสูงวัยขึ้น ดังนั้นผลิตภัณฑ์ของ /skin regimen/ จึงอัดแน่นไปด้วย Longevity Complex™ อันเป็นสารสกัดจากพืชซูเปอร์ฟู้ดออร์แกนิกที่ผสมกันเป็นสูตรเฉพาะตัว ประกอบไปด้วย Spinach, Maqui Berry และ Wild Indigo และโมเลกุลล้ำสมัยไฮเทค Carnosine ซึ่งช่วยต้านความเครียดโดยลดระดับฮอร์โมน คอร์ติโซน คงไว้แต่ผิวพรรณที่อ่อนเยาว์

เนื้อสัมผัสของ /skin regimen/

     ผลิตภัณฑ์ของ /skin regimen/ ยังมีเนื้อสัมผัสเย็นสบายเพื่อช่วยลดอุณหภูมิของผิวที่เพิ่มขึ้นอันเนื่องมาจาก ความเครียดและมลภาวะ ผสานเข้ากับกลิ่นบำบัดธรรมชาติที่ช่วยปลุกฟื้นคืนชีวิตให้กระปรี้กระเปร่า สกัดจาก เอสเซนเชียลออยล์ 4 ชนิด ได้แก่ น้ำมันที่สกัดจากจูนิเปอร์ โคปาฮู โรสวู้ด และไม้จันท์หอม มีคุณสมบัติช่วย ปรับสมดุลและปลุกฟื้นคืนชีวิตให้คุณสามารถเผชิญกับความท้าทายต่างๆ ในชีวิตได้อย่างเต็มที่

/skin regimen/ เป็นแบรนด์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและไม่สร้างก๊าซเรือนกระจก

     นอกจากความมุ่งมั่นที่จะออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพสูงและเป็นธรรมชาติแล้ว /skin regimen/ ยังมีปณิธานอันแน่วแน่ที่จะดำเนินธุรกิจความงามอย่างยั่งยืน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งในเดือนธันวาคม ปี 2016 Davines กรุ๊ป ได้รับการรับรองให้เป็น B Corporation ซึ่งหมายถึงการดำเนินธุรกิจโดยมีความมุ่งมั่นที่จะให้เกิดผลกระทบและความเปลี่ยนแปลงต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างดีที่สุด โดยตั้งอยู่บนพื้นฐานของความโปร่งใสและความรับผิดชอบต่อส่วนรวม

     /skin regimen/ เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่เป็นกลางในการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ไม่สร้างก๊าซเรือนกระจกเพิ่มขึ้น และสนับสนุนการปลูกป่าเพื่อชดเชยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่เกิดขึ้นในกระบวนการผลิตบรรจุภัณฑ์ โรงงานในเมืองพาร์ม่า ประเทศอิตาลี ผลิตสินค้าโดยใช้พลังงานไฟฟ้าจากแหล่งที่ทดแทนได้ และบรรจุภัณฑ์ทำจากวัสดุรีไซเคิลทั้งหมด เช่น แก้วพลาสติกที่ทำจากอ้อย อะลมูิเนียมและกระดาษที่ได้รับใบรับประกัน FSC ขวดแก้วสีดำสามารถป้องกันไม่ให้ผลิตภัณฑ์ถูกทำลายคุณภาพจากแสง จึงมีอายุยืนยาวและมีประสิทธิภาพตลอดการใช้งาน

/skin regimen/ มีผลิตภัณฑ์ 12 ชิ้น ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

     เพราะคนเรามีการตอบสนองต่อความเครียดและแรงกดดันแตกต่างกัน เช่นเดียวกับการตอบสนองของผิว  ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้ง 12 ชิ้น เปี่ยมด้วยสารสกัดอันทรงพลังจากพืชและอาหารผิวชั้นเลิศปราศจากสารเคมีอันตรายต่อผิว

/skin regimen/ มีจำหน่ายแล้วที่ร้านเครื่องสำอางชั้นนำ คลินิกและช่องทางออนไลน์ต่อไปนี้ Facebook Instagram | Skin Regimen Thailand หรือ www.skinregimen.co.th

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม