Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Fashion Items Update

อัพเดทไอเท็มออกใหม่จากแบรนด์แฟชั่นแถวหน้าประจำสัปดาห์นี้
Fashion / LIPS GARÇON

ได้เวลามาอัพเดทกันสักหน่อยว่ามีชิ้นไหนที่น่าสนใจกันบ้าง แน่นอนว่า ไอเท็มที่ต้องยอมรับเลยว่า มาแรงจริงๆ ก็คงจะเป็นคอลเล็กชั่นไหนไปไม่ได้นอกจาก Supreme x Barbour ที่ออกได้แจ๊กเก็ตตัวใหม่มาให้สาวกสายสตรีทได้ช้อปกัน แต่ในสัปดาห์นี้ก็ยังมีจะมีไอเท็มอื่นๆ ที่ควรค่าแก่การเสียทรัพย์อยู่อีกหลายไอเท็ม ไปชมกันดีกว่าว่า จะมีชิ้นไหนโดนใจการ์ซงกันบ้าง

Supreme x Barbour Waxed Jacket

     ไอเท็มเด็ดจาก Supreme ที่ร่วมงานกับแบรนด์อังกฤษอย่าง Barbour และดีไซเนอร์หนุ่ม Blondey McCoy ที่ทำออกมาเพื่อตอบโจทย์หนุ่มๆ ที่อยากใส่แจ๊กเก็ตในช่วงซัมเมอร์ได้อย่างไม่กลัวร้อน เพราะเนื้อผ้าทำจากผ้าฝ้ายน้ำหนักเบาที่เคลือบแว็กซ์พิเศษที่ช่วยทำให้ทดต่อสภาพอากาศร้อนๆ ได้นาน มีให้เลือกสามแบบด้วยกัน แต่ที่เข้ากับซัมเมอร์มากที่สุดก็ต้องเป็นลายเสือเท่านั้น

Burberry Reconstructed Car Coat

     เสื้อโค้ตจากคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2020 ทำจากผ้า Twill ที่มีความเบากว่าเมื่อเทียบผ้าฝ้าย มีจุดเด่นอยู่สามารถถอดส่วนหมวกออกได้ และส่วนดีเทลของบริเวณส่วนข้อพับแขนที่เปลี่ยนจากผ้าธรรมดาให้กลายเป็นผ้าไหมพรมแบบ Knitwear เพื่อให้กระชับเข้ากับแขนของหนุ่มๆ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากคอร์เซ็ตในยุควิคตอเรีย

Marine Serre Black Regenerated Leather Pants

     จริงๆ เจ้ากางเกงหนังตัวนี้เคยเป็นไอเท็มของสาวๆ มาก่อน จนกระทั่งล่าสุด Marrine Serre ก็ได้หยิบเอามาปรับเป็นทรงแบบ ​Denim Trouser ที่เป็นกางเกงทรงเด่นของแบรนด์ แต่ยังคงดีไซน์ที่แฟนคลับของแบรนด์ชื่นชอบไว้เหมือนเดิม ทั้งลวดลายปักนูนรูปพระจันทร์เสี้ยว และกระเป๋าห้าช่องแบบคลาสสิก

Futura x Off-White™ Boiler Jumpsuit

     ผลงานล่าสุดจากแบรนด์ไฮสตรีทชื่อดังอย่าง Off-White™ ที่ทำร่วมกับศิลปินหนุ่มหัวขบถอย่าง Futura Laboratories ที่ครั้งนี้แบรนด์ดึงเอาวิธีการสร้างสรรค์ผลงานของเขาอย่างการพ่นสีสเปรย์มาเป็นลายพริ้นต์ให้กับจัมป์สูทตัวนี้ เติมความโดดเด่นด้วยลาย Illustration แต่ที่สะดุดตามากที่สุดก็คงจะเป็นลายที่ลงทับโลโก้ของ Off-White™ ที่อยู่ด้านล่าง เพราะยกระดับความสตรีทให้กับไอเท็มชิ้นนี้ไปอีกขั้นเลยล่ะ

Gucci Square Sunglasses With Charms 

     แว่นตากันแดดที่ให้กลิ่นอายของแว่นตาในยุค 80s เช่นเดียวกับคอลเล็กชั่น Spring Summer 2020 ที่ออกมาก่อนหน้านี้ มาพร้อมลูกเล่นอย่างที่ห้อยโลโก้บริเวณขาแว่นที่สามารถถอดออกได้ ดีไซน์แบบเช่นเดียวกับขาแว่น มีมาให้เลือกสองสีด้วยกันคือ Brown Acetate และ Black Acetate

LOEWE Paula’s Ibiza Rectangular Acetate 

     ไอเท็มวินเทจจากคอลเล็กชั่นพิเศษจาก Loewe ที่ทำร่วมกับแบรนด์ Paula จากเกาะอิบิซา ที่ Jonathan Anderson ตั้งใจให้เป็นแอ็กเซสเซอรี่ชิ้นใหม่ของหนุ่มๆ ในช่วงหน้าร้อนนี้ มาในทรง Geometric ที่ไม่ได้ดูวินเทจจ๋าจนเกินไป เหมาะจะหยิบไปใส่กับลุคซัมเมอร์ที่เน้นสีสันก็ได้ หรือจะเป็นลุคสตรีทก็เข้ากันไปอีกแบบ

Related Articles

29 April 2565

แวะไปเช็คอินที่ CDGRE ไลฟ์สไตล์คาเฟ่และร้านอาหารสุดเท่ ที่รวบตึงสามตัวท็อปของวงการอาหารและสตรีทแวร์ไว้ด้วยกัน

1 April 2565

แอบส่องแนวคิดและชีวิตในวันว่างของเจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ แห่ง BNK48

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม