Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Fashion / Trends

LIPS FASHION UPDATE

อัพเดทข่าวสารเเฟชั่นที่น่าสนใจประจำสัปดาห์อีกเช่นเคย
Fashion / Trends

Dior

เตรียมตัวพบกับดีไซน์สุดล้ำจากกระเป๋า Dior Lady Art #5

     การกลับมาอีกครั้งของโปรเจคสุดอาร์ตจาก Dior ที่จะมาคอลอบอเรชั่นกับศิลปินดังทั่วโลก ในปีนี้ยังคงสานต่อความอาร์ตด้วยการปล่อยคอลเลคชั่น “ดิออร์ เลดี้ อาร์ต #5” หรือรุ่นที่5 ของโปรเจคที่ถือกำเนิดขึ้นครั้งแรกในปี 2015 โดยคอลเลคชั่นในปีนี้ก็จะแฝงมุมมองและความหมายสุดล้ำตามแบบฉบับของดิออร์อีกเช่นเคย

Swarovski

สวารอฟสกี้ฉลองความเป็นตำนานอันเจิดจรัส เอาใจผู้หญิงยุคใหม่ผ่านคอลเลคชั่นนาฬิกาสุดเปล่งประกาย

     สวารอฟสกี้ ผู้ผลิตคริสตัลและแบรนด์เครื่องประดับชั้นนำระดับโลก เปิดตัวคอลเลกชันนาฬิกาประจำฤดูAutumn/Winter 2020 ซึ่งถ่ายทอดความเจิดจรัสที่เปล่งประกายจากรุ่นสู่รุ่นมาอย่างยาวนานกว่า 125 ปี ในคอลเลกชันนี้ สวารอฟสกี้ได้คัดสรรนาฬิกา Swiss Made รุ่นยอดนิยมมาปรับโฉมให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่ดีไซน์แบบคลาสสิคที่ผสมผสานเสน่ห์ความร่วมสมัย ที่คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์สีน้ำเงินซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ไปจนถึงดีไซน์รูปโฉมใหม่ที่ทันสมัยและโดดเด่นอย่างเป็นลักษณ์ เพื่อจุดประกายความพิเศษให้แก่ข้อมือของผู้หญิงทุกคน

La boutique

ลา บูทีคส์ ชวนเหล่าหญิงสาวเผยลุคโฉบเฉี่ยวสุดมั่นใจ
ต้อนรับฤดูกาล Autumn/Winter 2020

    พร้อมให้เหล่าสาวๆ ได้สัมผัสประสบการณ์แสนสนุกในการแปลงโฉมลุคของตนเองไปกับแบรนด์  โดยล่าสุด พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ฝีมือเฉียบ จะพาเหล่าสาวๆ มาเพลิดเพลินไปกับการครีเอทลุคโมเดิร์นในแบบฉบับสปายสาวสุดมั่นใจในคอลเลคชั่น Autumn/Winter  ประจำปี 2020 นี้ ที่ชื่อว่า ‘SPY GAME’  แรงบันดาลใจจากภาพยนต์ฝรั่งเศสชื่อดังแห่งยุค 90’s กับเรื่อง “นิกิต้า” (La Femme Nikita) เรื่องราวของสายลับสาวแกร่งสุดมั่นที่ต้องปฏิบัติภารกิจให้กับรัฐบาลฝรั่งเศส ถ่ายทอดสู่ชุดสวยในสไตล์มาสคิวลีนผสมผสานเข้ากับสไตล์เฟมินีนตามแบบฉบับสาว “ลา บูทีคส์” ได้อย่างลงตัว

Balenciag

BALENCIAGA PINK RIBBON เพื่อสนับสนุนการวิจัยป้องกันโรคมะเร็งเต้านม

     Balenciaga คอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิปี 2021 จะวางจำหน่ายที่ร้านค้าและทางออนไลน์ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในคอลเลคชั่นนี้ มีแคปซูล We Are Pink ประกอบไปด้วยสินค้า unisex อันหลากหลายที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสนับสนุนการวิจัยป้องกันโรคมะเร็งเต้านม รายได้ 10 เปอร์เซนต์จากการขายสินค้า Balenciaga We Are Pink ในครั้งนี้จะนำไปสมทบทุนโครงการวิจัยที่สถาบันวิจัยคูรี (Institut Curie)  Balenciaga หวังว่าจะสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกด้วยการส่งข้อความทางโซเชียลและการมีส่วนร่วมตามเป้าหมาย ซึ่ง We Are Pink เป็นหนึ่งในหลายกิจกรรมที่สร้างขึ้นเพื่อให้โฟกัสไปที่หัวข้อที่ต้องการความสนใจในขณะนี้

ASICS x VIVIENNE WESTWOOD 

เมื่อสปอร์ตแบรนด์จับมือกับแบรนด์ชื่อดังจากอังกฤษ เผยโฉมสนีกเกอร์
ASICS x VIVIENNE WESTWOOD GEL-KAYANO™ 26 sneakers

     ถือเป็นการร่วมมือกันที่ทำให้การออกแบบในครั้งนี้เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำ รวมถึงความทนทานและการใช้งานที่มิอาจปฏิเสธได้ อีกทั้ง ASICS x VIVIENNE WESTWOOD GEL-KAYANO™ 26 sneakers ยังได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าทรงกระสอบที่เปิดตัวครั้งแรกบนโชว์ของ Nostalgia of Mud ประจำฤดู Autumn/Winter 1982-83  ซึ่งรุ่นลิมิเต็ดที่ออกมาล่าสุดนี้ มีสองสีให้เลือกได้แก่ ดำและขาว 
     พร้อมวางจำหน่ายแล้ว เฉพาะที่ Vivienne Westwood ชั้น 1 ณ เซ็นทรัลเอ็มบาสซี ในราคา 8500 บาท

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม