Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

เปิดตำนานแห่งการผจญภัยครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม

Miu Miu Twist Eau de Toilette คงความหอมเหมือนเดิมแต่เบาสบายยิ่งกว่า
Beauty

Miu Miu Twist  น้ำหอมที่มีกลิ่นอายของความเบิกบานใจและสะท้อนความร่วมสมัย อันเป็นสุนทรียะแบบ เฉพาะที่ไม่เหมือนใครในสไตล์ของ Miu Miu โดย Miu Miu Twist Eau de Toilette ขวดนี้ มาพร้อมความหอม สดชื่นที่เบาสบายยิ่งขึ้น เผยกลิ่นหอมที่มีเสน่ห์เย้ายวนและความหอมหวานอันยาวนาน

     Miu Miu Twist Eau de Toilette เกิดขึ้นจากการสร้างสรรค์ของนักปรุงน้ำหอมชื่อดัง Daniela Andrier และดีไซเนอร์ Miuccia Prada จนเกิดเป็นความหอมที่สดชื่นมีชีวิตชีวา ทั้งน่าพิศวงตื่นเต้นและให้ความรู้สึกคุ้นเคยในคราวเดียวกัน
     ทวิสต์กลิ่นความหอมของส้มแมนดารินกับแอปเปิลบลอสซัม (Apple Blossom) เผยกลิ่นหอมลึกลับน่าค้นหาราวกับดวงดาวล่องลอยอยู่บนท้องฟ้ายามรุ่งสาง ตามด้วยกลิ่นนุ่มนวลอ่อนโยน จากไวท์แอมเบอร์ (White Amber)  เจือกลิ่นเบสจาก ไม้สนซีดาร์ (Cedar Wood) และ ทองก้าบีน (Tonka Bean) ผสานความหอมหวานและอบอุ่นไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว

     ในครั้งนี้  Miu Miu Twist Eau de Toilette จับนักแสดงสาวสวย แอล แฟนนิ่ง  (Elle Fanning) ผู้เคยเป็น ตัวแทนความหอมของ Miu Miu Twist มาร่วมงานอีกครั้งเพื่อให้ทุกคนได้ติดตามการล่าฝันสู่เส้นทางการเป็น Miuvie Star ของเธอ Miu Miu Twist Eau de Toilette พร้อมชวนทุกคนติดตามเบื้องหลังการเดินทางของ นักแสดงสาวสู่การเป็นไอคอนแห่งวงการภาพยนต์ ด้วยการแสดงที่หลากหลายบทบาทไม่ว่าจะเป็นบทหญิงสาวไร้เดียงสาแต่เปี่ยมด้วยพลัง บทนักผจญภัยที่ผาดโผน บทสาวโก๊ะที่ครองใจผู้ชม ไปจนถึงบท หญิงสาวเศร้าโศกผู้สูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง

     อีกหนึ่งความพิเศษของ Miu Miu Twist Eau de Toilette ขวดนี้ คือดีไซน์ทวิสต์ของขวดที่ออกแบบด้วยการใช้เทคนิค Matelassé ที่เปรียบกับลักษณะของการตัดเย็บวัสดุที่มีความนูนอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ ผสมผสานกับสไตล์วินเทจของเครื่องใช้ส่วนตัวผู้หญิง ใช้ขวดแก้วที่เนื้อหนาเป็นพิเศษแต่คงไว้ด้วยดีไซน์ที่โมเดิร์น พร้อมกับโลโก้ Miu Miu สีทองที่ถูกสลักไว้บริเวณคอขวด ใต้ฝาสีชมพูพาสเทลดูหรูหราสวยงาม สะดุดตา

Miu Miu Twist Eau de Toilette ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 2,850 บาท, ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 3,650 บาทและขนาด 100มิลลิลิตร ราคา 4,500 บาท

สามารถสัมผัสความหอมเย้ายวน ลึกลับ น่าค้นหาของ Miu Miu Twist Eau de Toilette ทางออนไลน์ ได้แล้ววันนี้ที่ Central Chat&Shop  The Mall Chat&Shop,   Robinson Chat&Shop  

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม