Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Louis Vuitton “LV ESCALE SUMMER 2020”

เทคนิคการมัดย้อมบนเครื่องหนังเเละเครื่องเเต่งกายของ หลุยส์ วิตตอง
Fashion / Style File

เฉดสีของซัมเมอร์เเละลวดลายมัดย้อมในเเบบของ หลุยส์ วิตตอง ในคอนเลคชั่น LV Escale สะท้อนช่วงเวลาของการพักผ่อนในฤดูร้อน ภายใต้เเรงบันดาลใจ จาก Shibori (ชิโบริ) เทคนิคการสร้างลวดลายลงบนผ้า ด้วยการกั้นสี อันเก่าแก่ของประเทศญี่ปุ่น ด้วยเทคนิคการมัดย้อม ที่ถูกผสมผสานกับเครื่องหนังเเละเครื่องเเต่งกายของ หลุยส์ วิตตอง

     เครื่องหนังอันเป็นไอเท็มหลักของเเบรนด์ถูกนำเสนอผ่านเฉดสีที่ทำให้คุณดื่มด่ำไปกับเเสงเเดด ชายหาด เเละท้องทะเล ด้วยเฉดสีน้ำเงินไล่เฉดสีเเบบเทคนิคการลงครามเเบบดั้งเดิมของชิโบริ เเละหลุยส์ วิตตอง ยังเพิ่มเฉดสีเเห่งความสดในอย่าง สีชมพูพาสเทลที่ถูกย้อมเข้ากับสีฟ้าอ่อน เสมือนการพบกันระหว่างหาดทรายเเละท้องฟ้าที่บรรจบกับที่สุดขอบฟ้า สีชมพูเข้าคู่กับเฉดสีเเดงชวนนึกถึงเเสงเเดดในยามหัว เฉดสีต่างๆ เหล่านี้ถูกถ่ายทอดผ่านกระเป๋าหนังไอคอนิครุ่นต่างๆ หลุยส์ วิตตอง ตั้งเเต่รุ่น Neverfull tote, Keepall, Speedy และ Néo Noé ที่ออกมาในรูปลักษณ์สีสันสดใสเเละสวยงามในลวดลายผ้ามัดย้อม

     สำหรับคอลเลคชั่นนี้ กระเป๋าโท้ทรุ่น Onthego ถือเป็นกระเป๋ารุ่นพิเศษที่ไม่ควรพลาด โดยมีการปักชื่อเมืองต่างๆ ลงไปบนกระเป๋า ซึ่งถือเป็นเมืองสำหรับท่องเที่ยวในช่วงวันหยุด ได้แก่ Mykonos, Capri, Forte dei Marmi, Okinawa, Rio de Janeiro, Hawaii, Maui, Phuket และเมืองอื่นๆ โดยมีทั้งหมด 25 เมืองจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งสามารถตามหาสถานที่ที่ชื่นชอบในการเดินทางท่องเที่ยวของคุณในช่วงซัมเมอร์นี้ได้อีกด้วย

กระเป๋ารุ่น Onthego สีคราม และสีชมพูพาสเทลไล่สีสีฟ้าอ่อน

     นอกจากเครื่องหนังเเล้ว ทั้งสามเฉดสีนี้ได้ถูกนำมาสร้างสรรค์ลงไปในคอลเลคชั่นพิเศษ “LV Escale” รวมถึงเสื้อผ้า Ready to wear ที่สามารถสวมใส่ได้ง่ายในชีวิตประจำวัน ยกตัวอย่างเช่น เสื้อบอมเบอร์แจ็คเก็ตลายโมโนแกรม หรือ ชุดว่ายวันพีซลายโมโนแกรม รองเท้าแตะและรองเท้าแซนเดิลมีสายรัดข้อเท้า เหมาะสำหรับช่วงซัมเมอร์ที่แสนผ่อนคลาย นาฬิกา หมวก รวมไปถึงผ้าพันคอผืนใหญ่ที่สามารถปกคลุมแสงแดดและสายลม ที่คุณสามารถเลือกช็อปปิ้งสินค้าได้หลากหลายเเบบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในวันหยุดฤดูร้อนได้อย่างงดงาม

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม