HOME / Beauty

SHU UEMURA X ONITSUKA TIGER

คอลเลคชั่นสุดกรี๊ดเมื่อ 2 แบรนด์แสบสัญชาติญี่ปุ่นจับมือกัน
Beauty

สร้างเสียงกรี๊ดกร๊าดได้ไม่น้อยในแวดวงบิวตี้เลิฟเวอร์ทั้งหลาย เมื่อ Shu Uemura แบรนด์บิวตี้สีสันจัดจ้าน สกินแคร์คุณภาพพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น ได้เผยโฉมออกมา พร้อมเฉลยว่าเป็นความร่วมมือกันกับ Onitsuka Tiger แบรนด์สนีกเกอร์สายแฟชั่น คอลเลคชั่นที่เกิดจึงทำให้คนสายแฟและสนีกเกอร์เลิฟเวอร์ก็ร้องว้าวไม่แพ้กัน 

     เช่นเคยค่ะ เรารับอาสารายงานไอเท็มบิวตี้ทุกชื้นในคอลเลคชั่นนี้ให้สาวๆ ไปตำกันด่วนๆ ก่อนของหมด เพราะงาน Limited เป็นอะไรที่หมดไวในพริบตา 

EYE พาเลตต์ตา บนแพคเกจจิ้ง อินสไปเรชั่นจาก Onitsuka Tiger Stripes ลวดลายซิกเนเจอร์อันโด่งดัง

     2 พาเลตต์ตาแตกต่างหลายเนื้อสัมผัส Beyond the Limit Eye Palette (2,950 บาท) แพคเกจจิ้งสีขาวพาดลวดลายน้ำเงิน-แดง ภายในมีอายแชโดว์ 8 สีโดดเด่นจัดด้านด้วยคู่สีเปรี้ยว และ Set the Motion Eye Palette  (2,950 บาท)  แพคเกจจิ้งสีเหลืองเส้นน้ำเงิน-ดำ ภายในบรรจุ 8 สีอายแชโดว์โทนอบอุ่นร่าเริง และ Hard Formula (950 บาท) ดินสอเขียนคิ้วทรงง้าวนานะงินะตะฮีโร่โปรดักส์ของชูฯ ในสี Seal Brow ที่ตัวแท่งดีไซน์สีเหลืองตัดเส้นสีดำ ชวนให้นึกถึงหนังเรื่อง Kill Bill ขึ้นมาทันที

LIPS ฟาดสีแดงจัดจ้าน เพิ่มความแซ่บบนริมฝีปาก

     ลิปสติก Rouge Limited ในเคสดีไซน์ซิกเนเจอร์ของโอนิซึกะฯ นอกจาก 2 ความเปรี้ยวซ่ามาอยู่รวมกัน ยังเก๋ขึ้นอีกเลเวลด้วยน้ำหอมกลิ่นซีตรัส-ค็อกเทลที่ผสมผสานสมุนไพรไว้ลงตัวให้ความสดชื่นทุกครั้งที่ทา มี 2 ฟินิชชิ่งให้เลือก Rouge Unlimited Matte (1,150 บาท)  3 เฉดสี ฟินิชชิ่งแบบแมตต์ แต่เนื้อสัมผัสกลับนุ่มลื่น คลี่ตัวได้ดีไม่ตกร่อง และ Rouge Unlimited Lacquer Shine (1,150 บาท) 3 เฉดสี ริมฝีปากชุ่มชื่นอวบอิ่มแวววาว ฟินิชชิ่งเปล่งประกายสวย

CLEANSING ออยล์ทำความสะอาดระดับตำนาน

     คลีนซิ่งออยล์ในตำนาน ของชูฯ Ultime8 Sublime Beauty Cleansing Oil (450 มล. 4,500 บาท) ออยล์เนื้อนุ่มนวลอุดมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 98% โดดเด่นด้วย Japanese Tsubaki Oil อ่อนโยนต่อผิว แต่ประสิทธิภาพการทำความสะอาดเมคอัพเป็นเลิศ แม้ในวันที่แต่งหน้าหนัก บรรจุในขวดดีไซน์พิเศษ ใครเป็นแฟนห้ามพลาด 

TOOLS อุปกรณ์เสริมเพื่องานเมคอัพที่เพอร์เฟ็กต์

     พบ 2 ไอเท็มเสริมในการแต่งหน้าอันโด่งดังจากชูฯ ที่เหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ยกให้เป็นยืนหนึ่งกันยาวนาน ได้แก่ Petal 55 Foundation Brush (2,300 บาท) แปรงรองพื้นขนแปรงอ่อนนุ่มบรรจุขนแปรงมากถึง 189,000 เส้น แปรงจึงนุ่มหนาทำให้การเกลี่ยรองพืนเป็นเรื่องง่ายที่ใครก็ทำได้ ส่วนดีไซน์แปรงทรงกลมรีถูกออกแบบมาให้จับถนัดมือและเข้าถึงทุกองศาที่ต้องการแต่ง ปิดท้ายด้วย Summer Orange Eyelash Curler (820 บาท) ฮ็อตตลอดกาลสำหรับที่ดัดขนตาของชูฯ แต่ด้วยดีไซน์ Limited ที่มีพวงกุญแจรูปสนีกเกอร์จิ๋วติดมาด้วย เหตุผลของการมีที่ดัดขนตาเพิ่มอีกสักอันดูจำเป็นสุดๆ

┃Photo: Courtesy of Brand

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม