Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Culture / Dining

LACOL Bangkok ร้านอาหารหรูบนดาดฟ้าโรงแรม Staybridge เปิดใหม่แถวทองหล่อ

ดื่มด่ำบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ชมอาทิตย์ตกบน Rooftop ชั้น 30
Culture / Dining

อัปเดตจุดเช็กอิน พร้อมดินเนอร์ท่ามกลางบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งใหม่ใจกลางเมือง ที่ LACOL Bangkok (ลาโค่ แบงค็อก) ร้านอาหารสุดหรูผสานกลิ่นอายความโรแมนติกบน Rooftop ชั้น 30 ของโรงแรม Staybridge Suites Bangkok Thonglor 

ที่นี่พร้อมรองรับความเป็นส่วนตัวด้วย Private Dinner ในโดมแก้วสุดอลังการ ที่คอนเฟิร์มเลยว่า คุณ และคนพิเศษจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศสุดพิเศษ พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกแบบส่วนตัว รายล้อมด้วยวิวเมืองกรุงแบบ 180 องศา เราแนะนำให้ Add to wishlist ที่อย่างน้อยก็ควรจะต้องมาลองสักครั้ง รับประกันว่าวันพิเศษ ๆ ของคุณ จะพิเศษขึ้นกว่าครั้งไหน ๆ

LACOL Bangkok พื้นที่แฮงก์เอาต์แห่งใหม่นี้ ที่นอกจากจะเดินทางสะดวกแล้ว ด้วยสไตล์การออกแบบที่โดดเด่นที่เห็นเป็นโดมสุดหรู ซึ่งที่นี่นิยามไว้ว่าเป็น “Luxurious Igloo Dining Experience” เป็นการออกแบบที่แฝงกลิ่นอายสไตล์ยุโรปเหนือ ที่ถ่ายรูปอัปลงโซเชียลผ่านมุมไหน ๆ ก็ออกมาสวยจนเพื่อนทักเป็นแน่ 

LACOL Bangkok ยังนำเสนอมุมรับประทานอาหารที่มีให้เลือกตามโอกาสอีกหลากหลาย ทั้งปาร์ตี้แบบกลุ่มเพื่อน แบบครอบครัว หรือจะจัดเลี้ยงสังสรรค์ในโอกาสพิเศษก็ทำได้

อีกหนึ่งเรื่องที่อยากเล่าเกี่ยวกับที่นี่ คงเป็นเรื่องการเล่นคำของชื่อร้าน “LACOL” ที่พ้องมาจากคำว่า Local (โลวคอล) ที่แปลว่า “ท้องถิ่น” นำมาเรียงกลับหลังไปหน้า จนเป็นที่มาของชื่อร้าน “LACOL Bangkok” สะท้อนแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ร้านอาหาร และอาหารแต่ละจาน ที่ต้องการเชื่อมโยงกับวัตถุดิบท้องถิ่นอีกด้วย

เมนูอาหารที่ LACOL Bangkok รังสรรค์โดยเชฟมีฝีมือ ที่ต้องการยกระดับอาหาร ด้วยการนำเสนออาหารสไตล์ Modern French Twist Asian ซึ่งเป็นการผสมผสานความมีเสน่ห์ของอาหารในสไตล์ฝรั่งเศส กับรสชาติอันคุ้นชินแบบอาหารเอเซียได้อย่างลงตัว 

ซึ่งเมนูจานหลักแนะนำ แบบที่ใครมาเป็นต้องสั่ง คือ Australia Wagyu Prime Rib หรือใครไม่กินเนื้อจะเลือกเป็น Cod Fish with XO Fried Rice ก็เป็นทางเลือกที่ดีไม่แพ้กัน 

LACOL Bangkok เปิดให้บริการ วันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี เวลา 18.00 – 24.00 น. และสำหรับ วันศุกร์, เสาร์ : 18.00 – 01.30 น. สามารถเดินทางสะดวกด้วย BTS ลงสถานีทองหล่อ เพียงแค่ 5 นาทีก็ถึงที่หมาย แนะนำให้ทักไปสำรองที่นั่งง่าย ๆ ผ่านทาง Line: @Lacolbangkok

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม