Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

HANACURE The All-in-One Mask

มาส์กหน้าที่เซเลบเลิฟมาก
Beauty

ในที่สุด Hanacure หรือ ฮานาเคียว ได้เดินทางมาเยือนไทยอย่างเป็นทางการ ไม่ต้องฝากหิ้ว หรือข้ามน้ำข้ามทะเลไปเสาะแสวงหาอีกแล้ว กับ The All-in-One Facial มาส์กหน้าที่มอบผลลัพธ์สุดเวิร์คจนครองใจเหล่าดารา เซเลบระดับโลก ไม่ว่าจะครอบครัว Kardashian Tiffany Young หรือ Jennifer Cornelly รวมทั้งหนุ่มคนดังอีกเพียบ ที่แฮปปี้กับ 30 นาที หลังใช้มาส์ก

     Hanacure สกินแคร์จากประเทศเกาหลีใต้ ที่ได้รับการยอมรับถึงคุณภาพการดูแลผิวระดับโลก รวมทั้งแวดวงคนดังอีกด้วย โดยมีความโดดเด่นในด้าน The All-in-One Facial ขั้นตอนการฟื้นบำรุงผิวรวบตึงครบจบในหนึ่งเดียว การมาถึงของ ฮานาเคียว ที่เปิดตัวในบ้านเราด้วยฮีโร่โปรดักส์ อย่าง Hanacure The All-in-One Mask มาส์กหน้าที่ทำงานหลายขั้นตอนแต่ใช้งานในครั้งเดียว นำโดยเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องกว่า 20 ปี จน CO₂ OctoLift™ ได้จดสิทธิบัตร ในประเทศเกาหลีใต้ 

Hanacure The All-in-One Mask

     คือมาส์กที่ทำงานหลายขั้นตอนในครั้งเดียว โดยผสานเทคโนโลยี  CO₂ OctoLift™ ที่นำคุณสมบัติโดดเด่นของ Lifting Serum มาผสม Gelling Solution จนเป็นเนื้อมาส์ก ช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูเต่งตึง ยกกระชับ  ลดเลือนริ้วรอย และ Purifying Compound ขจัดสิ่งสกปรกล้ำลึก และดูดซับสิ่งสกปรก ฝุ่น ควัน มลภาวะที่ตกค้างบนผิว เป็นเวชสำอางที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ  
     เมื่อทาบนผิวหน้าเนื้อมาส์กที่สัมผัสคาร์บอนไดออกไซด์ในอากาศจะทำปฏิกิริยา  CO₂ OctoLift™ ช่วยยกกระชับผิวอย่างเร่งด่วน เมื่อมาส์กเริ่มแห้ง คุณค่าการบำรุงได้ซึมซาบลงสู่ผิวล้ำลึก และผิวหน้าเริ่มรู้สึกตึง หลังล้างมาส์กออกจะสัมผัสได้ถึงผิวดูเรียบเนียนนุ่ม รูขุมขนดูกระชับ เปล่งประกาย และกระชับเต่งตึงขึ้น 

ส่วนผสมจากธรรมชาติ และสารสกัดเลอค่า

     มาส์กที่ผสานนวัตกรรรม เทคโนโลยี และส่วนผสมจากพืช ดอกไม้ สมุนไพรธรรมชาตินานาชนิด อาทิ สารสกัดใบชาเขียว สารสกัดดอกสายน้ำผึ้ง สารสกัดกุหลาบสายพันธุ์ Rosa Canina เป็นต้น ร่วมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ โปรตีน วิตามิน เหลือแร่ที่ช่วยบรรเทาและลดอาการอักเสบของผิว พร้อมคืนความชุ่มชื้น กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดของผิวอีกด้วย 
     นอกจากนี้ยังรวบตึง เปปไทด์ที่มีคุณค่าฟื้นบำรุงผิวที่สำคัญๆ ไว้ถึง 4 ชนิด ได้แก่ Nicotinoyl Dipeptide -22 และ 23 ที่ทำงานร่วมกันช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น Acetyl Hexapeptide-8 หรือ Argireline ส่วนผสมจากธรรมาติที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์ เช่น การยิ้ม  และสุดท้าย Copper Tripeptide-1 ข่วยฟื้นฟูและสร้างเซลล์ผิวใหม่ พร้อมลดจึดด่างดำ ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ และลดการเกิดรอยแผลเป็นได้ 
     ซึ่ง Hanacure The All-in-One Mask ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญแล้วว่า ปราศจากสารเคมีอันตราย และสารก่อการระคายเคือง ไม่มีส่วนผสมของกลูเตนและส่วนผสมจากสัตว์ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้บอบบางแพ้ง่าย 

6 ขั้นตอนการผสมและใช้งาน ใน 30 นาที เพื่อผิวสวย

1. เปิดฝาเซรั่มตามตำแหน่งบนฝาขวด 
2. ผสมเนื้อมาส์ก โดยเทเซรั่มในขวด ลงในกล่อง Gelling Sulotion ให้หมด 
3. เขย่าส่วนผสมให้เข้ากัน ประมาณ 20 วินาที เพื่อส่วนผสมที่เข้ากันจนได้ Purifying Compound เป็นเนื้อมาส์กที่สมบูรณ์ 
4. ใช้แปรงทามาส์กที่ผสมจนเข้ากันเป็นเนื้อเดียวให้ทั่วผิวหน้า ลำคอ หลีกเลี่ยงบริเวณบอบบางอย่างผิวรอบริมฝีปากและรอบดวงตา  
5. ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที หรือจนกว่าเจลแห้งสนิท พยายามขยับใบหน้า หรือส่วนต่างๆ ของใบหน้าให้น้อยที่สุด เพื่อประสิทธิภาพของมาส์ก 
6. ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ด้วยน้ำอุ่น เพื่อเพิ่มความเนียนนุ่มชุ่มชื้นขีดสุด ควรทามอยเจอร์ไรเซอร์ เป็นขั้นตอนต่อไป 

Price : 1 ครั้ง 1,350 บาท 4 ครั้ง 4,900 บาท 

Where : ช้อปปิ้ง Hanacure The All-in-One Mask ได้ที่ช่องทางออนไลน์  hanacure.co.th Line : lin.ee/mzhDAdG

┃Photo : Courtesy of Hanacure 

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม