Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

LIPS FASHION UPDATE

อัพเดทข่าวเเฟชั่นประจำสัปดาห์หลังคลายล็อคดาวน์
Fashion / Style File

Coach Spring 2020 Collection

เผยแรงบันดาลใจสำคัญจาก Richard Bernstein

      มาถึงฤดูกาลแห่งความสดใสของปีที่หลายคนรอคอยกับ Coach Spring 2020 Collection ที่จะไม่ทำให้ใครผิดหวัง ในศิลปะและสีสันบนชิ้นงานสุดเก๋ที่มาพร้อมแรงบันดาลใจสำคัญจากรูปภาพคนดังแห่งยุคฮอลลีวูด ของศิลปิน Richard Bernstein (ริชาร์ด เบิร์นสไตน์) ไม่ว่าจะเป็น Rob Lowe (1984), Barbra Streisand (1969), Michael J. fox (1988) รวมถึงภาพวาด Jello Hearts (1969) ขนมขึ้นชื่อฝืมือของFlorence ผู้เป็นแม่ของ Bernstein ก็ได้ถูกนำมาพิมพ์ลงบนเครื่องแต่งกายและกระเป๋าอย่างสนุกสนาน และนั่นถือเป็นการรวมกันของสไตล์ทางศิลปะ ระหว่างPop Art และ Classical Portraiture ซึ่งมีความนัยแฝงว่าเมื่ออดีตและปัจจุบันมาบรรจบกันจึงเกิดจุดเริ่มต้นและการเชื่อมต่อกับสิ่งต่างๆรอบตัวอย่างไม่มีที่สิ้นสุด  

PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE :
spring/summer 2020

พลีตส์พลีส อิซเซ่ มิยะเกะ อัพเดทไอเทมใหม่ประจำเดือนพฤษภาคม

     เรากำลังอยู่ในช่วงที่เหล่าแบรนด์หรูออกมาเผยไอเทมเด็ดประจำฤดูกาล ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือพลีตส์พลีส อิซเซ่ มิยะเกะ แบรนด์ที่คงความโดดเด่ดในเรื่องสีสันความสนุกและผ้าอัดพลีท โดยในเดือนนี้แบรนด์ได้นำเสนอลายพิมพ์ลายกระเบื้องสีสันสดใสและสีเดี่ยว เดรสแบบใหม่ที่มองเผินๆอาจดูเป็นเสื้อกับกระโปรงแยกชิ้นแต่จริงๆแล้วเชื่อมต่อกัน เผยให้เห็นช่วงหลังเมื่อสวมใส่ พร้อมกับลุคใหม่ที่ทำจากผ้าตาข่ายทรงหลวมเนื้อผ้านุ่มสัมผัสสบาย อีกทั้งตอกย้ำเอกลักษณ์ของแบรนด์ด้วยซีรีส์พลีทที่เนื้อผ้าเบาแถมเพิ่มความโดดเด่นโดยใช้การเหลื่อมของสีอ่อนบนเนื้อผ้าสีสด จึงทำให้เสื้อผ้าเซ็ตนี้ของอิซเซ่มีดีไซน์ที่สนุกไม่จำเจและเหมาะที่จะเป็นไอเทมชิ้นเด็ดของทุกคนในช่วงฤดูร้อนนี้อย่างแน่นอน สามารถซื้อสินค้าจาก PLEATS PLEAE ISSEY MIYAKE คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ – ฤดูร้อน ปี 2020 ได้แล้ววันนี้ ผ่านทาง LINE@ (@isseymiyaketh)

BALENCIAGA

Accessories ดีไซน์โฉบเฉี่ยวจาก Balenciaga ประจำฤดูกาลนี้

     แม้จะอยู่ในช่วงกักตัวก็เตรียมพร้อมรับแสงแดดและลมทะเลได้ ด้วยไอเทมฮอตจาก Balenciaga เครื่องประดับที่ขาดไม่ได้ในซัมเมอร์นี้ ที่ล่าสุดได้มีนางแบบสุดฮอตอย่าง Bella Hadid มาร่วมเดินเฉิดฉายบนรันเวย์จนกลายเป็นกระแสฮือฮาใน Instagram อย่างรวดเร็ว โดยเครื่องประดับได้รังสรรค์ผ่านแนวคิดที่มีกลิ่นอายความขบถและตีความผ่านการเล่นกับบรรทัดฐานอันหลากหลายทั้งอดีต ปัจจุบัน และอนาคตได้อย่างลงตัว เปิดจัดจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Balenciaga.com

แคมเปญ “Send Love” จาก AB.Angelys Balek

     AB. Angelys Balek (เอบีแอนเจลิสบาเลก) แบรนด์ชุดว่ายน้ำสัญชาติไทยที่มีชื่อเสียงระดับสากลจัดแคมเปญ “Send Love” ส่งต่อความรักและความห่วงใยวิกฤตไวรัสโควิท-19 ภายใต้เเนวคิด เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน โดยทางแบรนด์จะบริจาค 10% ในทุกๆยอดการซื้อสินค้าจากลูกค้าทั้งในประเทศไทยและลูกค้าจากทั่วโลกมอบให้กับโครงการธนาคารหน้ากาก (Mask Bank) เพื่อบรรเทาปัญหาการขาดแคลนหน้ากากและสร้างสังคมแห่งการแบ่งปัน ร่วมกันต้านวิกฤตไวรัส COVID-19

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่ Website : angelysbalekshop.com และ IG angelysbalek
#AB #ABWorld #AngelysBalek #ABSendLove

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม