Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Top Brands, Shopping Online Part 2

กักตัวอยู่บ้านก็ช้อปปิ้งเเบรนด์ดังผ่านช่องทางออนไลน์ได้สบายๆ
Fashion / Style File

มาต่อกันที่ Part 2 สำหรับการอัพเดทเเบรนด์ดังที่สามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้สบายๆ ถึงเเม้จะกักตัวอยู่บ้านก็สามารถเป็นเจ้าของไอเทมเด็ดๆ ได้ง่ายๆ จากเครือ PACIFICA ที่มีเเบรนด์น่าสนใจหลายเเบรนด์ทีเดียว มีอะไรบ้างไปดูกัน

COACH

เเบรนด์ฮิตอันดับหนึ่งของสาวออฟฟิศ อย่าง COACH ได้เอาใจเเฟนๆ เพื่อความสะดวกสบาย รองรับสถานการณ์ Covid-19 อยู่ที่ไหนก็สามารถเลือกซื้อกระเป๋าหนังจากเเบรนด์ COACH ได้

ช่องทางการจำหน่าย
LINE :
@pacificagroup

Editor’s Note : หากคุณมีกระเป๋าใบที่โดนใจเเล้วหละก็ ซื้อตอนนี้ยังไงก็ได้ใช้งานเเน่นอน เเละเมื่อวันที่ได้กลับมาเฉิดฉายในออฟฟิศมาถึง คุณก็จะไปพร้อมกับกระเป๋าคู่ใจใบเลิศที่ได้ซื้อเตรียมไว้เเล้วเเน่นอน

Furla

เป็นเป็นกระเป๋าอีกหนึ่งเเบรนด์ที่มาเเรงในเครือ PACIFICA ดีไซน์โมเดิร์นเเละเรียบง่าย ทำให้ง่ายต่อการเลือกมิกซ์เเอนด์เเมตช์กับลุคต่างๆ ในเเต่ละวันได้อย่างลงตัว

ช่องทางการจำหน่าย
LINE:
@FurlaThailand

Editor’s Note : Furla 1927 Mini Crossbody กระเป๋าคอลเลคชั่น SS 2020 ใบใหม่ล่าสุดมาในโทนสีสดอย่างสีเหลือพาสเทล สีชมพูอ่อน เเละสีแดง เข้ากับสาวหวานอมเปรี้ยวเป็นที่สุด

Keds

รองเท้าsneaker ที่สาวๆ ทุกคนต้องมีอย่างเเบรนด์ Keds รูปลักษณ์ของรองเท้าที่โดดเด่นไม่เหมือนใครเน้นความเฟมินีนที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณผู้หญิงมาหลายยุคสมัย เเละKeds ยังคงเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่มีวันตกยุคอีกด้วย

ช่องทางการจำหน่าย
LINE :
@KedsThailand

Editor’s Note : อย่างที่สาวกเเบรนด์ Keds ทราบกันดีว่า Keds มักจะมีคอลเลคชั่นพิเศษออกมาให้เเฟนๆ สะสมเสมอ เเละล่าสุดกับคอลเลคชั่นพิเศษ Rifle x Keds คอลเลคชั่นลายดอกไม่ที่น่ารักมากๆ เป็นการออกเเบบลวดลายจาก Rifle Paper Co. เเบรนด์ Home Decor ชื่อดังที่โดดเด่นเรื่องการออกเเบบลายพิมพ์ลวดลายดอกไม้ สาวกของทั้งสองเเบรนด์ห้ามพลาดนะคะ

Geox

ขึ้นชื่อว่าเป็นรองเท้า Sneaker ที่การันตีความนุ่มสบายเเละดูเเลสุขภาพเท้าได้เป็นอย่างดีของเเบรนด์ Geox ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ที่รักการเดินเเละยังมาคู่กับดีไซน์รองเท้าที่ทันสมัย

ช่องทางการจำหน่าย
LINE:
 @GEOXSTORES_TH

Editor’s Note : โดนใจสาย Sport เเน่นอนสำหรับรองเท้ารุ่น NOOVEA ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ มาพร้อมสีฉูดฉาดเเละยังคงคุณภาพความสบายดีต่อสุขภาพเท้าไว้ทุกประการ

American Eagle

ต้อนรับหน้าร้อนด้วยเสื้อเชื้ตทรงฮาวาย สีสีนเเละลวดลายที่ชวนนึกถึงชายหาด เเละน้ำทะเลสีฟ้า ภายใต้ชื่อ “Hawaii Shirt Collection”

ช่องทางจัดจำหน่าย
LINE :
@AmericanEagleTH

Editor’s note : ไม่ใช่เพียงคุณผู้ชายเท่านั้นที่สามารถใส่เสื้อเชิ้ต Hawaii ได้ ผู้หญิงเราก็สามารถสวมใส่ได้เช่นเดียวกัน เพียงมิกซ์เเอนด์เเมชกับเครื่องประดับสีสันสดใสที่กำลังฮิตในตอนนี้ก็ได้ลุคเฟมินีนบนเสื้อเชิ้ต Hawaii เเล้ว

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม