Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

กระเป๋าผ้าพลีตดีไซน์เก๋จาก PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE ของขวัญที่ใครได้รับเป็นต้องปลื้ม!

Accessories / Fashion

ปีใหม่-มุมมองใหม่ LIPS แชร์ไอเดียเลือกของขวัญที่ให้ตัวเองก็ยิ้มได้ มอบให้ใครเป็นถูกใจแน่นอน กับซีรีส์กระเป๋าผ้าพลีต PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE ดีไซน์ยูนีก น้ำหนักเบา ดูแลง่ายในขั้นตอนเดียว แถมมีให้เลือกหลากสไตล์ อาทิ โท้ท ครอสบอดี้ มินิแบ็ก จนถึงแบ็กแพ็ก

3 2 1…เปิดประตูช็อปไปช้อปกระเป๋าผ้าพลีตกัน ณ บัดนาว!

PLEATS MINI POCHETTE

กระเป๋าผ้าพลีตครอสบอดี้ มาในดีไซน์เรียบง่ายทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดกะทัดรัด พร้อมเชือกรูดเปิด-ปิดเรียบง่าย ใช้งานสะดวกโดยสะพายข้างหรือสะพายขวางลำตัว ปรับความยาวสายได้ตามการใช้งาน

SHEER PLEATS BAG

กระเป๋าทรงโท้ทที่ได้แรงบันดาลใจจากภูมิทัศน์ริมทะเล จึงให้สีสันและลวดลายสว่างสดใสชวนนึกถึงวันหยุดริมชายหาด ทำจากผ้าตาข่ายน้ำหนักเบาที่นำมาอัดพลีตตามเอกลักษณ์ของแบรนด์ แม้รูปทรงแบนเรียบ แต่แทรกฟังก์ชันจากช่องกระเป๋าด้านใน ช่วยจัดระเบียบให้หยิบใช้งานง่ายดาย

COCONUT PLEATS BAG

กระเป๋าพลีตใบน้อยในรูปทรงแปลกตาที่ชวนให้นึกถึงลูกมะพร้าว เผยให้เห็นความสนุกสนานที่มีอยู่แล้วในธรรมชาติ ดีไซน์กับฟังก์ชั่นออกแบบให้ใช้งานและพกพาสะดวกด้วยสายไนลอนสองเส้นให้คล้องแขนพร้อมเชือกรูดเปิด-ปิด

FROZEN FLOWER BAG

หิมะโปรยปรายแล้วละลายหาย แต่ด้วยดีไซน์ผสมจินตนาการ กระเป๋าจับพลีตอย่างประณีตเป็นรูปทรงเกล็ดหิมะนี้จะช่วยให้คุณแสดงออกถึงตัวตนที่ไม่เหมือนใคร กระเป๋าครอสบอดี้มาในรูปทรงห้าเหลี่ยมสุดยูนีก ติดซิปรูดเปิด-ปิดสะดวกมือ และปรับสายสะพายได้

OVAL PLEATS BACKPACK

แบ็กแพ็กคือกระเป๋าที่คนวัยมิลเลนเนียลและเจนซีนิยมใช้มากที่สุด OVAL PLEATS BACKPACK สามารถเป็นได้ทั้งกระเป๋าสำหรับไปทำงานหรือไปเที่ยวก็ได้ใบเดียวกัน จากรูปทรงโอวัลเรียวมนที่ให้ความสง่างามแต่มากด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน ภายในมีช่องใส่ของ 2 ช่อง รวมทั้งช่องใส่แล็ปทอปโดยเฉพาะ สายเย็บบุเนื้อหนาช่วยพยุงน้ำหนักช่วงไหล่ ทำจากผ้าพลีตน้ำหนักเบาที่ระบายความชื้นง่ายและแห้งไว

PLEATS TOTE BAG

โท้ทใบกระชับมือที่มาในสีพาสเทลสวย แต่แข็งแรงทนทานด้วยวัสดุผ้าพลีตโพลีเอสเตอร์เนื้อหนากว่ากระเป๋ารุ่นอื่นๆ เพื่อให้เป็นโท้ทใบโปรดที่หยิบใช้ได้ทุกสถานการณ์อย่างแท้จริง ด้านบนกระเป๋าเป็นเชือกรูดเปิด-ปิด ฐานกระเป๋าแบนราบ ใส่ของได้ไม่โคลงเคลงไปมา ด้านหน้ากระเป๋ามีช่องใส่ของทั้งสองด้าน หูหิ้วเป็นไนลอนสานแน่นหนาที่หิ้วก็ได้ สะพายไหล่ก็ดีงาม

LEAF PLEATS BAG

อีกสไตล์หนึ่งของกระเป๋าจากแบรนด์ PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE โดยได้แรงบันดาลใจจากใบไม้ทรงยาวที่มีกิมมิกเมื่อคล้องหูหิ้วเข้าด้วยกัน จะทำให้ปลายกระเป๋าทั้งสองด้านพับเข้าหากัน เกิดเป็นรูปทรงกลมใหม่โดยอัตโนมัติ เหมือนได้กระเป๋า 2 สไตล์ในใบเดียว ที่สำคัญยังปรับสายให้ใช้งานได้ทั้งแบบหูหิ้วและแบบสะพายคาดลำตัว

ความโดดเด่นของกระเป๋าพลีต PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE 

ผ้าพลีตของ PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE เป็นที่ยอมรับกันไปทั่วโลกมาอย่างยาวนานว่าเป็นนวัตกรรมเส้นใยที่มีจุดเด่น ดังต่อไปนี้

  • น้ำหนักเบา รักษารูปทรงเดิมได้ยาวนาน เหมาะแก่การพกพาในการเดินทางและใช้ในชีวิตประจำวัน 
  • ดูแลรักษาง่ายในขั้นตอนเดียว เพียงแค่ใส่กระเป๋าเข้าไปในถุงซักถนอมผ้าและหย่อนลงในเครื่องซักผ้า ซักด้วยน้ำอุณหภูมิธรรมดา ไม่ต้องใช้น้ำยาซักแห้งหรือสารฟอกขาวใดๆ แล้วนำไปวางบนพื้นราบ ปล่อยให้แห้งเองซึ่งใช้เวลาไม่นาน ไม่ต้องปั่นแห้ง ไม่ต้องบิดน้ำออก จึงดูแลรักษาง่ายกว่ากระเป๋าหนังที่ต้องส่งไปทำความสะอาดตาม Bag Spa หรือหากเป็นหรือวัสดุอื่นๆก็อาจต้องใช้น้ำยาหรือวิธีการดูแลรักษาจำเพาะ
  • ดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ในตัวเอง แสดงออกถึงตัวตนสุดยูนีกของผู้ใช้งาน

LIPS Gift Guide 2024

มองหาของขวัญปีใหม่ที่ใช่สำหรับตัวเอง หรือเป็นของขวัญต้อนรับปี 2024 ให้ใครๆ ได้อย่างโดนใจ และไม่เป็นภาระในการดูแลรักษาในระยะยาวต่อผู้รับอีกด้วยได้ที่ร้าน PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE ทุกสาขาในประเทศไทยที่ สยามดิสคัฟเวอรี ดิ เอ็มควอเทียร์ และ เซ็นทรัล ชิดลม รวมทั้งติดตามข้อมูลข่าวสารและอัปเดตการเคลื่อนไหวของทางแบรนด์ได้ที่ LINE Official: @Club21th_im

Words: Suphakdipa Poolsap
Photos: @PLEATSPLEASEISSEYMIYAKE Official IG 

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม