Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Fashion / Trends

Keds สนีกเกอร์ที่ผู้หญิงต้องมีคู่กาย

ขึ้นเเท่นรองเท้าBasic Sneaker เเบรนด์ Keds ครองใจสาวๆมายาวนาน จากรุ่นสู่รุ่นกว่า 100ปี
Fashion / Trends

เชื่อว่าสาวๆหลายคนมีรองเท้าสนีกเกอร์ของเเบรนด์ Keds ไม่ต่ำกว่า1คู่เเน่นอน รองเท้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงได้หลากหลายเป็นรองเท้าสนีกเกอร์ที่ได้รับความนิยมจากรุ่นสู่รุ่นมายาวนานตั้งเเต่ปีค.ศ.1916 ด้วยเอกลักษณ์ของรองเท้าที่ไม่มีอะไรซับซ้อนเเต่กลับทำให้ผู้หญิงต่างหลงรักไปกับความเรียบเเละกลิ่นอายของความเฟมินีนที่ทำให้รองเท้า Keds โดดเด่นเเละขึ้นเเท่นไอเทม Must Have ที่สาวๆต้องมี

Champion

     รองเท้าสนีกเกอร์ที่Championสมชื่อ เพราะยังคงรูปลักษณ์เดิมไว้ตั้งเเต่เริ่มผลิตปีค.ศ.1916 เป็นสนีกเกอร์ดีไซน์ที่อยู่เหนือกาลเวลาอย่างเเท้จริง Keds รุ่น Champion ถูกออกเเบมาให้เข้ากับรูปทรงเท้าที่หลากหลายของผู้หญิงเเละทำให้รูปเท้าของผู้หญิงดูเรียวยาวขึ้นอีกด้วยเเละเป็นรุ่นตำนานที่ฆ่าไม่ตายเลยก็ว่าได้เป็นรองเท้าสนีกเกอร์ของสาวในวันสบายๆหรือในวันที่ต้องการความคล่องตัวก็ได้เช่นกัน 
     ความนิยมเเละประวัติอันยาวนานกว่า 100 ปีของ Keds รุ่น Champion ผ่านภาพถ่ายของ Marilyn Monroe, Audrey Heppburn, Yoko ono เเละ Jackie Onassis สตรีที่ทรงอิทธิพลในยุคก่อนสวมใส่สนีกเกอร์รุ่น  Champion ที่ยังคงครองใจสาวๆยุคปัจจุบัน

Crew Kick 75

     เป็นSneakerอีกหนึ่งรุ่นของKeds ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยด้วยดีไซน์ที่ดูเท่เเละทะมัดทะเเมงมากขึ้น ให้กลิ่นอายความซุกซนเเบบเด็กผู้ชายจึงทำให้รูปลักษณ์ดูสปอร์ตเเต่ยังคงความวินเทจไว้ตามเเบบฉบับของ Keds  เเละยังสามารถมิกซ์เเอนด์เเมชต์กับเสื้อผ้าได้หลากสไตล์คงคอนเซ็ปท์ของสาวKedsไว้ได้ทุกประการ

Tiebreak

     รองเท้ารุ่น Tiebreak ของKeds เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับสาวๆ  ด้วยรองเท้าที่ผลิตจากหนังและแถบตีนตุ๊กแกแบบ 3 แถบ ทำให้สะดวกสบายในการสวมใส่เเละรวดเร็ว แถมซับในยังให้สัมผัสนุ่มสบายทำจากผ้า Twill ระบายอากาศได้ดี เเละรองเท้ามีความยืดหยุ่นสูงตอบโจทย์สาวๆที่มีไลฟ์สไตล์การเดินบ่อยๆ เเละยังเป็นรุ่นฮิตของสาวออฟฟิศอีกหนึ่งรุ่นเพราะสามารถเเมชต์กับชุดสูทเก๋ได้อีกด้วย

Triple Kick

     สนีกเกอร์เเพลตฟอร์มเเบบนิ่ม มีดีไซน์คล้ายกับรุ่น Championที่เสริมพื้นรองเท้าให้สูงขึ้น เเต่ยังคงเน้นการใช้งานที่คล่องตัวเเละสวมใส่สบาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใส่แมทช์กับกางเกงยีนส์ทุกทรงในตู้เสื้อผ้าของคุณ รวมไปถึงชุดเดรสและกระโปรงตัวสวยอีกด้วย

Kickstart

     สนีกเกอร์ที่ได้เเรงบันดาลใจมาจากรองเท้ากีฬาเทนนิสโดเด่นด้วยรูรอยเชือกรองเท้า 6 รู วัสดุผ้าเเคนวาส เข้ากันดีกับเดนิมเก๋ๆ

BUY : LINE @KedsThailand หรือคลิกได้เลยที่ http://bit.ly/KedsLine  

LIPS NOTE : พิเศษสำหรับสาวก Keds เมื่อซื้อครบ 1,400 บาท จะได้รับกระเป๋า Keds x Jirayu Koo Tote Bag เฉพาะร้าน Keds ทุกสาขา (*ของแถมมีจำนวนจำกัด)

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม