Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

LIPS FASHION UPDATE

อัพเดทข่าวเเฟชั่นประจำสัปดาห์ ที่สาวๆห้ามพลาด
Fashion / Style File

Bottega Veneta

กระเป๋า THE CHAIN POUCH ไอเทมใหม่ล่าสุดจาก Bottega Veneta

     หากพูดถึงโบเทก้า แบรนด์เครื่องหนังในตำนานแล้วคงอดนึกถึงไอเทมเด็ดขวัญใจสาวๆไม่ได้ อย่างกระเป๋าไอคอนิครุ่น The Pouch ซึ่งล่าสุดแดเนียล ลี (Daniel Lee) ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ ได้หยิบนำมาพัฒนาต่อยอดขึ้นใหม่อีกครั้ง ในชื่อรุ่น The Chain Pouch โดยนำเสนอในรูปทรงที่เป็นสี่เหลี่ยมมากขึ้นลดความโค้งมนลง แต่ยังคงรูปแบบดั้งเดิมไว้ ซึ่งมีมาให้เลือกหลายมูดหลากโทนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นพื้นผิวสัมผัสเรียบที่สร้างสรรค์ขึ้นจากหนังลูกวัว Vitello Nappato ให้ความรู้สึกเรียบง่ายและหรูหราในเวลาเดียวกัน หรือใครอยากเติมความสนุกให้มากขึ้นกับใบที่ทำด้วยหนังแกะปั๊มนูนลายม้าลายก็มีให้เลือกสรร และมาพร้อมห่วงโซ่รูปสี่เหลี่ยมเส้นโตที่ผลิตด้วยนวัตกรรมอิเล็กโทรฟอร์มมิ่ง (electroforming) ก่อนนำไปขัดเงาและประกอบด้วยมืออย่างประณีต จนกลายเป็นกระเป๋าสุดเก๋ที่ดูทันสมัยประจำคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลินี้ได้อย่างไร้ที่ติ

SWAROVSKI

SWAROVSKI เผยคอลเลคชั่นใหม่ อัญมณีสีสันแห่งฤดูร้อน

     สรรคสร้างลุคใหม่ด้วยแรงบันดาลใจจากป่าไพรเขตร้อนที่น่าค้นหา ในคอลเลคชั่น Spring/Summer 2020 สวารอฟสกี้จุดประกายนำเอาความสนุกสนานมาเติมแต่งให้เข้ากับคริสตัลเม็ดงามกับคอลเลคชั่นใหม่นี้ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากองค์ประกอบของป่าเขตร้อน ที่ชวนให้คุณนึกถึงไออุ่นจากแสงแดดความพริ้วไหวยามลมโชยหรือแม้แต่ความชุ่มชื้นของผืนป่า ทั้งหมดถูกถ่ายทอดผ่านดีไซน์ของเครื่องประดับที่มีความแปลกตา อย่าง ใบไม้ ดอกไม้และนกแก้วแสนสวยที่มาพร้อมความสดใสจากการใช้สีเขียวและสีชมพูสดตัดกับสีทองอร่ามและสีเงินที่เย็นตาได้อย่างลงตัว เครื่องประดับสวารอฟสกี้เซ็ทนี้จึงมีคุณสมบัติเพียบพร้อมที่จะพาคุณไปเจิดจรัสอย่างสมบูรณ์แบบในช่วงเวลาแห่งการต้อนรับซัมเมอร์นี้

     คอลเลคชั่นฤดูร้อนประจำปี 2020 จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนพฤษภาคมนี้เป็นต้นไป ผ่านร้านค้าของสวารอฟสกี้ และช่องทางใหม่ LINE Official Account ของสวารอฟสกี้ ประเทศไทย (@swarovskithailand) ซึ่งลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านช่องทางนี้ รับทันทีส่วนลดพิเศษ 10% พร้อมบริการจัดส่งฟรี ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2563

WACOAL X ISSUE

คอลเลคชั่นชุดนอนใหม่ล่าสุด ไอเทมลิมิเต็ดอิดิชั่น

     บริษัท ไทยวาโก้ จํากัด(มหาชน)ร่วมกับบริษัท บาย อิชชู่ จํากัด เปิดตัวคอลเลคชั่นชุดนอนใหม่ล่าสุด ไอเทมลิมิเต็ดอิดิชั่น Wacoal x ISSUE ด้วยฝีมือการออกแบบของ ภูภวิศ กฤตพลนารา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ISSUE ซึ่งมีคอนเซ็ปสำคัญคือ ความเชื่อในการเวียนว่ายตายเกิดโดยเล่าเรื่องผ่านลวดลายและดีไซน์ของธรรมชาติที่แปลกใหม่ จากศิลปินชาวฝรั่งเศส Henri Roussue พร้อมการเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงบวกกับการตัดเย็บอย่างพิถีพิถันในแบบฉบับของวาโก้ จึงทำให้คอลเลคชั่นนี้ได้ทั้งชุดนอนที่แสนจะใส่สบายและศิลปะอันเลอค่าไปพร้อมๆกัน

     มีจําหน่ายแล้วที่ช่องทางออนไลน์ Facebook: Wacoal Thailand สอบถามเพิ่มเติม 02-296-9979

IWC Schaffhausen

ไอดับเบิลยูซี เปิดตัวประสบการณ์ชมนาฬิการูปแบบใหม่ครั้งแรกในสิงคโปร์

     IWC Schaffhausen ภูมิใจนำเสนอนวัตกรรมสุดล้ำ Virtual Reality Boutique Experience ที่แบรนด์ได้สร้างสรรค์ขึ้นและนำมาใช้กับบูติกหรูในห้างสรรพสินค้า ION Orchard ในสิงคโปร์เป็นที่แรก และจะตามต่อมาด้วยบูติกอีกหนึ่งแห่ง The Shoppes ที่ Marina Bay Sandsเพื่อเป็นการเปิดประสบการณ์เข้าสู่โลกแห่งเรือนเวลาสุดหรูรูปแบบใหม่ โดยที่ลูกค้าสามารถรับชมสินค้า ได้อย่างหลากหลายรวมถึงเรื่องราวประวัติศาสตร์ของแบรนด์ที่มีมายาวนานถึง150ปีได้อย่างเต็มที่

     สามารถเข้าไปลองสัมผัสและรับชมประสบการณ์ใหม่ได้ผ่านทางเว็บไซต์ watches.iwc.com/ionvb-pr

RAG & BONE

rag & bone เปิดตัวหน้ากากอนามัยรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น STEALTH MASK เพื่อสนับสนุนการช่วยเหลือท้องถิ่นในสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19

     หลังจากสถานการณ์บ้านเมืองที่เดือดร้อนเพราะเชื้อไวรัสมานานนับสองเดือน แบรนด์ดังจากนิวยอร์กอย่างrag & bone ยินดีที่จะได้นำเสนอ Stealth Mask หน้ากากอนามัยผ้ารุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ถูกตัดเย็บจากผ้าที่เหลือในการผลิตสินค้า ready-to-wear จากหลากหลายคอลเลคชั่น โดยหน้ากากอนามัยนี้จะวางจำหน่ายในจำนวนจำกัดที่เว็บไซต์ rag-bone.com ซึ่งแบรนด์จะนำเงิน 5 ดอลลาร์สหรัฐจากทุกๆ การสั่งซื้อหน้ากากอนามัย 1 ชิ้น ไปบริจาคให้กับ City Harvest ซึ่งเป็นองค์กรผู้ให้ความช่วยเหลือทางด้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดของนิวยอร์กเพื่อไปช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาด้านค่าใช้จ่ายในการซื้ออาหารช่วงสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสCOVID-19 นอกจากนี้บางส่วนในการผลิตหน้ากากอนามัยยังนับเป็นการช่วยเหลือทีมผู้ตัดเย็บ ซึ่งเป็นผู้คนท้องถิ่นในนิวยอร์กและลอสแองเจลิสอีกด้วย

VERSACE

VERSACE เปิดตัวแคมเปญ #VeryVersace เชิญชวนทุกท่านมาโชว์ความครีเอทกับ V แคมเปญในช่วงกักตัวนี้

     เปิดตัวแล้วกับแคมเปญ #VeryVersace เมื่อวันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม ที่ผ่านมา พร้อมเผยแรงบันดาลใจของกิจกรรมนี้ที่ได้มาจาก Barocco V สัญลักษณ์ประจำแบรนด์ที่ประดับประดาอยู่บนเครื่องประดับของVirtus ซึ่งตัว V ถูกแกะสลักอย่างประณีตด้วยใบไม้อะแคนตัสและได้ถูกนำมาใช้ครั้งแรกบนรันเวย์Versace ในคอลเลคชั่น (Spring/Summer 1992)จนทำให้ใบอะแคนตัสนั้นเป็นส่วนหนึ่งของลาย Barocco และกลายเป็นลวดลายที่แบรนด์ได้รับการยกย่องมาจนถึงทุกวันนี้

     เราจึงขอเชิญชวนเพื่อนๆและสาวก Versace ทั่วโลก ร่วมแบ่งปันภาพถ่ายเสนอความครีเอทีฟ ในการสร้างภาพถ่ายตัว V ไม่ว่าจะเป็นการสร้างอักษรผ่านวัตถุสิ่งของ จากเงาหรือทิวทัศน์ ที่แสดงให้เห็นถึงว่า V นั้นรายล้อมอยู่รอบตัว ด้วยการสร้างสรรค์ภาพถ่ายและโพสต์บนโซเชียลมีเดีย ผ่านแฮชแท็ก #VeryVersace พร้อมแท็กเพื่อนของคุณมาร่วมสนุกในกิจกรรมนี้ไปด้วยกัน หรือช่องทางสำหรับส่งผลงานภาพถ่ายของคุณผ่านอีเมล very.versace@versace.it 

     เราหวังว่าแคมเปญนี้จะช่วยกระตุ้นให้สังคมของเรามีความสนุกสนานและเกิดการสร้างสรรค์ในช่วงอยู่บ้านและหากภาพใดนำเสนอความครีเอทีฟมากที่สุด จะได้รับโอกาสนำมาเผยแพร่บนสื่อโซเชียลมีเดียและเว็บไซต์ของเวอร์ซาเช่ ตลอดเดือนพฤษภาคม

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม