Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

Paul & Joe Spring Collection 2020

นิยามความงามของฤดูใบไม้ผลิสไตล์ปารีเซียน
Beauty

     หลังคว้าใจทาสแมวทั่วโลกจาก Autumn Collection 2019 ซัมเมอร์นี้ แบรนด์ดังจากฝรั่งเศสยังสะท้อนภาพลักษณ์ ความเป็นสาวปารีเซียนเจ้าเสน่ห์ เชื่อมั่นในตัวเอง ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข และพกพาความสดใสไว้ในเฉดสีของฤดูร้อน ไว้ครบครัน พร้อมเอาใจผู้หญิงทั่วโลกที่หลงใหลแพ็คเกจดีไซน์หวานผสานกลิ่นอายวินเทจไว้ใน Spring Collection 2020 สื่อถึงความสวยงามของฤดูใบไม้ผลิในกรุงปารีส แม้ในยามที่เราต้องใช้ชีวิตให้มีความสุขและค้นหาพลังบวกจากสิ่งเล็กๆ รอบตัวอย่างเมคอัพ

สาวปารีเซียนสไตล์ Paul & Joe

Sophie Mechaly

     ว่าแต่สาวปารีเซียนสไตล์ Paul & Joe เป็นอย่างไรน่ะเหรอ? โซฟี มีเชลี่ (Sophie Mechaly) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ และดีไซเนอร์ชื่อดังชาวฝรั่งเศสบอกว่า “ผู้หญิงแบบ Paul & Joe เป็นคนที่รู้จักตัวเองดีพอ เธอมีความมุ่งมั่นในชีวิต พอๆ กับสนุกกับการใช้ชีวิต มีสไตล์ ชอบแต่งตัว มีเสน่ห์และน่าค้นหา ผู้คนมักจะสัมผัสได้ถึงประกายแห่งความสุขเมื่อยามได้อยู่รอบๆ ตัวเธอ” ซึ่งแน่นอนว่า คุณสมบัติเหล่านั้นมาจากนิสัยของโซฟีนั่นล่ะ แต่ถ้าหากคุณมีคุณสมบัติไม่ครบ ก็ไม่ผิดอะไรนี่หน่าที่จะสวยด้วยเมคอัพของโซฟี

ทำความรู้จัก โซฟี มีเชลี่

     เพื่อทำความรู้จักกับปรัชญาของแบรนด์ได้อย่างลึกซึ้ง คุณต้องทำความรู้จัก โซฟี มีเชลี่ เธอเกิดและเติบโตในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จบการศึกษาบริหารธุรกิจจาก The University of Paris and Technology, the InstitutFrançais de la Mode (IFM) และเริ่มทำงานในสายแฟชั่นครั้งแรกให้กับแบรนด์ ‘AzzedineAlaia’ ก่อนจะก่อตั้งแบรนด์แฟชั่นสำหรับหนุ่มๆ ในปี 1995 โดยนำชื่อลูกชายของเธอมาตั้งชื่อแบรนด์ Paul & Joe หนึ่งปีต่อมาเธอก็เปิดแบรนด์แฟชั่นสำหรับผู้หญิง

     หลังสร้างจุดยืนในวงการแฟชั่นด้วยเสื้อผ้าเก๋ๆ ที่มีกลิ่นอายของยุค 1920s และ30s สื่อถึงความสนุกสนาน และสดใสในแบบ “JOIE DE VIVRE” (the joy of life) การมีความสุขกับชีวิต จนทำให้แบรนด์ได้รับการขนานนามว่า สะท้อนไลฟ์สไตล์ของชาวปารีเซียนได้ดีที่สุด โซฟีก็ก้าวสู่แวดวงความงามในปี 2002 เน้นความแตกต่างด้วยการที่ทุกผลิตภัณฑ์จะมีเนื้อสัมผัสที่หรูหราและดึงความงามตามธรรมชาติของผิวออกมาให้มากที่สุด

Collection Sparkles

     นอกจากนี้ยังมี Limited Edition ออกมาในทุกซีซั่นที่เรียกว่า ‘Collection Sparkles’ เพื่อให้เข้ากับคอลเล็กชั่นเสื้อผ้า ในแต่ละฤดูกาลของแบรนด์ ไม่เพียงแค่เนื้อสัมผัสหรือคุณภาพของผลิตภัณฑ์เท่านั้นที่แบรนด์มุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง หากแต่เป็นแพ็คเกจจิ้งที่ต้องโดดเด่นและคว้าใจผู้หญิงที่รักความหวานและวินเทจได้เป็นอย่างดี

Spring Collection 2019

     เช่นเดียวกับฤดูใบไม้ผลิปีนี้ ที่ยังคงปรัชญาของแบรนด์ที่ว่า ‘Fun-Loving-Sophistication’ หรือความสนุกสนาน น่ารัก และน่าค้นหา Spring Collection 2019 โซฟีและทีมดีไซเนอร์จึงถ่ายทอดแรงบันดาลใจลงในสีสันของเมคอัพ และไม่ลืมที่จะแฝงความน่ารักไว้ในแพ็คเกจสไตล์ Retro-Modern ผสานความทันสมัยเข้ากับกลิ่นอายย้อนยุคที่ทำให้สาวๆ สายเฟมินีนใจบาง

     คอลเล็กชั่นนี้มี Paul & Joe Lipstick N ลิปสติก 17 เฉดสีใหม่เป็นนางเอกของฤดูกาล เนื้อลิปสติกมีให้เลือก 3 แบบ ตามแต่รสนิยมไม่ว่าจะเป็น ‘Clear’ ลิปสติกเนื้อกลอสบางใสให้ริมฝีปากฉ่ำวาวอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื่น ยาวนาน ‘Natural’ ลิปสติกเนื้อซาตินแวววาว ให้สีสันสดชัด ติดทนนาน และบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น และ ‘Full Coverage’ ลิปสติกกึ่งแมตต์ พิกเมนต์แน่น สดชัด ติดทนนาน และบำรุงให้ปากนุ่มชุ่มชื่น

PAUL & JOE Regular Lipstick Cases

     ความเก๋อีกอย่างของคอลเล็กชั่นนี้อยู่ที่การตั้งชื่อของลิปสติก อาทิ Bon enfant (บอน-อองฟอนต์) ภาษาฝรั่งเศสแปลว่า “เด็กดี” ซึ่งเป็นสีชมพูหวานแนว Pretty and Pure Pink, Le beau Dimanche (เลอ-โบ-ดีมองช์) ที่แปลว่า วันอาทิตย์ ที่สวยงาม หรือ Debutante (เด-บู-ตองต์) ซึ่งเป็นการเปิดตัวหญิงสาวในสังคมเป็นครั้งแรก ปารีเซียนสุดๆ เลยใช่มั้ยล่ะ ถ้าคุณไม่อยากเหมือนใครแนะนำให้ซื้อ PAUL & JOE Regular Lipstick Cases ที่มีให้เลือก 5 แบบ มาใส่ลิปสติกรีฟิล ก็เก๋ไปอีกแบบ ทั้งลายแมวและลายดอกไม้หลากสีสัน ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่น Spring-Summer 2020 นั่นล่ะ

Moisturizing Hand Cream

     อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เลอค่าสำหรับสาวกบิวตี้ หลังต้องล้างมือกันจนมือแห้งลอก บางคนมือพังเพราะเจลแอลกอฮอล์อีกต่างหาก Paul & Joe จึงเปิดตัวแฮนด์ครีมสูตรเข้มข้นในตลับน่าเอ็นดู ที่มีน้ำมันมะกอกจากต้นมะกอกโบราณ และเชียบัตเตอร์เป็น ส่วนผสมหลักที่ฟื้นคืนความแข็งแรง และล็อกความชุ่มชื่นให้มือนุ่มเนียนถึงขีดสุด ตลับมีให้เลือก 2 สไตล์ ที่น่ารักจนเลือก ไม่ถูกอย่าง ‘Moisturizing Hand Cream II’ ครีมบำรุงมือในตลับอลูมิเนียมลวดลายโบตั๋นผลิบาน สื่อถึงความสดใส ของดอกไม้และความบริสุทธิ์ของหิมะ พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นของพืชตระกูลส้ม และ ‘Moisturizing Hand Cream III’ ครีมบำรุงมือในตลับรูปสัตว์เลี้ยงแสนรัก พร้อมกลิ่นหอมหวานละมุนของโรสแมรี่และมวลดอกไม้ที่จะทำให้คุณตกหลุมรัก

แม้ชั่วโมงนี้คุณจะ Work from Home ก็ควรพก 2 บิวตี้ไอเท็มทั้งลิปสติกและแฮนด์ครีมวางไว้ข้างตัวตลอดเวลา เพราะความสวยจะทำให้ผู้หญิงเรารู้สึกดีกับตัวเอง โดยเฉพาะเมื่อได้เห็นแพ็คเกจน่ารักๆ ของ Paul & Joe

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม