Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

ไอดอลเผยภาพลักษณ์เท่ขบถ กับศิลปะการเจาะร่างกายของจองกุก, ATLAS จนถึง PROXIE ใน ‘ตบปาก’ 

Beauty

ศิลปินไอดอลหลายคนมาพร้อมกับแฟชั่นเจาะเรือนร่าง ซึ่งอาจจะเป็นต่างหูหนึ่งข้างหรือสองข้างตามที่เราชินตา แต่ก็มีไอดอลจำนวนไม่น้อยที่รักการเจาะเรือนร่างมากเป็นพิเศษและเสิร์ฟลุคเท่คูลแบบไม่ต้องสืบ วันนี้ LIPS รวบรวมมาให้กับเหล่าไอดอลที่เลิฟศิลปะการเจาะ 

เจบี GOT7

เจบีเป็นหนึ่งคนที่รักการเจาะเป็นพิเศษ ซึ่งนับรวมแล้วเกิน 9 จุดเลยทีเดียว ซึ่งพบได้ตั้งแต่บริเวณหูทั้งสองข้าง คิ้ว และจมูกอีกด้วย รวมถึงสไตล์การใส่เครื่องประดับที่ไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่าเป็นความหล่อที่ยูนีกจริงๆ

และบริเวณที่คุณอาจคิดไม่ถึงเจบีก็เคยเจาะ อย่างที่ Charm Studio สตูดิโอบริการด้านการเจาะเรือนร่างในกรุงโซล เคยโพสต์ไอจีเผยให้เห็นลุคเท่ของเจบีที่มาพร้อมหมุดใต้ตาขวา

เจบีดูเท่กับหมุดสีเงินใต้ตาขวา

จองกุก BTS

จองกุกเป็นอีกหนึ่งคนที่เราชินตากับศิลปะการเจาะบนใบหน้าหล่อๆ ของเขา ซึ่งถ้านับจำนวนครั้งคงไม่ชัวร์ แต่พอจะทราบได้ว่าเจาะมากกว่า 11 ครั้ง มีทั้งบริเวณหู คิ้ว และริมฝีปาก ฯลฯ 

ล่าสุดเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา จองกุกได้เปิดเผยในแอปพลิเคชัน Weverse live ว่าเขาไปเจาะริมฝีปากเพิ่มที่เรียกว่าการเจาะแบบ ‘Spider Bites’ ปรากฎเป็นหมุดสีเงินสองหมุดใต้การบริเวณรอยเจาะริมฝีปากเดิมของเขา

จองกุกกับรอยเจาะบริเวณริมฝีปากล่าสุด สไตล์ ‘Spider Bites’

ฮงจุง ATEEZ

ฮงจุงเป็นไอดอลที่หลงรักรอยสักและการเจาะเอามากๆ แม้ว่าพักหลังจะโปรดปรานการเจาะมากกว่า เห็นได้จากจำนวนครั้งที่ไม่ต่ำกว่า 9 ครั้ง ประกอบด้วย 4 ครั้งที่หูซ้ายและ 5 ครั้งที่หูขวา รวมถึงยังมีสไตล์มาสวมเครื่องประดับที่จะเรียกว่าเท่ก็ได้คิวต์ก็ดี และแฟนๆ ก็ปลื้มหนักมากเช่นกัน

มิโน WINNER

มิโนเป็นอีกคนที่มีการเจาะเป็นเอกลักษณ์ เขามาพร้อมกับการเจาะหูทั้งหมด 7 รู และมีบริเวณกึ่งกลางริมฝีปากอีกหนึ่งจุด กลายเป็นส่วนเสริมให้เขาดูเป็นตัวพ่อแฟชั่นนิสตาแบบจริงจัง

เตนล์ (NCT, WayV, SuperM)

หนึ่งในแทกุกไลน์ที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทยเป็นอย่างมาก กับเตนล์ NCT, WayV และ SuperM โดยเขามาพร้อมกับการเจาะแบบวาไรตี้ แม้ว่าดูเผินๆ เหมือนจะมีจำนวนการเจาะที่น้อยเพราะไม่ค่อยได้ใส่เครื่องประดับพร้อมกัน แต่หากนับดูดีๆ จะพบว่าเขามีจำนวนการเจาะถึง 11 ครั้งเลยทีเดียว

PROXIE เสิร์ฟความขบถใน ‘ตบปาก’

บอยแบนด์ T-POP ไม่ได้ขายแค่ความใสแล้วนะ ตั้งแต่ลุคสุดขบถในเอ็มวี ‘ตบปาก (On That Day)’ ของ PROXIE ที่เผยให้เห็น 6 หนุ่มที่กรูมมิงตัวเองมาพร้อมกับรอยสักและไอเทมแบบ Fake Piercing (เจาะแบบปลอมๆ) ที่มีทั้งเจาะหู เจาะคิ้ว เจาะจมูก และเจาะปาก แม้ว่ามีหลายส่วนไม่ได้เจาะจริง แต่ก็มอบลุคใหม่ที่เท่ได้ใจแฟนๆ  

กัน PROXIE กับลุคเจาะสุดขบถในเอ็มวี ตบปาก (On That Day)

ลุคเจาะสุดเท่ของอองรี PROXIE

คิม PROXIE มาพร้อมกับรอยสักและไอเทมเจาะหูกับจมูก

เจ็ท ATLAS กับสูตร 3 ต่อ 1

ในบรรดาสมาชิกทั้ง 7 คนของ ATLAS หากพูดถึงการเจาะ เราคิดถึงหนุ่มเจ็ทมากที่สุด ด้วยเอกลักษณ์หูซ้าย 3 ห่วง และหูขวา 1 ห่วง ทำให้เจ็ทดูหล่อเท่ขึ้นเป็นกอง

เจ็ท ATLAS ผู้มาพร้อมกับความเท่ 

ลุคเจาะหูสูตร 3 ต่อ 1 ของเจ็ท ATLAS

เรื่องความเท่ไม่เข้าใครออกใคร เอาเป็นความเจาะสองรูธรรมดาไป…ไอดอลยุคใหม่ฟาดไปเลยคิ้ว หน้า ตา จมูก เราในฐานะแฟนคลับ หากศิลปินที่ชอบคลั่งไคล้ศิลปะแบบไหนไม่ว่ารอยสักหรือรอยเจาะ ไม่ว่าจะเสิร์ฟลุคใส ลุคเท่ ยังไงก็รักเสมอจ้า

Words: Varichviralya Srisai
ข้อมูลจาก:

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม