Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

PUMA x Porsche The Legacy Collection

เผยโฉมแรกของสนีกเกอร์ไฮสปอร์ตรุ่นใหม่จากสองแบรนด์เพื่อนซี้
Fashion / LIPS GARÇON

ดูเหมือนว่าสองแบรนด์เพื่อนซี้อย่าง PUMA และ Porsche จะสนุกกับการออก collab ร่วมกันมากๆ ล่าสุดก็ได้ปล่อยสนีกเกอร์คอลเล็กชั่นใหม่มาให้ได้ช้อปฯ กันอีกครั้งกับ The Legacy Collection สำหรับหนุ่มสายสปอร์ตคนไหนที่มองหาไอเท็มชิ้นใหม่ของปีนี้แล้วละก็ห้ามพลาดเด็ดขาด!

     นับเป็นคอลเล็กชั่นที่สามแล้วที่ทั้งสองแบรนด์มาร่วมกันสร้างสรรค์สนีกเกอร์และไลน์เสื้อผ้า ที่ผสมผสานระหว่างความเป็นสปอร์ต และความหรูหราของยานยนตร์เอาไว้ด้วยกัน ในคอลเล็กชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโมเดลสุดหรูอย่าง Porsche 911 Turbo ที่มีความคลาสสิก และมินิมัลเป็นดีไซน์หลักของสนีกเกอร์สองรุ่นด้วยกัน

     สนีกเกอร์โมเดลแรกเขาบอกกันว่าเหมาะสำหรับหนุ่มๆ ผู้ชื่นชอบความเร็วเพราะ Porsche Legacy Future Rider มาพร้อมกับพื้นรองเท้าด้านนอกที่ทำออกมาให้มีเท็กซ์เจอร์ขรุขระเพื่อเพิ่มการยึดเกาะที่ดีขึ้น ให้การ์ซงได้เหยียบแป้นคันเร่งได้อย่างมั่นคง แต่ถึงจะไม่ใช่หนุ่มนักขับก็สามารถใส่ได้ เพราะ PUMA เขาดีไซน์ให้ดูร่วมสมัยสามารถใส่ในชีวิตประจำวันได้ มีให้เลือกสองสี คือ สีดำและสีขาวอัลฟ่า

     สำหรับโมเดลที่สองอย่าง Porsche Legacy Speedcat Lux จะให้กลิ่นอายที่แตกต่างออกไปหน่อย เพราะมีความมินิมัลที่ได้มาจากรถหรูต้นแบบที่มากกว่าโมเดลแรก อย่างส่วนโค้งมนที่อยู่บนหนังนิ่มคุณภาพเยี่ยม ซึ่งหยิบมาจากส่วนบริเวณฝากระโปรงและไฟหน้ารถ มีให้เลือกสองสีเช่นกันเดียวกับ Porsche Legacy Future Rider

     ในคอลเล็กชั่นนี้ก็ยังมีไอเท็มอื่นๆ ให้ได้ช้อปฯ กันอีกด้วยอย่าง บอมเบอร์แจ๊กเก็ต เสื้อยืด หมวก และกระเป๋าสะพานข้างปักคำว่า Turbo เอาไว้ทุกชิ้นจนกลายเป็นเอกลักษณ์ประจำคอลเล็กชั่นนี้ หนุ่มๆ ที่อยากครีเอทลุคสปอร์ตแบบ Head to toe ก็สามารถไปช้อปได้ที่  puma.com

│Photos : Courtesy of Brand

Related Articles

29 April 2565

แวะไปเช็คอินที่ CDGRE ไลฟ์สไตล์คาเฟ่และร้านอาหารสุดเท่ ที่รวบตึงสามตัวท็อปของวงการอาหารและสตรีทแวร์ไว้ด้วยกัน

1 April 2565

แอบส่องแนวคิดและชีวิตในวันว่างของเจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ แห่ง BNK48

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม