Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

LIPS Fashion update

อัพเดทข่าวสารเเวดวงเเฟชั่นประจำสัปดาห์กับ LIPS เก็บทุกเทรนด์อย่าให้พลาด
Fashion / Style File

CAMPER

     “CAMPER CAMPIG” ชื่อคอนเซ็ปสนุกๆ ชวนผจญภัยจาก camper collection spring/summer2020 ที่ต้องบอกเลยว่า คลาวเดีย มาเทย์ ผู้ที่หลงใหลในศิลปะและมีความสามารถในการออกแบบ ได้คิดค้นชิ้นงานใหม่จากการทำภาพเคลื่อนไหว3D หรือการเขียนงานรูปแบบต่างๆ ด้วยเทคโนโลยีล้ำๆ ดังเช่นคอลเลคชั่นนี้ ที่เขาได้แรงบันดาลใจมาจากวัยรุ่นที่รักในธรรมชาติและพร้อมก้าวไปสู่โลกแห่งความจริงในวันหยุดสุดสัปดาห์ บวกกับการผสมผสานจินตนาการในอนาคตและความแปลกใหม่เข้าไว้ด้วยกัน จึงทำให้คอลเลคชั่นนี้มีความสปอร์ตปนขี้เล่น และสดใสขึ้นไปอีกด้วยสีนีออน จากรองเท้ารุ่นพิกซ์(Pix)โควบ(Courb) และน๊อตติ้งค์(Nothing) ก็ได้มีแบบให้แฟนๆ มาเลือกสรรค์อย่างจุใจ

DIOR

     DIOR MAISON นำเสนอคอลเลคชั่น COPACABANA จากแบรนด์ชั้นนำคุณภาพด้านน้ำหอม เสื้อผ้า และกระเป๋าที่เป็นที่ยอมรับระดับโลก สู่การสร้างสรรค์ของตกแต่งบ้านครั้งใหม่ โดยคอร์เดเลีย เดอ คาสเตลเลน ผ่านการนำเสนอศิลปะแห่งชีวิตความเป็นบราซิลเข้ากับเสน่ห์แห่งดิออร์บนถ้วย จาน แก้วน้ำ และแจกัน พร้อมเนรมิตให้มีชีวิตชีวาด้วยสีสันจากปะการังและสัตว์น้ำนานาพันธุ์ได้อย่างลงตัว สามารถชมถ้วย จานงานศิลปะความเป็นธรรมชาติในแบบฉบับกลิ่นอายสไตล์บราซิลนี้ได้ที่ช่องทางใหม่ INSTAGRAM @Diormaison

BALENCIAGA

     BALENCIAGA TYREX SNEAKERS ล่าสุดจากบาเลนเซียก้ารองเท้าสนีกเกอร์รุ่นไทเร็กซ์ ได้เผยโฉมไปพร้อมกับเหล่านายแบบนางแบบบนรันเวย์คอลเลคชั่นฤดูร้อน2020 ที่มาด้วยคุณสมบัติที่ฮอตเกินอากาศในตอนนี้นั่นก็คือดีไซน์ทรงรองเท้าสุดคลาสสิกผสมผสานกับสปอร์ตแวร์ยุคใหม่พร้อมออกแบบอสมมาตรด้วยโครงข่ายลายเส้นที่เรียงร้อยในแบบที่ไม่เหมือนใครทำให้เท้าใส่แล้วรู้สึกสบาย BALENCIAGA TYREXจึงไม่ใช่แค่รองเท้ากีฬาแต่ยังสามารถสวมใส่ทำงานหรือโอกาสพิเศษได้ มีให้เลือก4สีคือ ดำ, ดำ-เทา, ดำ-ขาว และเขียวนีออน ติดตามได้ที่ Balenciaga.com

FENDI

     Fendi พร้อมแจกความสดใสใน Pre-Fall2020 มาในชื่อ “California Sky Collection” ร่วมสร้างสรรค์ผลงานความสนุกโดย Joshua Vides หนึ่งในศิลปินร่วมสมัยผู้โด่งดังระดับโลก ที่โดดเด่นด้านกราฟิกและผ่านการร่วมงานมากับหลายแบรนด์ดัง อย่างเช่น Google, Nike, Mercedes Benz และในคอลเลคชั่นนี้เขาได้นำความเป็นเอกลักษณ์ของตนเองโดยใช้ภาพสไตล์กราฟิกลายเส้นปากกามาร์คเกอร์สีดำ ตัดพื้นขาวแนวการ์ตูนมาผสมผสานกับสีฟ้าของท้องฟ้าและสีม่วงของดอกวิสเทอเรีย อีกทั้งยังนำลายดอกไม้สีสดเล่นกับโลโก้ FF ของแบรนด์นำไปแสตมป์และทาบทับสีฟ้าอ่อน ทำให้ชวนนึกถึงผืนฟ้าแห่งกรุงโรมที่เปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานสดใสที่ประทับอยู่บนเหล่าเครื่องหนัง บรรดาเครื่องประดับรวมถึงเสื้อผ้าผู้ชาย ผู้หญิงและเด็กได้อย่างครบครัน

LEVI’S

     คอลเลคชั่นสุดพิเศษ LEVI’S® X SUPER MARIO™ ที่ยกเอาเหล่าตัวละครสุดน่ารักมาเอาใจเหล่าแฟนๆ ผู้หลงรักมาริโออีกด้วย ตัวละครในเกมส์ดังที่ครองใจมหาชนมากว่า 30ปี ซึ่งคอลเลคชั่นประกอบไปด้วยเเจ็คเก็ตยีนส์ปักลายตัวการ์ตูน กางเกงเดนิมรุ่น501 เเละเสื้อ T-shirt หลากหลายเเบบ โดยในคอลเลคชั่นพิเศษนี้มีขายเฉพาะช้อปออนไลน์เท่านั้นที่ LEVIS.CO.TH และยังสามารถสั่งซื้อได้ทาง Line Official Account: @levisthailand ที่ทางลีวายส์® จัดเตรียมไว้ให้เลือกช้อปสินค้าได้อย่างสะดวกสบายที่บ้าน พร้อมส่วนลด 10% ให้แชตและช้อปจากบ้านได้ง่ายๆ

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม