Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

LIPS Fashion Update

อัพเดทกระแสแฟชั่นประจำสัปดาห์
Fashion / Style File

Onitsuka Tiger “DELEGATION CHUNK” 

ลืมสนีกเกอร์ที่คุณคุ้นเคยไปซะและเตรียมพบกับรองเท้าที่มีความทันสมัยทั้งดีไซน์และการผลิตจากโอนิซึกะ ไทเกอร์

     Onitsuka Tigerแบรนด์สุดชิคจากญี่ปุ่นได้เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดเมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมากับ “DELEGATION CHUNK” ชื่อคอลเลคชั่นที่บ่งบอกถึงการผสมผสานระหว่างรองเท้ารุ่นก่อนๆ ของแบรนด์ อาทิเช่น ดีไซน์ส่วนด้านบนมาจากรองเท้ารุ่น MEXICO DELEGATION และส่วนพื้นรองเท้าที่ดูหนาๆ นั้นมาจากรุ่น CHUNKY RUNNER บวกกับเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง fuzeGEL และ OrthoLite X-40 จึงทำให้รองเท้าทรงหนาคู่นี้มีน้ำหนักเบา และมีความยืดหยุ่นสูง อีกทั้งยังให้ความรู้สึกสบายนุ่มละมุนเท้าทุกครั้งที่สวมใส่

     พร้อมวางจำหน่ายที่ร้านOnitsuka Tiger และทางเว็บไซต์ onitsukatiger.com ในเดือนเมษายน 2020 เป็นต้นไป

STUDIO 133 BIYAN

STUDIO 133 BIYANชวนหลบหนีความน่าเบื่อในชีวิตและมาสนุกไปกับเสื้อผ้าสไตล์โรแมนติกสุดคลาสสิก 

     ผลงานจาก STUDIO 133 BIYAN แบรนด์สุดหรูที่เชี่ยวชาญการพิมพ์ลายกับคอลเลคชั่น SPRING-SUMMER 2020 ที่ออกแบบตามคำเรียกร้องของลูกค้าที่กล่าวว่า”ให้ดีไซน์ชุดที่ใส่ได้ในชีวิตประจำวันและต้องคงความคลาสสิกโรแมนติกอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้ด้วย” ซึ่ง Biyan Wanaatmadja ดีไซน์เนอร์คนเก่งของแบรนด์ได้สนองความต้องการนี้ โดยรวบรวมแรงบันดาลที่เขาเคยได้พบ บวกกับการบรรจงเลือกสีสันและผิวสัมผัสของผ้าพร้อมทั้งอ้างอิงถึงโครงสร้างที่มาจากช่วงเวลาต่างๆ ที่เขาชื่นชอบ มาสร้างสรรค์เรื่องราวผ่านผลงานในคอลเลคชั่นนี้

     พบกับ STUDIO 133 BIYAN SPRING/SUMMER 2020 ได้ทาง Club 21 Women Line Official Account: @Club21multilabel

JASMIN “The Facet”

สวยรับซัมเมอร์ใบแบบฉบับ Jasminสไตล์กับชื่อคอลเลคชั่นใหม่ “The Facet”

     แม้จะหยุดทำงานอยู่บ้านสาวๆ ก็ยังคงต้องการความสวยงามที่สมบูรณ์แบบเพื่อมาเติมเต็มในช่วงเวลาดีๆ ของการพักผ่อนนี้ กับจิวเวลรี่คอลเลคชั่นพิเศษ เดอะ ฟาเซ็ต จาก JASMIN แบรนด์ที่มีความประณีตและโดดเด่นในการรังสรรค์ชิ้นงาน ด้วยเทคนิคและมุมมองใหม่ๆ ดังเช่นคอลเลคชั่นนี้ ที่แบรนด์ได้เล็งเห็นความสำคัญของสิ่งต่างๆ ที่คนส่วนใหญ่มองข้าม และหยิบยกสิ่งนั้นขึ้นมาออกแบบให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยการดึงเสน่ห์ของ Diamond Girdle หรือขอบเพชรมาสร้างความน่าสนใจให้ชิ้นงาน พร้อมทั้งเลือกใช้วัสดุที่นอกเหนือจากเพชร ได้แก่ Mother of Pearl, Onyx และ Coral มาเป็นการเสริมสร้างมิติความงามและยกระดับ Fine jewelry ให้ดูหลากสไตล์ยิ่งขึ้นกับกำไลข้อมือที่สามารถบิดได้ถึง 90 องศา อีกทั้งสร้อยคอหรือต่างหูที่นำเสนอผ่านเส้นสายและรูปทรงต่างๆ

     พบกับคอลเลคชั่น The Facet (เดอะ ฟาเซ็ต) จากแบรนด์ JASMIN (จัสมิน) ได้แล้ววันนี้ที่ Line Official Account: @jasmin.jewelry (including @) IG: @jasmin.jewelry

Versace x Luxottica Group 

Luxottica Group จับมือกับ Versace ต่อสัญญาผลิตแว่นตา

     Versace แบรนด์แฟชั่นสุดหรูในตำนานจับมือสร้างพันธมิตรกับ Luxottica Group บริษัทยักษ์ใหญ่ผู้นำด้านการผลิตแว่นทั้งทรงสปอร์ตและทรง luxury พรีเมี่ยม โดยเซ็นสัญญานานถึง 10 ปี เพื่อพัฒนาการผลิตและจัดจําหน่ายแว่นกันแดดและแว่นสายตาภายใต้แบรนด์ Versace นับตั้งแต่วันที่1 เมษายนเป็นต้นมา จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2572 โดยทั้งสองฝ่ายมีความยินดีและปลื้มปิติเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกัน พร้อมกล่าวว่าจะพัฒนาให้ความสัมพันธ์แข็งแกร่งมากขึ้น รวมไปถึงหมั่นพัฒนาคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ให้กับแว่นตาของเรา

Burberry “B Series”

Burberry กับการนำเสนอบทเพลงผ่านตระกูล B Series ประจำเดือนเมษายนนี้

     เป็นที่ทราบกันดีว่าในทุกๆ วันที่ 17 ของทุกเดือน Burberry จะวางจำหน่ายคอลเลคชั่น B-series ซึ่งจะจำหน่ายภายในเวลาเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้น อย่างเดือนที่แล้วเป็นกระเป๋ารักโลกสีชมพูพาสเทลสุดเก๋ มาพร้อมกับความน่าสนใจ คือการนำวัสดุเหลือใช้และขยะจากท้องทะเลกลับมาสร้างสรรค์ให้เกิดชิ้นงานใหม่ แต่สำหรับ B Series ประจำเดือนเมษายนนี้ Burberry ได้นำเสนอเป็นบทเพลงใหม่ล่าสุดจาก Amaarae ที่มาพร้อมความพิเศษให้แฟนๆ ได้สัมผัสห้วงอารมณ์ดนตรีแบบเอ็กซ์คลูซีฟ รวมไปถึงได้รับรู้เรื่องราวและแรงบันดาลใจในการทำเพลงของเธอผ่านทาง Burberry IGTV เมื่อวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่ง B Series ประจำเดือนต่อไปทางแบรนด์จะนำอะไรมาเสนอและจะเซอร์ไพรส์แฟนๆ มากแค่ไหนต้องรอติดตามกัน โดยสามารถพบกับ Burberry B Series อีกครั้งในวันที่ 17 พฤษภาคม 2020

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม