Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

Happy Beauty Monday : Rouge G de Guerlain

ริมฝีปากสวยหรูแอคเซสซอรี่วิบวับความสวยอันแสนสนุกรับวันใหม่
Beauty

หากใครเป็นแฟน Guerlain มาก่อน คงเป็นที่รู้กันดีว่า Rouge G เป็นมากกว่าลิปสติกสวยหรูสไตล์ปารีเซียง ที่ช่วยเนรมิตริมฝีปากของหญิงสาวทั่วโลกให้มีสีสันเลอค่าสวยงาม เพราะทุกครั้งที่หยิบ Rouge G มาแต่งเติมนั้น เหมือนหยิบเครื่องประดับมาเสริมลุคไปพร้อมกัน

     Guerlain ผสมผสานความทันสมัย แฟชั่น และโลกบิวตี้เอาไว้อย่างลงตัว ด้วยคอปเซ็ปต์ที่ทำให้ Rouge G เป็นลิปสติกแบบคัสตอมไมซ์ได้เอง ด้วยลิปสติกแบบรีฟิลหลากเนื้อสัมผัส ที่คงความหรูหรานุ่มนวลตามแบบฉบับของ Guerlian จับคู่กับเคสดีไซน์พิเศษ แต่คงไว้ซึ่งฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ทั้งกระจกขนาดมินิ สีสันและลวดลายของเคสที่ทำให้ลิปสติก Rouge G เป็นไอเท็มที่ควรค่าแก่การพกพาเป็นที่สุด

Gem Case ราคา 870 บาท และ  Stunning Gem Case ราคา 1,500 บาท

     Gem Case คือคอลเลคชั่นใหม่ของ Rouge G ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศาสตร์และศิลป์แห่งการทำเครื่องประดับชั้นเลิศ จากผลงานอันประณีตของ Lorenz Baumer นักอัญมณีศาสตร์ชาวฝรั่งเศส ลวดลายเคสทั้ง 8 สไตล์ ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์เหลี่ยมของกะรัตเพชร หรือ Gem Case  4 แบบ และ ดีไซน์หน้าปัดเพชร หรือ Stunning Gem Case 4 แบบ หลากสีสันแวววาวและสวยเปล่งประกายขึ้นทุกครั้งยามกระทบแสงไฟ 

ลิปสติกรีฟิล ราคา 1,530 บาท

     นอกจากนี้ยังเปิดตัวพร้อม 7 เฉดสีใหม่ สัมผัสนุ่มลื่น บางเบา และสีสันสวยเป็นธรรมชาติ แถมอุดมด้วยส่วนผสมมากคุณค่าที่ไม่เพียงแต่มอบสีสันคมชัดเท่านั้น แต่ยังช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากไว้อย่างลงตัว เมื่อรวมคุณสมบัติของลิปบาล์มและลิปคัลเลอร์ไว้ในหนึ่งเดียว ทั้งไฮยาลูโรนิกแอซิดช่วยเติมความชุ่มชื้น ไดมอนด์​ พาวเดอร์ช่วยสร้างการสะท้อนของแสงและโฟกัสสีสวยๆ และกั๊กเกิลออยล์ หรือน้ำมันอายุรเวทที่มีสรรพคุณทางยามายาวนาน ซึ่งมีส่วนช่วยเพิ่มความกระชับและความอวบอิ่มและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ริมฝีปาก 

     เป็นอีกความสนุกสำหรับลิปสติกเลิฟเวอร์ทุกคน ที่จะได้จับคู่สีลิปสติก และเคสลวดลายใหม่ๆ หรือจะจับคู่กับทั้งเคส และลิปรีฟิลจากคอลเลคชั่นเก่า แล้วมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้า หรือกระเป๋าคลัทช์เก๋ๆ สักใบ เริ่มต้นวันจันทร์ที่แสนน่าเบื่อให้กลับมาสวยวิบวับได้ดีทีเดียว 

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม