Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Makeup

ฮอตกว่าแดด..ก็สีปากเรานี่แหละ รวมลิปสติกสีแซ่บสร้างลุคสาวมั่น

รวม 5 แบรนด์ลิปสติกที่ควรมีไว้ในครอบครอง
Beauty / Makeup

ชวนสาวๆ มาสร้างลุคเจิดจ้าท้าแดด ด้วยการปาดลิปแซ่บๆ เติมความสดใสสู้อากาศ ให้สีปากฮอตแบบทะลุปรอท สีไหนควรใช้ แบรนด์ไหนควรตำ Lips รวบรวมลิปสีเด็ดมาให้แล้ว

M·A·C Retro Matte Lipstick สี Ruby Woo

เปิดกันที่ลิปเนื้อแมตต์ที่ได้ชื่อว่าพิกเมนต์แน่น สีชัด ให้ความแดงที่โดดเด่นสะดุดตา การันตีความฮอตด้วยสาว Taylor Swift และ Rita Ora ที่ใช้ลิปรุ่นนี้เช่นกัน โดยพิกเมนต์สีติดแน่นทนนานได้ถึง 8 ชั่วโมงแบบไม่ตกร่อง

Yves Saint Laurent Rouge Pur Couture สี Rouge Unapologetic

สร้างลุคลึกลับน่าค้นหาไปกับ YSL ลิปสติกเนื้อซาตินที่มอบสัมผัสเรียบลื่นดุจผ้าไหม สีนี้มาในเฉดแดงเข้ม ดูมีพลัง มาในแพ็กเก็จสีทองอร่ามหรูหรา

Bobbi Brown Extra Lip Tint สี Bare Raspberry

ใครที่อยากได้ลิปสีสดใสพร้อมบำรุงริมฝีปากไปด้วยในตัว แนะนำรุ่นนี้เลย ลิปทินท์ที่มาในรูปแบบแท่ง อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ โอลีฟออยล์ โจโจ้บาออยล์ ฯลฯ ทาแล้วปากดูระเรื่ออย่างสุขภาพดี ฉ่ำวาวแบบธรรมชาติ

Dior Addict Lip Tint Natural Ginger

ลิปสติกสีส้มคอรัลสดใส เหมาะกับการทาไปนั่งชิลที่คาเฟ่ในวันสบายๆ รับรองว่าถ่ายรูปรอด เพราะสีนี้ ‘instagrammable’ สุดๆ และด้วยความที่เป็นเนื้อทินท์กึ่งแมตต์ สีจึงติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง พร้อมบำรุงปากให้ดูชุ่มชื่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ให้ความเบาสบายเป็นหนึ่งเดียวกับริมฝีปาก

CHANEL Rouge Allure Ink Fusion สี Plaisir

สวยอย่างเป็นตำนานกับลิป CHANEL ที่มาในเนื้อน้ำ แต่! อย่าคิดว่าจะสีจะเจือจาง เพราะแม้จะเนื้อลิควิดแต่ให้ฟินิชลุคแบบแมตต์สวยเว่อร์ เนื้อเนียนนุ่มเบาสบายปาก ติดทนนานได้ 8 ชั่วโมง สีที่เราแนะนำนี้เป็นชมพูที่เข้ากับทุกโทนผิว ทาแล้วใบหน้าดูสว่างสดใสเหมือนไปวิ่งรับแดดระเรื่อมา

Words: Romdheera Phruetchon

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม