Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Fashion / Trends

HOT ITEM

การคืนชีพของรองเท้า GUCCI TENNIS 1977 โดยครีเอทีฟไดเรคเตอร์เเห่งยุค Alessandro Michele
Fashion / Trends

อย่างที่ทราบกันดีว่าครีเอทีฟไดเรคเตอร์อัจฉริยะแห่งยุค Alessandro Michele เเห่ง GUCCI มักจะปล่อยทีเด็ดให้ผู้คนตื่นเต้นอยู่เสมอ เเละยังเป็นเจ้าพ่อเเห่งการคืนชีพให้ไอเทมชิ้นคลาสสิกหลายๆ ชิ้นที่เเบรนด์เก็บไว้ในคอลเลคชั่น Archive ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ด้วยดีไซน์โมเดิร์นเเละงดงาม เข้ากับยุคสมัย เเต่ยังคงเอกลักษณ์เรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของเเบรนด์ GUCCI ไว้อย่างครบถ้วนเสมอ


     โดยล่าสุด Michele ได้สร้างกระเเสสุดปังบนออนไลน์ให้กับโลกเเฟชั่นอีกครั้งด้วยการคืนชีพรองเท้าผ้าใบรุ่น Gucci Tennis 1977 พร้อมกับปล่อยภาพเเคมเปญเก๋ๆ มาเรียกเรตติ้งความนิยมเตรียมพร้อมขึ้นเเท่นเป็นไอเท็ม MUST HAVE อย่างไม่มีข้อครหาใด
     Gucci Tennis 1977 รุ่นเเรกนั้นถูกออกเเบบให้มีการผสมผสานระหว่างผ้าใบเเละงานพิมพ์ตกเเต่งลวดลายที่หลากหลาย เเละพื้นรองเท้าที่ทำจากยางสีขาวเเละสีเขียว  เป็นจุดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้เมื่อ40ปีก่อน ซึ่งผู้สวมใส่เป็นนักเทนนิสระดับเจ็ทเซ็ทที่เล่นในทุกสนามตั้งแต่ฟลอริด้าจนถึงเฟรนช์ริเวียร่า จึงเป็นที่มาของชื่อรุ่น TENNIS นั่นเอง ซึ่งในขณะที่ผู้สวมใส่ทุกวันนี้ใช้รองเท้าผ้าใบเดินทางข้ามแดน ตั้งแต่หางโจวจนถึงฮานอยอีกด้วย

     Gucci Tennis 1977 ในเวอร์ชั่น 2020 นั้น เป็นรองเท้าที่โดดเด่นด้วยสไตล์วินเทจเเต่ผสมสไตล์สปอร์ตเข้าไว้ด้วยกัน จึงทำให้เป็นรองเท้าที่สามารถสวมใส่ได้หลากหลายสไตล์ ที่ยังคงความโมเดิร์นไว้ในคราวเดียว เเละยังคงไม่ลืมเเฝงกิมมิคการดีไซน์ที่จัดจ้านปนความสนุกสนานในเเบบของ Alessandro Michele ด้วยลวดลายเเละโทนสีอันเป็นเอกลักษณ์ได้อย่างโดดเด่น
     รองเท้าผ้าใบสีพื้นและแบบมีลวดลาย ทั้งของหญิงเเละชาย รวมถึงลวดลายสัญลักษณ์ Gucci Tennis 1977 ที่ติดอยู่บนพื้นและลิ้นของรองเท้า ลวดลาย GG บนผิวกันชนและใต้พื้นรองเท้า มีแถบลายสัญลักษณ์สามสี มาในสีเขียว-แดง-เขียว หรือน้ำเงิน-แดง-น้ำเงินประดับด้านข้าง เเละมีให้เลือกถึง  7 สไตล์ด้วยกัน

Where to buy : GUCCI Flagship store ทุกสาขา

Price : เริ่มต้นที่ 19,800 บาท

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม