Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Top Brands, Shopping Online Part 1

กักตัวอยู่บ้านก็ช้อปปิ้งเเบรนด์ดังผ่านช่องทางอ่อนไลน์ได้สบายๆ
Fashion / Style File

LIPS นำเสนอเเบรนด์เนมดังที่สามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้สบายๆ ถึงเเม้จะกักตัวอยู่บ้านก็สามารถเป็นเจ้าของไอเทมเด็ดๆ ได้ง่ายๆ จากเครือ PP GROUP มีเเบรนด์อะไรบ้างไปดูกัน

GIVENCHY

ประเดิมด้วยแบรนด์ดังโดนใจของสาวเปรี้ยวและเท่อย่าง GIVENCHY ที่เปิดช่องทางขายออนไลน์เอาใจเเฟนๆ ในช่วงนี้ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากๆ จากทางเเบรนด์

ช่องทางการติดต่อ
LINE : @Givenchy_TH 

Editor’s Note : กระเป๋า รุ่น GV3 กระเป๋าไอคอนิคใบใหม่ ของ GIVENCHY ก็น่าเป็นเจ้าของ เเละ Bum Bag ที่สามารถใช้เป็นการเป๋าคาดเอวหรือคาดอกก็ได้ ในราคาเพียงสองหมื่นต้อนๆเท่านั้น

LOEWE

สำหรับสาวกเเบรนด์เครื่องหนังที่กำลังมาเเรงในตอนนี้อย่าง LOEWE ก็สามารถซื้อสินค้าได้ง่ายๆ ผ่านช่องทาง LINE OFFICIAL เเล้ววันนี้

ช่องทางการติดต่อ
LINE : @Loewe_TH 

Editor’s Note : กระเป๋าสาน รุ่น Loewe Basket Tan Bag เข้ากับหน้าร้อนนี้มากๆ หลังจากผ่านพ้นวิกฤต Covid-19 ก็ยังสามารถใช้เที่ยวทะเลได้อีกยาวๆ เเละราคายังสามารถจับต้องได้ไม่ยาก เพียง 18,500 บาท

LONGCHAMP

เเบรนด์กระเป๋าขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก ด้วยดีไซน์ที่ใช้งานง่ายเเละมีเอกลักษณ์อันเป็นที่น่าจดจำ ทำให้ LONGCHAMP ครองใจสาวๆ มานานนับสิบปี

ช่องทางการติดต่อ
LINE :
@Longchamp_thailand 

Editor’s note : เทรนด์กระเป๋าพลาสติกใสเป็นอีกเทนด์ที่มาเเรงในซัมเมอร์นี้ ขอเเนะนำรุ่น LONGCHAMP LGP TRANSPARENT ทรงกระเป๋าอันคุ้นตาที่มาในรูปลักษณ์ใหม่พร้อมสายสะพายหนังสุดเก๋

Tory Burch

ไอเทมสีสันสดใส คอลเลคชั่น Spring-Summer 2020 จาก Tory Burch ช่วยขลับลุคสาวหวานให้โดดเด่นได้เสมอ

ช่องทางการติดต่อ
LINE :
@Toryburch_TH 

Editor’s note : กระเป๋า Crossbody ใบจิ๋ว รุ่น TB Miller Nano สีขาวแสนน่ารักและอินเทรนด์สุดๆ จึงเป็นอีก1 ตัวเลือกที่น่าลอง เเละราคาก็ดีมากๆ เพียง 5,200 บาทเท่านั้น

Roger Vivier

รองเท้ายอดฮิตของสาวสมัยใหม่อย่าง Roger Vivier ก็เป็นอีกหนึ่งลักชัวรี่เเบรนด์ที่เปิดช่องทาง Shopping Online เอาใจสาวกรองเท้าเเฟชั่นชั้นสูงเเบรนด์นี้

ช่องทางการติดต่อ
LINE :
@Rogervivier_TH

Editor’s Note : รองเท้ารุ่น Bikiviv Sandals เหมาะกับช่วงหน้าร้อนเป็นที่สุดสามารถเเมตช์กับชุดได้หลากหลายสไตล์ทีเดียวค่ะ

Off-White

โดนใจสายสตรีทเต็มๆ ก็เเบรนด์ Off-White ที่ไม่ต้องออกบ้านก็ช้อปปิ้งเเต่งตัวคูลอยู่บ้านถ่ายรูปสวยๆ ลงไอจีได้เเล้ว

ช่องทางการติดต่อ
LINE :
@offwhitebangkok

Editor’s Note : ถึงจะต้องกักตัวอยู่เเต่ในบ้าน เเต่ก็ยังเลี่ยงการออกไปทำธุระนอกบ้านไม่ได้ หากมีเเว่นตาเก๋ๆสักอันใส่ป้องกันเชื้อโรคได้อีกทาง ขอเเนะนำเเว่นตารุ่น MASK sunglasses สุดคูลชิ้นนี้เลย สนนราคาที่ 18,500 บาท

LIPS Recommend

โปรโมชั่นสุดพิเศษจาก PP group สำหรับลูกค้าที่สั่งสินค้าในเครือ PP Group Thailand ผ่าน Line Official Account ของแบรนด์ ทางบริษัทมอบสิทธิส่วนลดท้ายบิล ดังนี้

ซื้อครบ 7,500 บาท รับ 1,000 บาท
ซื้อครบ 15,000 บาท รับ 2,000 บาท
ซื้อครบ 30,000 บาท รับ 4,500 บาท
ซื้อครบ 50,000 บาท รับ 7,500 บาท
ซื้อครบ 80,000 บาท รับ 12,000 บาท
ซื้อครบ 100,000 บาท รับ 15,000 บาท


Cash Voucher ดังกล่าวจะสามารถลดท้ายบิลได้ทันที

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม