Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

New Normal ไอเท็มคู่ใจใหม่ที่ต้องมี

แอลกอฮอล์ทำความสะอาด ของต้องมีติดกระเป๋า
Beauty

ไม่ว่ามาตรการทางสังคมหลังการแพร่ระบาด Covid-19 จะเกิด New Norm หรือ New Normal (พฤติกรรมปกติใหม่หลังวิกฤติ Covid -19 ) อย่างไร แต่ในแง่ของการป้องกันตัวเอง ด้วยการทำความสะอาด คือ New Normal ที่หลายคนคาดการณ์ไว้แล้วว่าคงต้องเปลี่ยนแปลงจนกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน LIPS แนะนำผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ที่เลือกมาแล้วว่า ทำความสะอาดเริ่ด แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทำร้ายผิวมือ

Giffarine Hygienic Hand Sanitizer Gel

     เจลแอลกอฮอล์ล้างมือไซส์กะทัดรัด ระดับความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ 75% v/v และเป็น Food Grade แอลกอฮอล์เกรดที่ดีที่สุด ใช้ได้บ่อยครั้งแบบไม่ทำร้ายหรือก่อการระคายเคืองผิว แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะนะ และยังมีส่วนผสมของสารสกัดผลทับทิมผสาน Panthenol ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ถนอมผิวมือไม่แห้งกร้าน สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ giffarine.com/th/

     Giffarine Hygienic Hand Sanitizer Gel ขนาด 75 มล. ราคา 106 บาท

_______________________________________

BeNice Hand Sanitizer

     มั่นใจในความสะอาดได้อย่างดี กับบีไนซ์ แบรนด์ผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวไว้หลากหลาย รอบนี้จัดเจลล้างมือมาให้ 2 ไซส์ ที่พกพาง่ายไม่แพ้กัน แต่ข้างในเหมือนกันด้วยส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 75%+v/v ช่วยทำความสะอาดแบคทีเรียและเชื้อโรคได้ถึง 99.99% ความโดดเด่นอยู่ที่ส่วนผสมจากสารสกัดของเบอร์รี่ถึง 5 ชนิดที่ช่วยถนอมผิว และยังมีกลิ่นหอมสดชื่นแนวฟรุ๊ตตี้ทุกครั้งที่ทำความสะอาด รายละเอียดเพิ่มเติมที่ neo-corporate.com/brand/benice

     BeNice Hand Sanitizer ขนาด 50 มล. ราคา 55 บาท และ ขนาด 93 มล. ราคา 89 บาท

_______________________________________

MizuMi Care Moisturizing Hand Gel

     MizuMi Care คือเจลแอลกอฮอล์จาก MizuMi อีกแบรนด์สกินแคร์ที่ผลิตเจลแอลกอฮอล์เช่นกัน หายห่วงเรื่องความอ่อนโยนไม่ทำร้ายผิวได้เลย ส่วนพลังการทำความสะอาดนั้นจากแอลกอฮอล์ 70% v/v ปริมาณที่ทางการแพทย์ยืนยันแล้วว่าฆ่าเชื้อโรคได้ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมช่วยให้ความชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้านผิว และ Fresh Baby Powder กลิ่นหอมละมุนทุกครั้งที่ใช้  ข้อมูลเพิ่มเติม mizumithailand.com

     MizuMi Care Moisturizing Hand Gel ขนาด 70 มล. ราคา 69 บาท

_______________________________________

Divana Hand Hygiene Spray 

     เมื่อแบรนด์สปาสัญชาติไทย คุณภาพพรีเมียม ผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์เช่นกัน หายห่วงแน่นอนทั้งเรื่องความสะอาด และความอ่อนโยน เริ่มที่ส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 75% ที่ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคได้มีประสิทธิภาพ ตามมาด้วยความอ่อนโยนที่สามารถใช้ได้แม้ผิวเด็ก ผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ 100% นำโดยเอสเซนเชียลออยล์ออร์แกนิก 100% นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ปราศจากสารก่อการระคายเคือง 4 ชนิด พร้อมกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ Pitta Ginger Olive ที่ไม่เหมือนใครของดีวาน่า แถมมีคุณค่าการเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น 

     ด้วยขนาดที่หลากหลายจากดีวาน่า ทำให้เลือกได้ทั้งแบบที่พกพาไปทุกที่ หรือวางติดโต๊ะทำงาน หรือที่บ้าน สำหรับฉีดทำความสะอาด พร้อมสร้างกลิ่นหอมผ่อนคลายไปด้วยกันได้เลย ข้อมูลและโปรโมชั่นเด็ด divana spa

     Divana Hand Hygiene Spray ขนาด 30 มล. ราคา 140 บาท ขนาด 60 มล. ราคา 260 บาท และ ขนาด 250 มล. ราคา 750 บาท

_______________________________________

Natural Defence Hand Spray

     แฮนด์สเปรย์สูตรออร์แกนิค จากแบรนด์สกินแคร์ระดับพรีเมียม มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เข้มข้น 70% ได้รับการรับรองทางการแพทย์แล้วว่าสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.9% แต่อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว พร้อมช่วยถนอมผิวมือให้ยังคงเนียนนุ่มชุ่มชื้น กลิ่นหอมเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ขวดแก้วทำจากวัสดุรีไซเคิลอีกด้วย สั่งซื้อออนไลน์พร้อมโปรโมชั่นเด็ดได้ที่ nealsyardremedies.co.th/

     Natural Defence Hand Spray ขนาด 30 มล. ราคา 450 บาท 

_______________________________________

Giffarine Hygienic Hand Spray Rose Peach

     นอกจากจะมีเจลแอลกอฮอล์แล้ว กิฟฟารีนส่งน้องใหม่ล่าสุดมาเป็นสเปรย์แอลกอฮอล์ ที่มีความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ 75% v/v ด้วย Food Grade ที่ดีที่สุดและไม่ระคายเคืองผิวเช่นเคย ประสิทธิภาพฆ่าเชื้อโรคเต็มเปี่ยม แต่ที่เพิ่มเติมมาคือกลิ่นหอมหวานแนวฟรุ๊ตตี้-ฟลอรัล จากกุหลาบผสานพีชสดใส สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ giffarine.com/th/

     Giffarine Hygienic Hand Spray Rose Peach ขนาด 50 มล. ราคา 99 บาท

TIPS

     หลังสัมผัส หยิบ หรือจับสิ่งต่างๆ ในที่สาธารณะ ควรทำความสะอาดด้วยสเปรย์หรือเจลแอลกอฮอล์ โดยถูทำความสะอาดมือ หรือแขนให้ทั่วเป็นเวลาประมาณ 20 วินาที เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้เจลหรือสเปรย์แอลกอฮอล์

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม