Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Fashion / Trends

GET THE LOOK

มิกซ์แอนด์แมชต์ตามเทรนด์ กับเครื่องประดับสีทองในสไตล์ GOLD ELEGANTS
Fashion / Trends

“GOLD ELEGANTS” เครื่องประดับโทนสีทอง คือเทรนด์ที่กำลังมาเเรงในหมู่สาวๆ สายเเฟ ที่นิยมนำมาสวมใส่มิกซ์เเอนด์เเมชต์กับเสื้อหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ ต่างหู กำไล เเละเเหวน ใส่หลายๆ เลเยอร์ ยิ่งถมยิ่งเก๋ หรือจะเลือกใส่น้อยชิ้นเเต่เป็นชิ้นใหญ่สุดปังก็ได้เหมือนกัน วันนี้ LIPS มีไอเดียหลายหลายสไตล์มาฝาก รับรองว่าสามารถครีเอทลุคสวยๆ สวมใส่ได้จริง ไม่ทำผิดหวังเเน่นอน

Match with White Shirt

     เสื้อเชิ้ตขาวชิ้นเบสิคที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้ากันอยู่เเล้วเพียงจับคู่กับท่อนล่างไม่ว่าจะเป็นกางเกงขาสั้น ทำให้ลุคดูสบาย หรือกางเกงขายาวก็ได้ลุค Casual Formal เเละคอมพลีทลุคด้วยเครื่องประดับสีทองที่ขาดไม่ได้ เช่น สร้อยคอเส้นเล็กๆ ที่สามารถสวมใส่ได้หลายๆ เส้น ก็ช่วยขลับลุคให้ดูอ่อนโยน อย่างสร้อยคอรุ่น T จาก Tiffany&Co. สร้อยคอไล่ระดับสองเส้น จาก FENDI ก็จะทำให้ลุคเรียบๆ เเต่กลับดูเเพงมีสไตล์มาก โดดเด่นเกินใครเลยหละ

Editor’s Note : นอกจากจะเเมชต์สร้อยคอหลายเส้นเเล้ว ก็สามารถสวมกำไลเเละสร้อยข้อมือได้หลายๆ เส้นในคราวเดียวได้เช่นกัน ลองเเมชต์เส้นเล็กหลายๆ เส้นสลับกับกำไลอันใหญ่หรือนาฬิกาสีทองเรือนโปรดก็ยังสวย หรู ดูเเพงได้เช่นกัน

BLAZER LOOKS

     เป็นหนึ่งในไอเดียการเเต่งกายที่สาวๆ ทุกคนหามาใส่ได้ไม่ยาก นอกจากเบรเซอร์จะทำให้ลุคดูเป็นทางการเเล้วเเต่ยังทำให้ดูมีสไตล์เเบบสาวโมเดิร์น เเละทวีความเลิศเชิ่ดขึ้นไปอีก ด้วยเครื่องประดับโทนสีทอง ดีไซน์เรียบหรู ชิ้นเดียวเอาอยู่ เช่น กำไลข้อมือ จาก CHANEL รุ่น COCO CRUSH  หรือกำไลข้อมือรุ่นไอคอนิคอย่างรุ่น Juste un Cloue จาก CARTIER

Editor’s Note : เครื่องประดับ Fine Jewelry เป็นหนึ่งไอเทมที่น่าลงทุนสักครั้ง เพราะเครื่องประดับชั้นดีเป็นเหมือนตัวเเทนที่เเสดงตัวตนเเละบุคลิกอันโดดเด่นให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างมาก เเนะนำให้เป็นเจ้าของรุ่นคลาสสิค ที่อยู่เหนือกาลเวลา ใส่ได้ตลอดทุกยุคสมัย อย่าง Juste un Cloue กำไลข้อมือตะปู จากคาร์เทียร์ที่ทุกคนคุ้นตากันดี

CHIC & COOL IN CAUSAL T-SHIRT

     เสื้อทีเชิ้ตง่ายๆ ในวันสบาย เเต่ก็สามารถมิกซ์เเอนด์เเมชต์ให้ชิคสุดๆ ได้ไม่ยาก ลองเเมชต์กับเครื่องประดับดีไซน์โดดเด่นเฉพาะตัว อย่างเช่นดีไซน์ของเเหวนเเละสร้อยคือที่มีโลโก้เด่นๆ อย่าง DIOR เเละ CHANEL หรือจี้ตัวอักษรตัวใหญ่ซ้อนเลเยอร์กับสร้อยเส้นเล็กหลายๆ เส้น รับรองว่าคูลสุดๆ

Editor’s Note : เสื้อยืดสไตล์ 90’s ที่สกรีนลายเก๋ๆ บนเสื้อ เเมตช์กับสร้อยคอตัวอักษรภาษาอังกฤษเเละสร้อยคอโลโก้เเบรนด์ดัง ก็สร้างสีสันให้กับลุคชิคๆ ได้เป็นอย่างดี

COLORFUL OUTFITS

     ลองเเต่งกายด้วยสีสันสดใส สนุกสนานกับการเล่นโทนสีฉูดฉาด เเละคอมพลีทลุคด้วยเครื่องประดับชิ้นใหญ่เเบบชิ้นเดียวอยู่ อย่างสร้อย Choker ชิ้นใหญ่จาก GUCCI หรือต่างหูเอียร์คัฟชิ้นใหญ่ชิ้นเดียวเเต่เอาอยู่

Editor’s Note : คอสตูมจิวเวลรี่ประจำซีซั่น เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะด้วยความหวือหวาที่เน้นงานออกเเบบตามซีซันนอล ทำให้เป็นเครื่องประดับสีมีความจัดจ้านมากๆ เเละราคาก็เบากว่าไฟน์จิวเวลรี่เเน่นอน

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม