Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

LIPS Fashion update

อัพเดทความเคลื่อนไหวบนโลกเเฟชั่นประจำสัปดาห์
Fashion / Style File

DIESEL

“SPREAD THE COLOR” ชื่อคอนเซ็ปต์ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิสุดพิเศษจาก DIESEL เจ้าแห่งยีนส์ระดับโลก

     พบกับความตื่นเต้นในคอลเลคชั่นเดนิมนี้ที่เหล่านักออกแบบของแบรนด์ได้รังสรรค์ผลงานอย่างละเอียดและคงความเป็นเอกลักษณ์ไว้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็น การฟอกสี การไล่เฉดสี หรือรอยขาดที่ปรากฏอยู่บนผ้า ก็ล้วนแต่ทำด้วยมืออย่างประณีตอีกทั้งยังสร้างความโดดเด่นสะดุดตาขึ้นไปอีกด้วยการใส่สีสันเพิ่มความสดใสเข้ามาตรงรอยพับขาของกางเกง ไล่ตั้งแต่สีชมพูฟลูออเรสเซนต์ ไปจนถึงสีเหลือง แดงสด และน้ำเงิน ตอกย้ำคอลเลคชั่นนี้ด้วยการทำแคมเปญโฆษณาตามสโลแกน “SPREAD THE COLOR” ซึ่งแสดงถึงการรวมตัวของคนรุ่นใหม่ที่มีความเป็นตัวเองแตกต่างกันเน้นการคิดในเชิงบวกและความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครในแต่ละคน

พบกับคอลเลคชั่นเดนิมฤดูใบไม้ผลิ 2020 “SPREAD THE COLOR” ที่ร้าน DIESEL ทุกสาขา ช่องทางออนไลน์ติดต่อ Line OA : @dieselth มีบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ

ASIRA

คลุมโทนฉีกกรอบความสดใสต้อนรับสปริงซัมเมอร์กับคอลเลคชั่น Quirky Quaintrelle จาก ASIRA BKK

     แบรนด์ชุดยีนส์ดีไซน์โมเดิร์นของสาวๆ ที่หลงใหลในการออกแบบอย่างอิสระแต่ยังคงความเรียบหรูที่ดูเรียบง่าย ดั่งเช่นคอลเลคชั่นนี้สปริง/ซัมเมอร์ 2020 (เคิร์กกี้ เควนเทรล) ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากคาแรคเตอร์ของเทพีกรีกโรมัน หญิงสาวที่มีเอกลักษณ์เต็มไปด้วยความน่าค้นหาและสนุกไปกับการใช้ชีวิต ผ่านการเลือกสรรค์โดยใช้ผ้าเดนิมโทนสีเข้มบวกกับซิลลูเอทที่เข้ารูปและมีความพลิ้วไหวที่เน้นเผยสรีระของผู้หญิงให้ความรู้สึกเซ็กซี่เย้ายวนอันน่าหลงใหล จึงรังสรรค์ออกมาได้เป็นชุดยีนส์ที่ผสมผสานความวินเทจแต่ก็ยังคงความทันสมัยเอาไว้ได้อย่างลงตัว พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของสาวๆ ยุคใหม่ให้ดูแตกต่างและมีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

ร่วมสร้างสรรค์ลุคสวยเท่ด้วยเดนิมสไตล์ จากแบรนด์ ‘อสิรา บีเคเค’ (ASIRA BKK) ผ่านช่องทาง Instagram: @asirabkk และ LINE ID: @asira

Converse x PLAY COMME des GARCONS Chuck 70

เทสีสันพร้อมดีไซน์น่ารักลงบนรองเท้าผ้าใบในตำนานก็ดูเก๋ไม่ซ้ำใคร กับ Converse x PLAY COMME des GARCONS Chuck 70

     ถือว่าเป็นแบรนด์ที่เป็นพันธมิตรกันและได้ผลตอบรับดีมาโดยตลอดนับตั้งแต่การร่วมงานกันครั้งแรกในปี 2009 จนเกิดเป็นคอลเลคชั่นอีกมากมายในปัจจุบัน ซึ่งผลงานล่าสุดนี้ความพิเศษอยู่ที่การใช้สีที่สดใสกว่าคอลเลคชั่นก่อนๆ อย่างสี Bright Green, Bright Blue และ Bright Pink แถมความ Cute ให้หวานฉ่ำเข้าไปอีกกับหัวใจดวงเล็กแบบเต็มดวงที่เคยผลิตออกมาในโมเดล Converse x PLAY COMME des GARCONS Chuck 70 ของปี 2009 และ 2011 ได้นำกลับมาอีกครั้งซึ่งเป็นการจับคู่ความสดใสในแบบหวานๆได้อย่างลงตัว รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้จึงเป็นอีกผลงานหนึ่งที่ชาวเพลย์ กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ และ คอนเวิร์ส ไม่ควรพลาด

พบกับคอลลาบอเรชั่นล่าสุดจาก Converse x PLAY COMME des GARCONS Chuck 70 ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน COMME des GARCONS ทุกสาขา

ติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ Instagram/Facebook: @cdgloversth และ Line OA : @cdg_th

TISSOT

     ปล่อยวางความคลาสสิกแล้วมาดื่มด่ำความสนุกกับดีไซน์สไตล์สปอร์ตจากนาฬิกาทิสโซต์ (TISSOT) แบรนด์แห่งเรือนเวลาที่เก่าแก่และมุ่งเน้นพัฒนาเพื่อนำเสนอนวัตกรรมหรือสิ่งใหม่ๆ ของนาฬิกาอยู่เสมอ โดยล่าสุดได้เผยโฉมเรือนเวลารุ่น ที-เรซ โมโตจีพี ออโตเมติก ลิมิเต็ด เอดิชั่น 2020 ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแวดวงกีฬาอย่างการแข่งขันรถจักรยานยนต์ MotoGPTM ซึ่งบริษัท Swatch Group ที่ดูแล Tissot อยู่นั้นได้เป็นผู้สนับสนุนคนสำคัญอยู่ด้วย โดยดีไซน์ของนาฬิกาทั้งตัวเรือนจะออกแบบให้มีลักษณะคล้ายชิ้นส่วนมอเตอร์ไซค์ไม่ว่าจะเป็นสายหนัง ลายถุงมือนักบิดหรือฝาหลังก็มีความเหมือนแผ่นดิสก์เบรก หรือแม้กระทั่งกล่องบรรจุภัณฑ์ที่มาในรูปล้อของรถจักรยานยนต์ทั้งนี้มีเพียง 3,333 เรือนทั่วโลกเท่านั้น ในราคาเรือนละ 46,900 บาท

ร่วมสัมผัสและจับจองเรือนเวลาแห่งนวัตกรรมสวิสได้แล้วที่ร้านทิสโซต์ทุกสาขาโทร. 02-610-0200

หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้คลิก
Website : www.tissotwatches.com
Facebook : Tissot
Shopee : Tissot Official Store

Capri Holdings (NYSE: CPRI)

     ยังคงเป็นบททดสอบและเครื่องวัดใจว่ามนุษย์เราไม่เคยทิ้งกันจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ที่สร้างความเดือดร้อนให้ทุกแวดวงอุตสาหกรรมนานนับเดือน ไม่เว้นแต่วงการแฟชั่นซึ่งล่าสุด Capri Holdings (NYSE: CPRI) กลุ่มผู้นำแบรนด์แฟชั่นลักซ์ชูรี่ระดับโลกพร้อมกับแบรนด์ในเครือและผู้ก่อตั้ง ผนึกกำลังร่วมบริจาคเงินมากกว่า 3 ล้านดอลลาร์
     โดย Michael Kors แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกัน บริจาค 1 ล้านดอลลาร์ พร้อมกับเงินส่วนตัวอีก 1 ล้านดอลลาร์ ที่ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Michael Kors และ John D. Idol ได้ร่วมบริจาครวม 2 ล้านดอลลาร์นั้น จะถูกแจกจ่ายให้กับสองโรงพยาบาลหลักในนิวยอร์กรวมถึงองค์กรขนส่งอาหารและธุรกิจแฟชั่นขนาดเล็กที่ได้รับผลกระทบ และมีความเดือดร้อนจริงๆ
     มาต่อกันด้วยแบรนด์สัญชาติอิตาลีอย่าง VERSACE ก็ได้เป็นส่วนหนึ่งในการแสดงน้ำใจครั้งยิ่งใหญ่นี้ด้วยการบริจาคเงินให้กับโรงพยาบาล San RaffaeleและCamera Nazionale Della Moda Italiana เพื่อช่วยบรรเทาทุกข์ในเมืองมิลานรวม 500,000 ดอลลาร์
     และอีกหนึ่งกำลังแรงใจสำคัญนั้นมาจากแบรนด์สัญชาติอังกฤษอย่าง Jimmy Choo ก็ได้ร่วมบริจาคเงินให้แก่ประเทศอังกฤษและทุกที่ทั่วโลกจำนวน 500,000 ดอลลาร์ซึ่งแจกจ่ายให้กับ National Health Service COVID-19 Urgent Appeal by NHS Charities Together และThe World Health Organization’s COVID-19 Solidarity Response Fund เพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ให้มีเครื่องมือหรืออุปกรณ์ไปช่วยเหลือผู้ป่วยและเป็นกำลังใจให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โรคระบาดอันแสนยาวนานนี้ให้ผ่านพ้นไปด้วยกัน

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม