Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

เปิดเรื่องย่อ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 ก่อนเริ่มตอนแรก 27 พ.ค.นี้

ร่วมกันนับถอยหลังสู่ภาคต่อที่รอคอย
Culture / Entertainment

หลังจากได้กรี๊ดกร๊าดกันไปแล้วกับเทรลเลอร์ของ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2(I Promised You the Moon) ที่ทำให้แฟนคลับตื่นเต้นจนอยากรีบเกาะขอบจอรอดูว่าเรื่องราวชีวิตรักของ เต๋ และ โอ้เอ๋ว จะลงเอยได้ฟินสมใจกันหรือไม่

     กระแสแรงส่งตรงไปถึงผู้กำกับ มีน-ทศพร เหรียญทอง และ บอส-นฤเบศ กูโน โปรดิวเซอร์ ทั้งคู่เลยขอส่งเรื่องย่อพร้อมภาพนิ่งในกองถ่าย ฝีมือการถ่ายภาพโดย ไมเคิล-ศิรชัช เจียรถาวร มาให้ทุกคนได้เตรียมหมอนและวอร์มเสียงก่อนถึงวันออนแอร์ตอนแรก
     โดยในพาร์ตนี้นำแสดงโดย  บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล, พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร,  โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์, ก้อย-อรัชพร โภคินภากร,  ณ-ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์, ต้า-ธนินท์รัฐ วาศศรีวัฒน์พี-สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร, บอสสอก-กมลพิพัฒน์ บุนนาคนิว-ชยภัค ตันประยูร และอีกมากมาย

     โดยเป็นเรื่องราวของตอนต่อที่ว่าด้วย เต๋ (บิวกิ้น) และ โอ้เอ๋ว(พีพี)  สองเพื่อนสนิทที่เพิ่งเลื่อนสถานะขึ้นมาเป็นแฟน ต่างจากบ้านเกิดที่ภูเก็ตขึ้นมาเรียนต่อมหาวิทยาลัยที่กรุงเทพฯ  เด็กต่างจังหวัดสองคนก้าวสู่โลกใบใหม่ที่แสนวุ่นวายที่ไม่รู้ว่าจะมีอะไรรออยู่ข้างหน้า การเรียนคนละมหาวิทยาลัย  ทำให้ทั้งคู่ต่างได้พบกับเพื่อนใหม่ สังคมใหม่ ประสบการณ์ใหม่ และต้องปรับตัวให้เข้ากับหลายสิ่งใหม่ที่แตกต่างกัน ทั้งหมดนี้จะหล่อหลอม เต๋ และโอ้เอ๋ว ให้เติบโตหรือเปลี่ยนไปทางใด ต้องมาช่วยกันลุ้นแล้ว

     ติดตามชม LINE TV Original Series  “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon) ดูสดทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20:00 น. เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤษภาคมนี้ บน LINE TV  เท่านั้น

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม