Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

PANIER DES SENS สกินแคร์น้องใหม่กลิ่นอายโพรวองซ์

สมาชิกล่าสุดของ ALL ABOUT YOU มาพร้อมมาตรการใหม่ใส่ใจทุกคน
Beauty / Skincare

มีสมาชิกสายออร์แกนิก มาเพิ่มอยู่ในบ้านตลอด สำหรับร้าน allaboutyou.co.th ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ บิวตี้ไอเท็มสูตรอ่อนโยน มีความเป็นธรรมชาติและผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกจากทั่วทุกมุมโลกไว้ให้เลือกเพียบ

     PANIER DES SENS หรือ ปานิเย เด ซองส์  คือแบรนด์สกินแคร์ มาตรฐานออแกนิกจากประเทศฝรั่งเศส โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมผ่อนคลายกลิ่นอายของโพรวองซ์ดินแดนน้ำหอมแห่ง ประเทศฝรั่งเศสอันโด่งดัง ความหอมจากน้ำมันหอมระเหยส่วนผสมสารสกัดต้นกำเนิดจากธรรมชาติ และส่วนผสมหลักอื่นๆ ยังมาจากเกษตรกรย่านโพรวองซ์อีกด้วย นอกจากคุณค่าการดูแลและทำความสะอาดผิวแล้ว ยังเป็นอีกแบรนด์ที่ไม่มีการทดลองในสัตว์ (88% Vegan) แพคเพจจิ้งนำมารีไซเคิลได้ บางโปรดักส์สามารถย่อยสลายได้เอง มีความอ่อนโยนสูง เพราะปราศจากสารก่อการระคายเคืองอาทิ สารสังเคราะห์ พาราเบน ซิลิโคน ไม่มีสารก่อมะเร็ง และสารตัดต่อพันธุกรรม

PANIER DES SENS 3 กลิ่นที่แตกต่าง

     ปานิเย เด ซองส์ แบ่งเป็น 3 คอลเลคชั่น 3 กลิ่นหอมละมุนเป็นธรรมชาติหลักๆ อย่าง Rose Geranium กลิ่นหอมสดชื่นผ่อนคลายของดอกเจอเรเนียม ผสานความหอมคลาสสิคของดอกกุหลาบ  Jasmine ความหอมแนวพาวเดอร์รี่ จากมวลดอกมะลิ และ Grape กลิ่นหอมฉ่ำชวนชิมแนวฟรุ๊ตตี้

ครบเครื่องสกินแคร์ผิวหาย และผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์

     โดดเด่นด้วยสกินแคร์สำหรับผิวกาย ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิว แฮนด์ครีม ทั้งแบบกลิ่นเดี่ยวใช้จุดใจ หรือ box set ที่มีหลายกลิ่นให้เลือก บอดี้โลชั่น สบู่ทั้งแบบก้อน และสบู่เหลว รวมไปถึงเทียนหอมอีกด้วย

มาตรการใหม่ เพราะเราห่วงใยคุณ #ProtectYourBeauty ที่ All About You

     พนักงานสวมหน้ากากอนามัยและอุปกรณ์ป้องกันใบหน้า (Face Shield) นอกจากนี้ทำความสะอาดมือด้วยสบู่ หรือแอลกอฮอล์เจล ตลอดระยะเวลาเปิดให้บริการ พร้อมรักษาความสะอาดบริเวณที่มีการสัมผัส เช็ดทำความสะอาดชั้นวางสินค้าด้วยแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ มีแอลกอฮอล์เจลประจำหน้าเคาน์เตอร์ และพนักงานจะล้างมือด้วยแอลกอฮอล์เจล ก่อนหยิบสินค้าให้ลูกค้า ส่งมอบสินค้าอย่างปลอดภัย หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับลูกค้าโดยตรง รักษาระยะห่างอย่างน้อย 1 เมตร จำกัดจำนวนลูกค้าภายในบริเวณร้าน ไม่เกิน 5 คน และสุดท้ายขอความร่วมมือลูกค้าที่เข้าร้าน ต้องสวมหน้ากากอนามัยทุกคนค่ะ แฟนๆ หายห่วงได้เลยค่ะ


Where : สามารถช็อปปิ้ง PANIER DES SENS ได้ที่ร้าน All About You ทุกสาขา หรือ ช็อปออนไลน์ที่ All About You Organics

Price : ราคาเริ่มต้น 650 บาท

┃Photo : Courtesy of All About You

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม