Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

ความสุขของเรา ความสุขของ Dior

ส่งผ่านความสุขสดใสและประกายสว่างไสวโดยเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์
Beauty

เรื่องราวเมื่อปี 1951 บนถนนมงแตญจน์

     เมื่อปี 1951 ท่ามกลางเรื่องราวซ่อนเร้นอันเป็นความลับในห้องตัดเย็บแผนกต่างๆ บนถนนมงแตญจน์ ช่างภาพอ็องรี การติเอร-เบรซ์ซง ได้จับภาพท่วงท่าอันงดงาม รอยยิ้มที่มีให้แก่กัน ระหว่าง ‘คริสเตียน ดิออร์’ กับ ‘ลัคกี้’ หนึ่งในนางแบบคนโปรด ประกายสดใสในรอยยิ้มจากเจ้าของร่าง สูงสง่า สะโอดสะองฉายรัศมีอยู่ตรงหน้านักออกแบบแฟชั่น-น้ำหอม ผู้กำลังหันข้างมาทางกล้อง และเขากำลังหัวเราะอย่างเบิกบานอยู่เช่นเดียวกัน นั่นคือภาพที่แสดงออกถึงความสุข เบิกบานใจ อย่างชัดเจนและสมจริง อันเป็นธรรมชาติอย่างที่สุด ความสุข เบิกบานจากใจจริง กลายเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ประจำห้องเสื้อแฟชั่น “ความสุขแบบดิออร์” หรือ Dior Joy

“ ผมออกแบบน้ำหอม JOY เวอร์ชันใหม่โดยอาศัยแนวคิดจากการปะทุตัวของแรงกลิ่นจากมวลดอกไม้ เป็นแรงดันพวยพุ่ง และพร่างพรายออกไปรายรอบ ให้ความรู้สึกถึงประกายสว่างเรืองรองของดอกไม้ไฟ ผมต้องการเน้นไปยังแง่มุมในการเย้ายวน เป็นเสน่ห์เย้ายวนจากความเบิกบาน สดใส ก่อความประทับใจ จากการเพิ่มน้ำหนักให้แก่สัดส่วนทางการใช้หัวน้ำหอมตระกูลไม้ สร้างลีลาซ้อนเนื้อกลิ่น ทวีพลังแห่งการเย้ายวน ”

ฟรองซัวส์ เดอมาชี, นักสร้างสรรค์-ผู้ปรุงน้ำหอมของ Dior

JOY Eau de Parfum Intense

     เป็นน้ำหอมรุ่นใหม่ ซึ่งอาศัยลีลาการร้อยเรียงหัวน้ำหอมตระกูลดอกไม้ ราวกับจัดเข้าช่ออย่างได้สัดส่วนเพื่อก่อสีสันจรัสประกายสว่างไสวเรืองรอง สะกดความรู้สึกในทันที เป็นการมอบความสุข เบิกบานใจให้แก่ทุกประสาทสัมผัสการรับรู้แบบเฉียบพลันดุจแรงปะทุของพลุดอกไม้ ทั้งราชินีกุหลาบ  มะลิลา มะลิเขี้ยวงู ดอกส้มเนโรลิเติมความสดใส กลิ่นละมุนของหัวน้ำหอมสกัด จากไม้จันทน์หอม ผลผลิตทางการเพาะปลูกบนไร่กสิกรรมท่ามกลางสภาพแวดล้อม และภูมิอากาศเฉพาะตัวในศรีลังกา ร่วมกับการพัฒนาเทคนิคทางการเกษตรโดย House of Dior
     พร้อมเติมประกายสุกสว่าง สดชื่นให้ตราตรึงด้วย “หัวใจแพ็ทชูลิ” (Patchouli Heart) ซึ่งสกัดได้จากกรรมวิธี ต้มกลั่นสุดพิถีพิถันอย่างเป็นขั้นตอนจนหัวน้ำหอมที่ได้ในท้ายสุด เป็นกลิ่นไม้บริสุทธิ์ ปราศจากไอดินอับชื้น ปะปน แพ็ทชูลิซึ่งถูกผลิตขึ้นตามมาตรฐาน เป็นเสมือนศูนย์รวมที่ยึดหัวน้ำหอมตระกูลดอกไม้ทั้งหลายให้อยู่ร่วมกัน

เหลี่ยมมุมเจียระไนบนขวดน้ำหอมใหม่

     ดุจอัญมณีซึ่งผ่านการเจียระไนอย่างชำนาญ ขวดน้ำหอม JOY เผยความงดงามด้วยการนำงานขัดสาน หนึ่งในสัญลักษณ์จากห้องเสื้อ Dior มาดัดแปลงผ่านงานออกแบบแนวนามธรรมให้มีความต่อเนื่อง และทันสมัย
     ส่วนฐานขวด บรรดาสัญลักษณ์ประจำห้องเสื้อแฟชั่น อันได้แก่ดวงดาว, ดอกกุหลาบ และเข็มทิศ ถูกนำมาหลอมรวมกันเป็นดาว “กุหลาบเข็มทิศ” เฉกเช่นเครื่องหมายนำโชคที่ได้รับการยกย่อง ตระหง่านตัวอย่างเลอค่าในใจกลางความสุขของขวดน้ำหอม JOY
     ส่วนน้ำหอมภายใน ก็ถูกเร่งระดับความเข้มจากสีชมพูต้นแบบ มาสู่สีเนื้ออมชมพูเพื่อส่งผ่านความสุข ในทันทีที่ได้ถือไว้ในอุ้งมือ

JOY Eau de Parfum Intense

JOY EDP Intense 30 ml 3,150 B
JOY EDP Intense 50 ml 4,800 B
JOY EDP Intense 90 ml 6,800 B

สั่งซื้อได้ที่ LINE : @diorthailand , Central Call Shop 027937555

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม