Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Fashion / Trends

ต้อนรับลมร้อนและเอ็นจอยกับทุกแอคทิวิตี้ไปกับ PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE

ไม่ว่าจะร้อนแค่ไหน ผ้าพลีทสีสันสดใสก็พร้อมพาคุณผ่อนคลายในทุกๆ ไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ
Fashion / Trends

     แม้ว่าท้องฟ้าสดใส แสงแดดอ่อน ๆ เกลียวคลื่นอันเปล่งประกาย และการยืนอยู่บนชายหาด สวมใส่เสื้อผ้าสีสันสดใส บางเบาและพลิ้วไหวไปตามสายลม จะเป็นได้แค่เพียงภาพในจินตนาการขณะนี้ แต่มันก็หอมหวานและทำให้รู้สึกผ่อนคลายท่ามกลางความร้อนแรงของซัมเมอร์ที่เพิ่งมาเยือน และที่สำคัญชวนให้เรานึกถึงความสุขของการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ใหม่ๆ ผู้คนที่พบเจอ อาหารมื้ออร่อย รวมถึงการจัดกระเป๋าที่เราจะไม่ลืมหยิบเสื้อผ้าชุดใหม่หรือชุดเก่ง และไอเท็มเด็ดพร้อมที่จะไปฟาดรูปสวยรัวๆ

     เพื่อไม่ให้สาวๆ ต้องละทิ้งจินตนาการและหงอยเหงากับการแต่งตัวเดิมๆ อยู่บ้าน ลิปส์อยากปลุกพลังความสดใสต้อนรับหน้าร้อนในแบบฉบับลิปส์เตอร์ด้วยคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2021 จากแบรนด์ PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE ซึ่งเหล่าลิปส์เตอร์คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าเสื้อผ้าของแบรนด์นี้นั้นมีความเบาสบาย ยืดหยุ่น สวมใส่ง่าย มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ สีสันและลวดลายที่สดใสแปลกตา เหมาะกับอากาศเมืองไทยเป็นที่สุด ไม่ว่าจะ staycation หรือ workcation เสื้อผ้าของ PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE ก็สามารถตอบโจทย์ได้ในทุกสถานการณ์ และทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างสมบูรณ์

     วันนี้ลิปส์ขอเลือก 8 ลุคที่จะมาสร้างความสนุกและความสดใสให้การแต่งตัวอยู่บ้านของสาวๆ ไม่น่าเบื่อ

     เริ่มด้วยเสื้ออัดพลีททรงใหม่ที่เพิ่มความเก๋ด้วยเชือกเส้นเล็ก แมทช์กับกระโปรงจับพลีทแนวตั้งในโทนสีเดียวกัน ฟินนิชลุคด้วยไอเท็มสีตัดกันอย่างเสื้อคลุมแขนยาวนำมาผูกเอวพร้อมกระเป๋าสะพายใบจิ๋ว สร้างสไตล์ให้แปลกใหม่และไม่น่าเบื่อ มาพร้อมด้วยความคล่องตัวและสีสันที่สดใส สามารถเลือกสวมใส่ลุคนี้ออกไปช้อปปิ้งระหว่างวันได้สบายๆ

     ชุดเดรสแขนกุดจับพลีทแนวตั้งพิมพ์ลายตาราง สวมทับด้วยผ้าคลุมจับพลีทพิมพ์ลายตารางหมากรุกหลากสีขนาดเล็กจากซีรีส์ TREK CHECK ที่มาช่วยเติมเต็มลุคปิคนิคยามบ่ายกับครอบครัวได้อย่างลงตัว

     ลายพิมพ์ตารางหมากรุกขนาดใหญ่ที่มาเพิ่มสีสันให้ซัมเมอร์นี้สดใสยิ่งขึ้น ซึ่งมีให้เลือกหลายสไตล์ด้วยกัน เช่น เสื้อแขนสั้น เสื้อแขนกุด กางเกงขายาว ชุดเดรสทรงเรียบและทรงพอง รวมทั้งมีถึง 4 เฉดคู่สีให้เลือก น้ำเงิน, แดง, น้ำเงิน-เหลือง และเขียว-แดง และครั้งนี้ลิปส์เลือกชุดเดรสทรงพองเพิ่มวอลลุ่มในโทนสีเขียว-แดง ซึ่งสวมใส่ตัวเดียวก็ดูโดดเด่น หรือสวมทับเสื้อคอกลมแขนยาวจับพลีทในโทนสีเดียวกันก็เก๋ไม่เหมือนใคร

     ชุดเดรสแขนกุดจับพลีทแนวตั้งและกางเกงขายาวจับพลีทแนวตั้งพิมพ์ลายกราฟฟิคที่มาในโทนสีเหลืองต้อนรับฤดูร้อน พร้อมทำให้วันธรรมดาๆ ของชาวลิปส์เตอร์สดใสขึ้นมาในทันที

     ลุค Work From Home แสนเก๋ที่จะทำให้การประชุม zoom ของคุณราบรื่นไปด้วยดีเพียงแค่สวมเสื้อแขนสั้นคอเต่าจับพลีทแนวตั้งและชุดเดรสยาวจับพลีทแนวตั้งตกแต่งลายพิมพ์กราฟฟิค สร้างลุคสาวเท่ ทะมัด ทะแมง พร้อมรับมือและเพิ่มความมั่นใจให้กับทุกสถานการณ์

     ลุควันสบายๆ บนเตียงผ้าใบริมสระน้ำ ด้วยเสื้อแขนกุดจับพลีทแนวตั้งสวมคู่กับกางเกงขายาวจับพลีทโทนสีพาสเทล และเสื้อคลุมยาวแขนกุดจับพลีทพิมพ์ลายกราฟฟิค สามารถนำไปมิกซ์กับชุดเก่งตัวอื่น หรือใส่คลุมชุดว่ายน้ำเพิ่มเลเยอร์ความสดใส เติมเต็มลุคให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นด้วยผ้าพันคอลายเดียวกันที่ประยุกต์ให้เป็นผ้าโพกหัว ช่วยสร้างบรรยากาศในวันพักผ่อนอยู่บ้านของชาวลิปส์เตอร์ให้มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

     ลุคสดใสที่สามารถแมทช์ชุดเดรสแขนกุดจับพลีทแนวตั้งสีเหลืองคู่กับผ้าคลุมจับพลีทพิมพ์ลายตารางหมากรุกหลากสี ช่วยเติมเต็มจินตนาการนั่งจิบแชมเปญริมทะเลได้ด้วยชุดที่พลิ้วไหวไปกับสายลม

     หากเบื่อกับการทานข้าวในบ้านยามเย็น ขอให้ลองหยิบชุดเดรสยาวแขนกุดจับพลีทแนวตั้งสีน้ำเงิน  สวมทับเสื้อแขนกุดคอเต่าจับพลีทแนวตั้งสีเหลือง และเสื้อคลุมจับพลีทแนวนอนตัดแต่งกระดุมสีเขียว ทำให้ได้ลุคดินเนอร์ที่สดใส เคล้าคลอไปกับบรรยากาศสุดหรูที่คุณปรารถนาพร้อมคนรู้ใจ

     จะเห็นได้ว่าเสื้อผ้าของ PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE ทุกชิ้นนั้นเปิดโอกาสให้ร่างกายได้เคลื่อนไหวอย่างอิสระ ไปพร้อมกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน เรียกได้ว่าเป็นเสื้อผ้าที่สะท้อนถึงความมีชีวิตชีวา ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และที่สำคัญชาวลิปส์เตอร์จะสนุกไปกับการแต่งตัวอย่างแน่นอน!!

LIPS MAGAZINE x PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE

ช่างภาพ : นุชา ใจทิพย์
สไตลิสต์ : อนันท์สิทธิ์ การหนองใหญ่
นางแบบ : เพชุตา อุดมศักดิ์
แต่งหน้า : ธัชพล สรรพาวัตร
ทำผม : ธันย์นิฌา พยัพเมฆ
ผู้ช่วยช่างภาพ : จิรธรรม์ เกียรติศิลปิน, พิริยพงศ์ พรหมหมื่นไวย
ผู้ช่วยสไตลิสต์ : อดิศร อินเขียว

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม