Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Louis Vuitton – Home Goods Collection

อยู่บ้านอย่างสมฐานะด้วยเซตไอเท็มจาก Louis Vuitton
Lifestyle / LIPS GARÇON

หลังจากช่วยเหลือทีมบุคลากรทางการแพทย์และสนับสนุนเงินทุนในวิกฤตไวรัสโควิด-19 ไปเยอะแล้ว Louis Vuitton เลยขอหันมาช่วยเหล่าสาวกแฟชั่นให้รอดพ้นจากอาการเบื่อหลังจากต้องอยู่บ้านมาเป็นเวลาเกือบเดือน ด้วยการออก Home Goods Collection ที่จะมาทำให้การอยู่บ้านของการ์ซงสนุกและมีสไตล์มากขึ้นกว่าเดิม

     ถึงแม้จะไม่ใช่ Home Goods Collection เซตแรกที่ออกมาวางจำหน่าย แต่เพราะเป็นโอกาสพิเศษ Louis Vuitton เขาจัดมาเป็นเซตที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยออก ครอบคลุมตั้งแต่อุปกรณ์กีฬา เกม ของแต่งบ้าน รวมไปถึงเครื่องใช้อีกด้วย และทุกชิ้นล้วนแล้วแต่มีลายโมโนแกรมที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อยู่ด้วยตอบโจทย์ทั้ง ดีไซน์และฟังก์ชั่นกันเลยทีเดียว

     เริ่มกันที่เซตเพื่อความบันเทิงและการผ่อนคลาย ที่เหมาะเอาไว้เล่นกับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนกันก่อน ทางแบรนด์จัดมาให้สามชิ้นคือ เกมจังก้าหรือเกมไม้ถล่ม ลูกเต๋าที่ทำจากวัสดุใส และเซตไพ่พร้อมกระเป๋าไว้เล่นแก้เบื่อกัน สำหรับหนุ่มๆ ที่ชอบออกกำลังกาย Louis Vuitton ก็จัดดัมเบล เชือกกระโดด และเซตไม้ปิงปองเอาไว้เล่นเรียกเหงื่อที่บ้านกันด้วย

     ในส่วนของของแต่งบ้านอย่างกล่องดนตรี ที่ทับกระดาษรูปเรือใบและรถสปอร์ต ซองใส่แผ่นเสียง และเทียนหอม ไม่ว่าการ์ซงจะเอาไปวางไว้ตรงมุมไหนของบ้านก็ช่วยทำให้อัพเกรดให้กลายเป็นมุมที่สวยได้ด้วยโลโก้ของแบรนด์ และยังช่วยเปลี่ยนบรรยากาศเดิมๆ ภายในบ้านให้แตกต่างอีกด้วย เช่นเดียวกับเครื่องครัวอย่างเซตแก้วและจาน แก้วเชคเกอร์สำหรับชงเครื่องดื่ม ที่จะต้องทำให้หนุ่มๆ อยากเข้าครัวมากขึ้นแน่นอน

Related Articles

29 April 2565

แวะไปเช็คอินที่ CDGRE ไลฟ์สไตล์คาเฟ่และร้านอาหารสุดเท่ ที่รวบตึงสามตัวท็อปของวงการอาหารและสตรีทแวร์ไว้ด้วยกัน

1 April 2565

แอบส่องแนวคิดและชีวิตในวันว่างของเจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ แห่ง BNK48

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม