Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

สู่จักรวาลโอเมก้าเวิร์ส! ‘พาเวล’ ฉุน ‘กลิ่นอัลฟ่า’ ตามหาฮอตเนิร์ด ‘พูห์’ ใน PIT BABE The Series

Culture / Entertainment

สัมผัสความคิวต์กับ 12 หนุ่มในวาไรตี้โชว์ ‘Boys’ Journey ภารกิจพิชิตใจ’ ในที่สุดก็ถึงเวลาเติบโตสู่สนามแข่ง ที่เป็นสนามแข่งรถจริงๆ ใน ‘PIT BABE The Series’ โปรเจกต์ที่สร้างจากนิยายออนไลน์ขายดีที่มีผู้อ่านกว่า 800 ล้านครั้ง

งานนี้สาดน้ำมันเครื่องละเลงเคมีระหว่างพาเวล-นเรศ พร้อมเผ่าพันธุ์ ที่มาในบทของเบ๊บ นักแข่งรถคิงทุกสนามแห่งทีม X Hunter เจ้าของสมญาพิษเบ๊บ และพูห์-กฤติน กิจจารุวรรณกุล ในบทของชาลี หนุ่มฮอตเนิร์ดที่กลายเป็นเด็กเบ๊บ ผู้ก้าวเข้ามาเป็น Sex Partner เพื่อแลกกับการยืมรถแข่ง 

PIT BABE THE SERIES

อัลฟ่า ปะทะ อัลฟ่า

งานนี้ความน่าสนใจคือพระเอก-นายเอกต่างเป็นอัลฟ่า ซึ่งในเรื่อง เบ๊บ สิงห์สนามแข่งผู้มีประสาทสัมผัสไวทั้งทางด้านการมองเห็น การได้ยิน และการดมกลิ่น ค้นพบว่าชาลีเป็นอัลฟ่าที่ปราศจากกลิ่นอัลฟ่า จึงทำให้การจับคู่โรแมนซ์ครั้งนี้ถึงใจกว่าเด็กเบ๊บคนไหนๆ ที่ผ่านมา

ก่อนจะทำความรู้จักว่า ‘กลิ่นอัลฟ่า’ คืออะไร เราจะดำดิ่งไปในโลกโอเมก้าเวิร์สกัน!

สรุปโลกโอเมก้าเวิร์ส ฉบับเข้าใจง่าย

ในวงการนิยายวายอีโรติก หลายครั้งมีการนำเสนอพลอตเรื่องในโลกโอเมก้าเวิร์ส เพื่อสร้างความน่าสนใจให้กับเส้นเรื่องมากขึ้น

ซึ่งระบบนี้จะมีการกำหนดเพศรองขึ้นมาและมีการแบ่งลำดับชั้น ลักษณะท่าทาง รวมถึงความสามารถพิเศษที่แตกต่างกัน ซึ่งคล้ายกับพฤติกรรมของฝูงหมาป่า โดยแบ่งเป็น

อัลฟ่า ( α ):

 • กลุ่มที่อยู่สูงสุดบนลำดับชั้น 
 • มีลักษณะเป็นผู้นำ รูปร่างกำยำ แข็งแรง มีประสาทสัมผัสและการรับกลิ่นที่ดี
 • สามารถปล่อยกลิ่นอัลฟ่าซึ่งเป็นกลิ่นฟีโรโมนเฉพาะในช่วงที่อยากผสมพันธุ์ เพื่อดึงดูดกลุ่มโอเมก้าให้อยากตอบสนอง
 • มีระบบสืบพันธุ์ที่สามารถทำให้กลุ่มโอเมก้าตั้งท้องได้ ไม่ว่าเพศหลักจะเป็นหญิงหรือชาย
 • อีกทั้งยังใช้กลิ่นอัลฟ่าเพื่อข่มอัลฟ่าตัวอื่นได้อีกด้วย

เบต้า ( β ):

 • กลุ่มลำดับชั้นกลางที่เปรียบเสมือนคนปกติทั่วไป 
 • ไม่มีพฤติกรรมตอบสนองกลิ่นฟีโรโมนในกระบวนการจับคู่ใดๆ

โอเมก้า ( Ω ): 

 • กลุ่มล่างสุดในลำดับชั้น 
 • มีร่างกายอ่อนแอ นิสัยอ่อนโยน
 • สามารถปล่อยกลิ่นฟีโรโมนเพื่อดึงดูดอัลฟ่าได้
 • โอเมก้าเพศหลักผู้หญิงสามารถตั้งท้องได้ตามปกติ
 • โอเมก้าเพศหลักผู้ชายมีระบบสืบพันธุ์ที่สามารถตั้งท้องได้เช่นกัน

จริงๆ แล้วยังมีเนื้อหาเชิงลึกเกี่ยวกับจักรวาลโอเมก้าเวิร์สอีกมาก เช่น การน็อต (Knotting), การผูกพันธะ (Bond) ซึ่งเราจะไม่เอ่ยลึกไปถึงขั้นนั้นในบทความนี้

หรือว่า ‘พิษเบ๊บ’ จะเป็นอัลฟ่าแบบพิเศษ

แม้จะมีความหลากหลายในจักรวาลโอเมก้าเวิร์ส แต่ก็ยังไม่พอ! บรรดาไรท์ (ผู้แต่ง) จึงเพิ่มความแฟนตาซีขึ้นไปอีก จากโอเมก้าปกติ ก็เกิดเป็นเพศเพียวโอเมก้า หรือในส่วนอัลฟ่า ก็จะมีศัพท์แสงอย่าง ไพรม์อัลฟ่า คิงอัลฟ่า โดมิแนนต์อัลฟ่า ทรูอัลฟ่า ฯลฯ ที่มีคุณสมบัติต่างๆ สุดแล้วจะไรท์จะสร้างสรรค์ เช่น จับคู่กับอัลฟ่าด้วยกันแล้วทำให้ตั้งท้องได้ มีประสาทการได้กลิ่น และประสาทสัมผัสด้านอื่นๆ ที่เฉียบคมกว่าอัลฟ่าทั่วไป มีอารมณ์กระหายเซ็กซ์ที่สูงกว่าปกติ ฯลฯ

ดังนั้นความน่าสนใจของ PIT BABE The Series อย่างหนึ่งคือการเข้าคู่กันระหว่างอัลฟ่าและอัลฟ่า รวมถึงการที่เบ๊บมีประสาทสัมผัสในการดมกลิ่นที่สูงกว่าคนทั่วไป และการพึ่งพาเซ็กซ์เพื่อสร้างสมาธิก่อนลงแข่ง แม้ยังไม่ทราบเจตนาอย่างแน่ชัดจากไรท์ แต่เบ๊บก็เข้าข่ายการเป็น ‘อัลฟ่าแบบพิเศษ’ (อย่างใดอย่างหนึ่ง) แม้จะไม่ได้มีความสามารถและไม่กล่าวถึงการทำให้อีกฝ่ายตั้งท้องก็เถอะ (เป็นข้อสันนิษฐานจากข้อมูลที่ยังไม่ได้รับการยืนยัน)

ดังนั้นจึงตอบคำถามว่าทำไมพิษเบ๊บจึงเกลียดกลิ่นอัลฟ่าทั้งๆ ที่ชอบจับคู่กับอัลฟ่าด้วยกัน และนั่นเป็นที่มาของชาลีคนโปรด เพราะปราศจากกลิ่นที่เขาเกลียดนั่นเอง

พาเวลยืนยันแล้วว่าผมคือพระเอก อีกคนคือสามีพระเอก!

และถ้าถามว่าคนไหนเป็นโพซ้าย-โพขวา ใครเป็นเมะ ใครเป็นเคะ หนุ่มพาเวลออกตัวแรงแบบฮาๆว่า ชาลีเป็นหลัว! โดยซีรีส์เรื่องนี้ตีความพิษเบ๊บให้มีลักษณะสูง หล่อ ล่ำ เป็นอัลฟ่าที่ทำหน้าที่เป็นพระเอก แต่ชาลีก็มาเป็นสามีพระเอกอีกที

@avecmescopines ยืนยันจากปากพาเวลแล้วนะ ว่าเบ๊บเป็นพระเอก แต่ชาลีเป็นผัวพระเอกอีกทีนึง🫠🙌🏻🥹🫸🏻🧠🫷🏻🏎️💨🏁 { #pitbabetheseries #pitbabe #พิษเบ๊บ #poohpavel #พูห์พาเวล #ppoohkt #pavelphoom #fyp #ฟีด #พาเวลพูม #พูห์กฤติน ♬ original sound – avecmescopines

หนุ่มพาเวลยืนยันกับปากเองว่าเป็นพระเอก และพูห์เป็นหลัวพระเอกอีกที!

และหลายฉากโรแมนซ์หนุ่มพาเวลและหนุ่มพูห์ ก็ถ่ายทอดออกมาได้เร่าร้อนแผดเผาแบบโขลกพริกถึงเครื่อง ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง

เนื้อเรื่องสุดเข้มข้น

พบกับเรื่องราวสุดร้อนแรงของนักแข่งรถตัวท็อปพิษเบ๊บและหนุ่มฮอตเนิร์ดชาลี พร้อมคาราวานหนุ่มสุดคิวต์ใน PIT BABE The Series ที่จะมาเร็ว มาแรง แซงให้หัวใจคุณเต้นรัว ได้ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น.ทางช่อง ONE31 และ ดูออนไลน์เวอร์ชัน UNCUT บนแอปพลิเคชัน iQIYI เวลา 22.15 น.

คำเตือน! กรุณาคาดเข็มขัดนิรภัย และเร่งแอร์ก่อนดู เพราะฉากในเรื่องร้อนแรงมากจ้า!

อ่ะ! แถมแมสเสจจากคนมีหลัว! ให้

@kunppavel เธอแซวเรื่องจริงมันก็เขินๆนะคะ #pavelphoom #pitbabetheseries #พิษเบ๊บเดอะซีรี่ส์ #fyp ♬ Thằng nhóc ngu ngốc – 巴黎下的冰淇淋

Words: Varichviralya Srisai
ข้อมูลจาก:

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม