Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

เปิดลิสต์นักแสดงเกาหลีขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์บิ้วตี้ชื่อดัง

เมื่อดาราตัวท็อปของเกาหลีเผยความงามสุขภาพดี
Culture / Entertainment

หลังจากได้อัพเดทวงการแฟชั่นที่ผสานเข้ากับวงการของดนตรีเคป็อปผ่านการรับบทแอมบาสเดอร์แฟชั่นหรูระดับโลกกันไปแล้ว ยังมีวงการนักแสดงเกาหลีผ่านมุมของความงามที่ทำให้เหล่าแฟนๆ ต้องมูฟออนเป็นวงกลมอีกแน่นอน ลิปส์จะพาเหล่าซีรีย์เกาหลีฟีเวอร์ มาใจละลายกับพรีเซ็นเตอร์และแบรนด์แอมบาสเดอร์หน้าใหม่ผสานเข้ากับบิ้ตี้เลิฟเวอร์  เป็นอีกหนึ่งการสร้างกระแสแรงตอบรับและได้สร้างยอดขายให้กับแบรนด์บิ้วตี้ชั้นนำ เป็นลิมิเต็ด เอดิชั่นและถูกกวาดเรียบไปที่เคาน์เตอร์ของบ้านเรา

Sulwhasoo x Song Hye kyo 

ซงฮเยคโย ตัวแม่สาวสวยผิวเปล่งประกายออร่า คือแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่นอกจากจะผิวสวยใสแล้ว ยังเผยควมงามภายในสู่ภายนอกตามแบบฉบับสาว Sulwhasoo

Lancôme x Suzybae

นางเอกตัวท็อปเกาหลี แบซูจี รับตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ Lancôme เกาหลีมาตั้งแต่ปี 2017 ล่าสุดปีนี้ยังได้เผยแคมเปญความงาม โปรโมทในไลน์สกินแคร์พร้อมกับการอวดผิวสว่างใสสุขภาพดี

Banila Co x Shin Sae kyeong

กลายเป็นกระแสแรง เมื่อ Banila Co ดึงตัวเอา ชินเซคยอง สาวสวยมากความสามารถมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ พร้อมเปิดตัวไอเทมลิมิเต็ด เอดิชั่น  #BANILACOXCareBears คอลลาบอเรชั่นสุดคิวท์ในรูปแบบคลีนซิ่งบาล์ม หนึ่งในไอเทมขายดีของ Banila Co ทั้งยังขนทัพไอเทมอื่นๆที่ช่วยเผยผิวสุขภาพดีแบบมีออร่าเหมือนเธอคนนี้มาอีกเพียบ

ในยุคสมัยใหม่ที่ไม่ใช่เพียงแค่ผู้หญิงเท่านั้นที่จะมาโชว์ผิวสวยกระจ่างใส แต่บรรดาชายหนุ่มก็เป็นตัวแทนผิวสุขภาพดีได้เช่นกัน ทำให้แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ชั้นนำ หันมาเลือกพรีเซ็นเตอร์หรือแบรนด์แอมบาสเดอร์ผู้ชายกันมากขึ้น ดังเช่นหนุ่มๆ พระเอกซีรีส์เกาหลีสุดฮอต ที่ทำเอาสายเกาหลีฟีเวอร์ใจละลายดังต่อไปนี้

TOM FORD Beauty x Hyun Bin

ล่าสุดสหายผู้กองในดวงใจ ฮยอนบิน ได้รับเลือกให้เป็น FRAGRANCE ATTACHÉ คนแรกของ TOM FORD พร้อมเปิดแคมเปญนำ้หอม Tom Ford Private Blend Soleil Brûlant  ที่พระเอกคนดังได้เผยความประทับใจในฐานะแฟนคลับ TOMFORD มานานว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับความไว้วางใจให้เป็น Fragrance Attaché คนแรกของภูมิภาค และตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับทางแบรนด์ต่อไปในอนาคต”

PHOTOS : Courtesy of Brands

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม